Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA

Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA

Mã sản phẩm: DCNA-TA-8306
4.050.000₫

Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA nằm trong bộ sưu tập bếp nhỏ Trangia Serie 27. Bộ bếp hoàn hảo cho 1-2  người. Tất cả bộ bếp dòng Trangia Serie 27 của chúng tôi bao gồm hai nồi một lít (một bên trong, một bên ngoài), một chảo chiên Ø180 mm, một chắn gió (1 phần trên và 1 dưới), đầu đốt, tay cầm và dây ràng. Trangia Serie 27 với ấm đun nước 0,6 lít chỉ có sẵn với vòi tùy chọn đầu cồn Spirit burner. Điều này là do không có đủ không gian cho cả ấm đun nước và đầu đốt Gas burner GB74 khi bếp được đóng gói. Tất nhiên, đầu đốt Trangia Gas bunner GB74 có thể được mua như một phụ kiện nhưng nó sẽ phải được đóng gói riêng. là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích du lịch ngoại trời, cắm trại hay hoạt động dã ngoại.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Trangia

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước

Ø185 mm x H100 mm.

Nhiên liệu

Cồn nước

Cân nặng

725g

Công suất

1000w

Thông số

Nồi 1 lít bên trong HA

Nồi 1 lít bên ngoài HA

Chảo chống dính Ø180 mm Non-Stick

Chắn gió Windsheilds trên & dưới HA

Đầu đốt cồn Spirit Burner

Dây ràng 61 cm

Tay kẹp nồi

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 HA (Hardanodized aluminium) nằm trong bộ sưu tập bếp nhỏ Trangia Serie 27. Bộ bếp hoàn hảo cho 1-2  người. Tất cả bộ bếp dòng Trangia Serie 27 của chúng tôi bao gồm hai nồi một lít (một bên trong, một bên ngoài), một chảo chiên Ø180 mm, một chắn gió (1 phần trên và 1 dưới), đầu đốt, tay cầm và dây ràng.

Trangia Serie 27 với ấm đun nước 0,6 lít chỉ có sẵn với vòi tùy chọn đầu cồn Spirit burner. Điều này là do không có đủ không gian cho cả ấm đun nước và đầu đốt Gas burner GB74 khi bếp được đóng gói. Tất nhiên, đầu đốt Trangia Gas bunner GB74 có thể được mua như một phụ kiện nhưng nó sẽ phải được đóng gói riêng.

Đối với bộ bếp Trangia Serie 27 còn lại – không có ấm đun nước. Bạn có thể lựa chọn giữa đầu đốt bằng gas hoặc đầu đốt bằng cồn linh hoạt. Bộ sưu tập bao gồm một số sự kết hợp hoàn chỉnh với các vật liệu khác nhau trong chắn gió và các kết hợp vật liệu khác nhau trong nồi và chảo rán.

Chất liệu chất lượng và bền bỉ

Sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ an toàn cho người dùng. Chất liệu chịu nhiệt và chịu lực tốt, cho phép bạn sử dụng sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt và điều kiện thời tiết khó khăn.

TRỌNG LƯỢNG của mỗi bộ bếp khác nhau và bị ảnh hưởng đáng kể nhất bởi sự lựa chọn của bạn để bao gồm ấm đun nước hoặc đầu đốt gas.

KÍCH THƯỚC của tất cả các bếp Trangia Serie 27 Nhỏ như nhau. Khi đóng gói đi, chúng có đường kính 18,5 cm và cao 10 cm.

PHỤ KIỆN Bếp từ Trangia Serie 27 có thể được bổ sung với các loại nồi và chảo được làm từ các vật liệu khác nhau, hộp đựng, nhiều đĩa và một số phụ kiện thiết thực khác.

27-3 HA (Hardanodized ultralight aluminium)

Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 27-3 Ha, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng