Bộ Chai Lọ Cắm Trại Nalgene Small Travel Kit

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ Chai Lọ Cắm Trại Nalgene Small Travel Kit
Bộ Chai Lọ Cắm Trại Nalgene Small Travel Kit

Bộ Chai Lọ Cắm Trại Nalgene Small Travel Kit

Mã sản phẩm: PK-NA-8183
231.000₫

Bộ chai lọ cần thiết cho du lịch dã ngoại hay sử dụng hằng ngày được chứng nhận an toàn bay bởi TSA (Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ) Bộ chai lọ Nalgene Small Travel Kit rất cần thiết cho du lịch hay đựng đồ cá nhân như dầu gội, thuốc, kem…Được làm từ nhựa an toàn, BPA Free, phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời và an toàn với máy rửa chén. Cũng như khi chúng ta Tuân thủ các quy định của Cục Quản lý An ninh Vận tải (TSA) đối với việc đi máy bay, Bộ du lịch nhỏ Nalgene 6 món này giúp bạn dễ dàng mang theo dầu gội, dầu xả và thuốc uống của mình mà không quy phạm chính sách hàng không.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Nalgene

Sản phẩm

Chính hãng

Chịu nhiệt

-100°C ~ +120°C

Chứng nhận an toàn

TSA

Cân nặng

85g

Chất liệu

HDPE

Bao gồm

1 chai tròn 15ml (0,5oz), 1 chai vuông 60ml (2oz), 1 chai tròn 60ml (2oz), 2 hũ 30ml (1oz) và 1 lọ vuông trong suốt 30ml (1oz)

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bộ Chai Lọ Du Lịch Nalgene Small Travel Kit là sản phẩm cần thiết khi đi du lịch, dã ngoại. Việc mang theo các chai lọ nhỏ sẽ giúp bạn giảm thiểu trọng lượng cho hành lý. Bộ chai lọ dã ngoại bao gồm 6 chại lọ nhỏ có các màu nắp khác nhau để dễ phân biệt. Gồm: 1 chai tròn 15ml, 1 chai vuông 60ml, 1 chai tròn 60ml, 2 hũ 30ml và 1 lọ vuông trong suốt 30ml.

Tuân thủ các quy định của Cục Quản lý An ninh Vận tải (TSA) đối với việc đi máy bay, Bộ du lịch nhỏ Nalgene 6 món này giúp bạn dễ dàng mang theo dầu gội, dầu xả và thuốc uống của mình mà không quy phạm chính sách hàng không.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2006 TSA đã sửa đổi lệnh cấm đối với chất lỏng. Giờ đây, khách du lịch có thể mang theo đồ vệ sinh cá nhân cỡ du lịch (3 ounce hoặc ít hơn) qua các trạm kiểm tra an ninh, vừa vặn thoải mái với bộ chai lo Nalgene Small Travel Kit.

Công dụng sản phẩm:

- Sử dụng khi đi du lịch, dã ngoại, đi làm, đi học hoặc tại nhà

- Dùng để chiết mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da .Hoặc làm hộp đựng thuốc du lịch.

- Chất lượng của Bộ Chiết Hóa Mỹ Phẩm Du Lịch Nalgene Small Travel Kit:

- Được làm bằng nhựa HDPE an toàn, không chứa BPA, phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời.

- Được kiểm tra chống rò rỉ tiêu chuẩn TSA (Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ)

- Khả năng chịu nhiệt: -100°C ~ +120°C

- An toàn với máy rửa chén.

Bộ Chai Lọ Cắm Trại Nalgene Small Travel Kit, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng