Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike
Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike

Bộ Lưu Điện Cắm Trại Dung Lượng Khủng Gần 100.000 mAh Naturehike

Mã sản phẩm: BLD-NH-8012
6.900.000₫ 7.200.000₫ - 4%

Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011 là giải pháp giải quyết mọi nhu cầu về pin, nuôi sống các thiết bị điện tử thông minh. Khi những thiết bị như Smartphone dường như có một sức ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sồng chúng ta. Cũng như nhiều đầu ra, cổng sạc công suất lớn khác cho Laptop, bếp điện, hay máy chiếu khi mang đi cắm trại qua đêm.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

260 x 90 x 264mm

Dung tích

pin 90000 mAh, công nghệ pin Lithium

Cân nặng

3,5kg

Cổng ra

220V – 50 Hz – 300W

Cổng sạc USV-A

tiêu chuyển 5V/ 2.4A (Cổng nguồn sạc cho ắc quy DC 17V/ 5A )

Cổng sạc USB-C

Sạc nhanh 5V/ 3A, 9V/ 3A, 12V/ 3A kết hợp PD bảo vệ thiết bị của bạn. Có thể sạc Macbook

Cổng ra

220V – 50 Hz – 300W

Mô tả ngắn về sản phẩm

Ưu điểm của bộ Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011

Với bộ pin sạc dự phòng cắm trại Naturehike NH20ZM011. Chúng ta phải nói tới những công nghệ sạc, cổng đầu ra mới nhất năm 2020 điều được tích hợp sẵn.

Đáng chú ý là Ắc quy cắm trại Naturehike cũng được trang bị cổng sạc USB-C cho công suất ra tới 60W. Phù hợp cho cả nhu cầu sạc pin cho những chiếc Laptop, những dòng Macbook mới nhất hiện nay với một tốc độ sạc vô cùng ổn định, sạc nhanh cho mọi thiết bị đời mới hiện nay.

Ngoài ra, cổng USB-C còn được hỗ trợ công nhệ PD ( Power Delivery ) cho một nguồn điện ra vô cùng an toàn. Phù hợp cho nhiều thiết bị điện thoại thông minh mới nhất hiện nay. Không chỉ là một công nghệ sạc nhanh mới nhất hiện được nhiều hãng pin sạc dự phòng theo đuổi. Mà cổng USB-C với công nghệ PD thực sự là một trong những chìa khóa giúp đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị thông minh của chúng ta.

Với nhiều người yêu và có đam mê với những thiết bị công nghệ mới nhất hiện nay. Chỉ cần thế thôi, có lẽ Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011 đã thực sự thuyết phục được họ sử dụng ngay. Chưa kể chúng ta vẫn có những tiêu chuẩn đầu ra cũ như USB-A 5V/ 2,4A, cổng cắm điện 220V với nhiều chuẩn ổ cắm cho những thị trường khác nhau.

Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011 một lựa chọn tối ưu cho những hành trình du lịch

Với những giải pháp cũ, mang tới những nguồn năng lượng điện dồi dào như máy phát điện nhỏ ngoài trời. Chúng ta có khá nhiều trở ngại khác nhau với chúng, khi thì chúng ta phải mang theo một thiết bị máy phát khá nặng. Sau đó là tiếng ồn khi sử dụng ngoài trời, và rất nhiều ổ cắm – ổ chia khác nhau đi kèm giúp chúng ta có thể sử dụng diện cho nhiều thiết bị một lúc.

Và với bộ Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011 chúng ta cò một giải pháp tối ưu hơn. An toàn và gọn gàng hơn khi sử dụng điện thường xuyên trong những hoạt động ngoài trời.

Theo công bố, Ắc quy ngoài trời Naturehike NH20ZM011 có thể sử dụng cường độ cao trong khoảng 2 ngày. Nhưng nếu chỉ sử dụng Naturehike NH20ZM011 chỉ sạc điện thoại, Laptop, máy chiếu bình thường. Thì con số thời gian sử dụng chắc chắn là dài hơn so với những thông số giấy tờ.

Tiếp đó, Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011 sử dụng công nghệ pin Lithium. Một trong những công nghệ pin phổ biến nhất, bền bỉ nhất. Có một tuổi thọ dài nhất hiện nay được ứng dụng trong mọi thiết bị di dộng lớn nhỏ hiện nay.

Cũng như mật độ diện tích trên mỗi đơn vị diện tích của pin Lithium cũng cao hơn. Nên có thể nhìn ra Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011 có một kích thước khá vừa vặn. Có thể mang theo một cách vô cùng thoải mái, linh hoạt trong nhiều chuyến đi khác nhau của chúng ta ngày nay.

Ứng dụng của bộ Pin sạc ắc quy tích điện du lịch Naturehike NH20ZM011

Khi những thiết bị điện tử, đồ dùng công nghệ ngày càng đi sâu vào đời sống của chúng ta. Cũng như không ít thiết bị, đồ dùng dã ngoại hiện nay cũng được chuyển sang sử dụng điện. Một bộ pin sạc dự phòng khoảng 10000 tới 20000 mAh còn không đủ cho một người dùng. Cũng như hệ thống máy phát điện chưa bao giờ được coi như một giải pháp tối ưu cho những chuyến đi cắm trại, dã ngoại.

Với bộ tích tiện 90000 mAh, gấp 9 lần một cục pin dự phòng thông thường. Và nặng 3,5 kg, bằng 1/4 một chiếc máy phát điện nhỏ. Bộ Pin sạc ắc quy tích điện du lịch Naturehike NH20ZM011 thực sự là một giải pháp. Một bài kết hợp tối ưu giữa một nguồn điện ổn đinh của máy phát điện. Cũng như công năng của một dòng pin dự phòng với rất nhiều công nghệ mới.

Đưa tới chúng ta những trải nghiệm người dùng vô cùng thực tế. Có tính ứng dụng cao trong thời điểm hiện tại, bất ngờ hơn là khi bộ pin tích điện Naturehike NH20ZM011 còn được trang bị công nghệ Power Delivery. Giúp kiểm soát được nguồn điện, đầu ra an toàn cho mọi thiết bị di động, Smartphone đời mới hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011

Vì là một thiết bị tích điện dự phòng, nên bộ pin sạc ắc quy tích điện đi cắm trại Naturehike NH20ZM011 cũng có một ngưỡng sử dụng chung. Nếu không sử dụng nhiều thiết bị một lúc, hay tận dụng tối đa công suất ổ cắm 220V cho những thiết bị nặng. Pin sạc Naturehike NH20ZM011 có thể sử dụng trong khoảng 1 ngày trời thoải mái.

Còn trong khả năng sử dụng cho những thiết bị di động thông thường. Kể cả sạc Laptop qua cổng USB-C hay cổng điện 220V chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng trong vài chuyến đi. Sử dụng cực kỳ lâu trong mỗi buổi đi chơi, với một khoảng thời gian ở ngoài trời rất lâu của mình.

Ắc quy cắm trại Naturehike NH20ZM011 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng