Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike
Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike
Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike
Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike
Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike
Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike
Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike
Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike
Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike

Bộ Bidong Cá nhân Titatium Cho Người Đi Rừng Naturehike

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8093
4.000.000₫ 4.500.000₫ - 11%

Bộ Bidong cá nhân Titatium Naturehike NH21CJ004 cho người đi rừng. Một sản phẩm sinh tồn tích hợp 3 sản phẩm trong 1 và công dụng còn nhiều hơn thế nữa. Với bộ bidong này gần như thay thế bộ nồi, bếp nấu ăn khi đi rừng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Loại

Ấm đun nước

Nồi lớn

Nồi nhỏ

Nắp nồi nhỏ

Kích thước sử dụng

125 x 68 x 185 mm

140 x 83 x 96 mm

140 x 85 x 48 mm

142 x 86 x 6.4 mm

Cân nặng

160 gr

110 gr

70 gr

15 gr

Chất liệu

Titanium (Túi đựng vải bố )

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bộ bidong dã chiến Titatium Naturehike NH21CJ004 cá nhân. Là một dạng dụng cụ nấu ăn khi đi rừng, đi leo núi thuận tiện cho các nhà thám hiểm. Những người luôn trong trạng thái vừa sinh tồn, vừa di chuyển trong tự nhiên liên tục.

Bộ bidong dã chiến Titatium Naturehike NH21CJ004

Tới với những hình ảnh ban đầu, những giá trị về hình thức. Bộ bidong cá nhân Naturehike NH21CJ004 khoác lên mình đậm chất bụi. Với những gì chúng ta thấy ngay từ bên ngoài, bidong trong một chiếc túi vải bố phong cách rằn ri.

Hình ảnh mỗi khi chúng ta nghe thấy, nói tời là. Oh! Chúng là sự bụi bặm, là phong cách đàn ông, là sự ngầu lòi, là phong cách Classic. Khi cũng phải quay ngược thời gian, về những chiếc bình tông, về dòng xe Honda 67 cũ.

Những hình ảnh sinh ra một thú chơi. Một phong cách tự do – bụi bặm, hay xê dịch. Thích khám phá, thích những cung đường dài vô tận. Lối sống tự do, ĂN BỜ Ở BỤI.

Và không khó để định hình ai là khách hàng. Là người lựa chọn bộ bidong dã chiến Naturehike NH21CJ004 với chất liệu Titanium. Với lớp sơn màu xám bạc nhám, hay chính lớp vải rằn ri trong túi đựng.

Bidong là thứ không cần nói nhiều, không phải nói nó là cho ai? Của ai? Mà người ta tới vì chính mình, vì đam mê. Cũng như một phong cách TỰ DO – BỤI BẶM, cùng chút “máu điên” cho những ai sở hữu chúng

Bidong cá nhân hay bình tông Titanium Naturehike NH21CJ004

Một chất liệu hay được dùng trong những con tàu vũ trụ, với độ cứng, khả năng chịu nhiệt và trọng lượng nhẹ. Đây thực sự là một sản phẩm phù hợp để đi rừng với công dụng đa dạng nhất là bạn đi 1 mình.

Bộ Bidong Naturehike NH21CJ004 nấu ăn trong rừng

Là cái trải nghiệm không thể thiếu cho người đi rừng. Bộ Bidong cá nhân Naturehike NH21CJ004 gồm 3 món, bình tông đựng nước chính sâu 185 mm chứa tối đa 300 mm nước. Kiêm một nồi nấu ăn, vừa đủ nấu một bát mỳ cho người đi rừng.

Cùng một khay nhỏ, kích thước 140 x 85 x 48 mm, là một chiếc chảo nhỏ. Cũng như một chiếc ca – hay nồi nhỏ khác 140 x 83 x 96 mm, cũng có thể dùng nấu, hay làm bát ăn cơm. Tất cả điều được làm từ Titanium với những ưu điểm.

- Khó làm rơi rớt, và để lại những viết móp méo trên sản phẩm

- Là một chất liệu cứng, minh chứng khi gõ hai chi tiết sản phẩm vào nhau. Chúng để lại rất ít những giao động trên vỏ, cũng như tiếng “u” kéo dài. Như khi gõ 2 sản phẩm nhôm vào nhau

- Khả năng chịu nhiệt, dẫn nhiệt, và giữ nhiện gần như không thể “tuyệt” hơn khi ứng dụng nấu ăn trong rừng, hay ngoài tự nhiên.

Ngoài ra, Titanium ứng dụng cho những sản phẩm năm 2021 của Naturehike. Cũng như bộ Bidong cá nhân Titanium Naturehike NH21CJ004 cho người đi rừng. Cũng là lựa chọn tối ưu, giúp trọng lượng bộ sản phẩm nhẹ hơn. Tối ưu hơn.

Nhất là khi bộ Naturehike NH21CJ004 còn có một túi vải bố rời. Chiếc túi vải dạng túi đeo chéo, giúp chúng ta để bộ sản phẩm ở bên ngoài. Và sử dụng bất kỳ khi nào cần thiết.

Hành trình sống cùng bộ bidong dã chiến Naturehike NH21CJ004

Với Titanium, trên tất cả chúng ta có một bộ sản phẩm Naturehike NH21CJ004 mang hình thức. Vẻ bề ngoài vô cùng bền bỉ và cứng cáp, một bộ sản phẩm khi “thả” vào môi trường tự nhiên. “Hơi” khó để làm bộ sản phẩm có thể bị móp méo – biến dạng do những tác động từ thiên nhiên. Rơi rớt bình thường trong sự bất cần – thô bạo của người dùng.

Và cái âm thanh khi những món đồ kim loại va, đập, trượt. Luôn là âm thanh nghe nó đã tai, nghe nó cứng cáp. Với những gì mà vẻ bề ngoài, hay cố bóp thật mạnh

Chứng tỏ không hề mềm, không hề có những giao động, những tiếng bập bùng lưu lại quá lâu. Khi chúng ta gõ hai phần của bộ bidong dã chiến Titanium Naturehike NH21CJ004 vào nhau. Khi cầm cái thìa gõ nhẹ vào, những giao động, âm thanh “toong” vang lên cũng không quá dài.

Tới đây, chúng ta nói tới phần trái lại của sản phẩm Naturehike NH21CJ004. Khi lớp vỏ dày khoảng 1 mm chúng ta có, đã vô tình tạo nên một sản phẩm gọn nhẹ. Cũng như có một độ bền cao như thế!

Cũng mang luôn tới một bộ nồi mini nhỏ gọn. Dẫn – và giữ nhiệt tốt cho công việc khi chúng ta nấu ăn với bếp than, bếp củi khi chúng ta trong những hoạt động. những hành trình di chuyển – sinh tồn trong tự nhiên.

Có thể coi bộ bidong dã chiến Titatium Naturehike NH21CJ004 cá nhân. Luôn mang tới những giá trị – trải nghiệm cá nhân vô cùng hạn phúc. Vô cùng hoàn hảo và tối ưu cho những nhu cầu sinh tồn kiểu như vậy.

Cái quan trọng bidong Titatium Naturehike NH21CJ004 cá nhân mang một hình thái vui vẻ. Đúng chất của dân xê dịch, nhẹ nhàng trong mọi trường hợp. Tình huống di chuyển trong thực tế, mà chúng ta lựa chọn.

Lưu ý khi chọn bộ bidong đi rừng Naturehike NH21CJ004 cá nhân

Bộ Bidoong cá nhân, hãy nhớ từ CÁ NHÂN chúng tôi phải viết IN HOA. Với một thể tích, không gian đun nấu nhỏ. Nên mọi chuẩn bị setup với bộ bidong đi rừng Titatium Naturehike NH21CJ004 cá nhân. Cũng vừa đủ cho một người, cho một bát mỳ, cháo ăn liền khi sinh tồn ngoài tự nhiên.

Bộ Bidong cũng phù hợp, ứng dụng vừa vặn cho những dòng bếp Gas mini chuyên dụng. Với công suất bếp lớn hơn, thời gian đun – nấu nhanh hơn. Giúp những trải nghiệm chúng ta có được là vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian ăn uống. Kéo dài thời gian nghỉ ngơi cho những hành trình di chuyên dài.

Bộ bidong có túi ngoài từ vải Canvas mang phong cách rằng ri dạng túi đeo chéo. Giúp chúng ta có một cảm giác di chuyển tiện lợi, nhẹ nhàng. Linh hoạt hơn trong những buổi đi rừng, đi bộ khám phá (Hiking; Trekking).

Ngoài ra, việc chọn bếp khi sử dụng bộ Bidong Naturehike NH21CJ004 cũng là yếu tố quan trọng. Tốc độ nấu ăn của bếp gas mini gấp gọn luôn được tối ưu tốt hơn nhanh hơn. Vì nhiệt lượng bếp gas cho ra mạnh hơn, phối hợp với khả năng dẫn nhiệt nhanh của Titanium.

Cảm giác, mọi thứ làm – và hoàn thiện chỉ trong nháy mắt. Trong khi đó, tốc độ nấu bếp củi sẽ “yếu’ hơn một chút. Nhưng bù lại, chúng ta có thêm một bếp lửa – than hồng nhỏ giữ ấm vào ban đêm.

Với Bộ Bidong cá nhân Titatium Naturehike NH21CJ004 cho những người đi rừng. Chúng ta có không gian và thể tích chứa đồ lớn, khi sử dụng cùng với những chiếc balo trợ lực đi rừng, thám hiểm ngày nay.

Bộ Bidong cá nhân Titatium cho người đi rừng Naturehike NH21CJ004 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng