Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)

Click chuột lên hình để phóng to

Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)
Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)
Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)
Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)
Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)
Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)
Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)
Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)
Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)

Gậy Chống Tăng Có Giá Treo Đèn Naturehike (1 cây gồm 4 khúc)

Mã sản phẩm: PK-NH-8098-01
520.000₫
Kích thước:
Màu sắc:

Bộ gậy chống tăng có giá treo đèn Naturehike NH20PJ040/NH20PJ048 có chiều cao 2.4 - 2,8 mét. Với một thiết kế đẹp từ hình thức chuẩn trong hoàn thiện. Tới những chi tiết hoàn thiện ở vị trí chân cọc chữ V, đầu cọc bằng thép nguyên khối, được khắc và cắt CNC cực chuẩn chỉ và ấn tượng.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

2,4 mét

2,8 mét

Kích thước gấp gọn

72*15 cm

82*15 cm

Đường kính

2.8 cm

3.3 cm

Cân nặng

1 kg

1.35 kg

Chất liệu

Hơp kim nhôm

Mô tả ngắn về sản phẩm

Cọc chống tăng có giá treo đèn NH20PJ040 và Naturehike NH20PJ048. Với chất lượng hoàn thiện từ hợp kim nhôm, cứng cáp – siêu bền bỉ - siêu chịu lực. Cũng như một sản phẩm mang hình thức, vẻ bề ngoài vô cùng đẹp nhớ mẫu nâu giả vân gỗ.

Bộ cọc dựng tăng có giá treo đèn, vô tình mang tới cảm giác gì đó về một sản phẩm thực dụng. Trông một cái cọc dài tới hơn 2 mét gần 3 mét ở mẫu cọc Naturehike NH20PJ048. Thêm chút giá trị, chút ứng dụng khi vốn nó vừa cao, vừa dài, lại vừa thôi nữa

Cọc chống tăng có giá treo đèn Naturehike NH20PJ040 - NH20PJ048

Với bộ cọc tăng Naturehike NH20PJ040 - NH20PJ048. Những gì chúng ta có không chỉ thuộc về chiều cao, lựa chọn một chiếc cọc tăng cao. Tạo ra một không gian lớn, thoáng mát và thoải mái phù hợp với không gian mái tăng chúng ta có.

Mà một chút chênh lệch về đường kính ống tăng, liên quan tới độ dày thân ống kim loại. Bộ ống cọc chống tăng – lều Naturehike NH20PJ048 là một dòng tăng khoẻ hơn. Phù hợp cho lựa chọn ống tăng dùng cho những không gian tăng cho 6 – 8 người.

Trong khi, khả năng chịu dựng và dùng cọc chống tăn có giá treo đèn NH20PJ040. Lại phù hợp với những không gian mái tăng nhỏ. Không gian tăng gia đình cũng 4 – 5 người.

Vì sao có một sự phân biệt như vậy?

Khác với ống tăng Naturehike NH18T020-G với khả năng tuỳ chỉnh độ cao. Tạo ra không gian cao và thoáng – hay không gian mái tăng thấp và ổn định.

Thì bộ đôi cọc chống tăng – lều chữ A NH20PJ040 - NH20PJ048. Lại là hai bộ tăng có hai chiều cao khác nhau và được FIX cứng. Và mỗi cọc tăng cao hay thấp, cùng chất lượng hoàn thiện độ dày ống khác nhau.

Và yêu cầu chúng ta ứng dụng và lựa chọn tấm tăng phù hợp. Đúng không gian tăng lớn – mái cao cho không gian vừa rộng vừa thoáng khi sử dụng. Và tăng nhỏ, không gian vừa phải hơn với cọc tăng NH20PJ040 vơi thông số vừa phải, nhẹ hơn vài lạng.

Cũng như với những không gian tăng nhỏ như vậy. Việc dùng cọc tăng có giá treo đèn NH20PJ040 thấp hơn cọc chống tăng NH20PJ048. Cũng giúp tăng không phải vương cao, chịu những cơn gió lớn, và có cảm giác như tăng bị “bay” nhiều hơn.

Mặc dù bạn có thể dùng cọc tăng NH20PJ048 cho những không gian, tấm tăng bạt có diện tích nhỏ. Nhưng không thể làm ngược lại với gậy chống tăng – bạt cắm trại NH20PJ040.

Giá treo đèn trên gậy chống tăng Naturehike NH20PJ040 - NH20PJ048

Như có nói ở phần mở đầu, chi tiết nhỏ giúp chiếc cọc tăng thô – cao – cứng. Nó mang tới chút gì đó thực dụng hơn, tiện lợi hơn. Và phù hợp cho những mái hiên dựng từ tăng – bạt dã ngoại nối ra từ không gian lều chính.

Bổ sung thêm một vị trí treo đèn hướng ra toàn bộ không gian lều chính. Một không gian tối và sâu thăm thẳm trong một buổi – hoạt động đi cắm trại qua đêm. Treo lên những chiếc đèn pin siêu sáng giúp bao quát và làm sáng toàn bộ không gian phía trước.

Hay một chiếc đèn măng xông nữa đi kèm. Với ánh sáng rộng 360 độ, bổ sung thêm một nguồn ánh sáng vào bên trong không gian sinh hoạt chính của chúng ta.

Trong một hoạt động thực tế, bạn sẽ nhận ra dù là một chi tiết nhỏ thôi. Nhưng giá treo đèn trên bộc cọc chống tăng Naturehike NH20PJ040 và NH20PJ048. Luôn mang tới những giá trị, trải nghiệm cực kỳ khác biệt.

Đôi khi còng giúp không gian cắm trại của chúng ta rộng hơn. Nhờ nguồn sáng và cách bố trí nguồn chiều sáng một cách khoa học, thông minh nữa.

Bộ gậy chống tăng có giá treo đèn Naturehike NH20PJ040/NH20PJ048 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng