Bộ sơ cứu First Aid Kit Coghlans Pack II

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ sơ cứu First Aid Kit Coghlans Pack II
Bộ sơ cứu First Aid Kit Coghlans Pack II
Bộ sơ cứu First Aid Kit Coghlans Pack II

Bộ sơ cứu First Aid Kit Coghlans Pack II

Mã sản phẩm: BVAT-CH-8009
301.000₫

Túi cứu thương Coghlans Pack II First-Aid-Kit nhập khẩu chính hãng. Đầy đủ bộ cứu thương chỉ trong một túi. Trọng lượng nhẹ, linh hoạt, gọn gàng trong túi. Bạn nên mang theo bên mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Coghlans

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

8,8 x 10 x 2,8 cm

Cân nặng

120 g

Xuất xứ

Coghlan’s nhập khẩu chính hãng từ Canada / Sản xuất tại Canada

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bộ sơ cứu First Aid Kit Coghlans Pack II thiết kế cho hoat động dã ngoại và cắm trại cuối tuần.

Là bộ sơ cứu cơ bản và thiết thực chứa 37 vật dụng để điều trị các vết thương nhẹ.

Pack II bao gồm:

Hướng dẫn sơ cứu; 10 Băng dính 3/8 ”x 1 1/2”; sáu Băng dính 3/4 ”x 3”; một Băng dính 2 ”x 4”; một Băng dính Knuckle Bandage; Bốn – 4 ”Dải dính; một Gạc 3 ”x 3”; hai Gạc 2 ”x 2”; ba miếng tẩm cồn; ba miếng khử trùng; một Amoniac Inhalant; một miếng vải cotton Moleskin 2 ”x 3”; hai Khăn du lịch; một Kim thép 2 3/8 ”.

Bộ Sơ Cứu Coghlan's Pack II là một phần quan trọng không thể thiếu cho mọi cuộc phiêu lưu cắm trại và hoạt động ngoài trời. Được sản xuất bởi Coghlan's, một thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm cắm trại chất lượng, bộ sơ cứu này đảm bảo an toàn cho bạn và người thân của bạn trong mọi tình huống khẩn cấp.

Tiện lợi và dễ dàng mang theo

Bộ Sơ Cứu Coghlan's Pack II có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong ba lô hoặc túi xách cắm trại của bạn. Nó không chiếm nhiều không gian và không gây thêm trọng lượng không cần thiết.

An toàn trong mọi cuộc phiêu lưu

Dù bạn là một người yêu thích cắm trại kỳ nghỉ dài hạn hay một người thích khám phá thiên nhiên, Bộ Sơ Cứu Coghlan's Pack II sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi cuộc phiêu lưu. Nó giúp bạn an tâm và tự tin hơn khi tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Lưu ý:Do các vấn đề về quy định. Các phần của Bộ sơ cứu First Aid Kit Coghlans Pack II có thể không chính xác như được hiển thị hoặc liệt kê ở tất cả các khu vực.

Bộ sơ cứu First Aid Kit Coghlans Pack II , hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng