Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike
Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike
Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike
Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike
Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike
Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike
Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike
Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike

Bơm Điện Mini Cầm Tay Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8112-01
1.050.000₫
Loại:

Bơm điện mini Naturehike NH21ZM009. Công suất hoàn hảo, tối ưu cho nhóm ngành hàng bơm hơi gồm. Đệm hơi, Sofa hơi, gối bơm hơi, lều Glamping với khung bơm hơi. Được làm căng, thành hình với khoảng thời gian được giới thiệu trong thông số sản phẩm. Sản phẩm bơm mini cầm tay được hoàn thiện từ nhựa ABS cứng cáp. Pin 18650 cho nguồn đầu ra đủ lớn, đủ mạnh cho một khả năng bơm hơi hiệu quả nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Loại

Sử dụng tẩu sạc  =>  Pin Lithium

Kích thước sử dụng

10.8 x φ8.9

Cân nặng

340gr  =>  660gr

Chất liệu

Vỏ nhưa PC, ABS

Thông số cố định của mô tơ

12V/10A/120W

Thời gian sạc pin

AC~ 7h, DC~ 3-4h (dây DC dài 3m, tẩu sạ kèm xe hơi)

Loại pin

18650

Dung lượng pin

5000 mAh

Công suất bơm

400L/phút

Lực hút mạnh

7 kPa

Số vòng quay tối đa

4800 vòng/phút

Chỉ số chống nước

IP44

Hai mẫu máy

340gr và 660gr

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bơm điện mini cầm tay Naturehike NH21ZM009. Được thiết kế với công suất tối ưu, phù hợp với thời gian bơm hơi định sẵn. Của các sản phẩm đệm hơi, Sofa hơi, gối hơi, hay lều cám trại bơm hơi của Naturehike Glamping.

Sản phẩm công suất lớn, lượng hơi cho vào những sản phẩm bơm hơi đạt khoảng 400L/phút. Khoảng thời gian bơm, làm căng những sản phẩm bơm hơi nhanh chóng gọn nhẹ. Thời lượng pin sử dụng công bố tròng 35 phút sau 01 lần sạc. Và mỗi lần không nên hoạt động quá 10 phút

Bơm điện mini cầm tay Naturehike NH21ZM009

Có thể nói, bơm hơi min được chọn như một món đồ có thể có, hay có thể không. Khi tất cả những sản phẩm bơm hơi hiện nay, bạn cũng có thể thổi bằng miệng. Đó là lý do vì sao bơm hơi mini Naturehike NH21ZM009 được xếp bào ngành hàng Naturehike Glamping.

- Để bơm hơi những sản phẩm đệm hơi, Sofa hơi có thể tích lớn

- Hay, bơi hơi điện cầm tay giúp bơm hơi khô vào sản phẩm, giữ gìn vệ sinh sản phẩm từ bên trong

- Bơm mini, nhỏ gọn khi mang theo, hay được bán kèm cùng một số dòng đệm hơi Naturehike cao cấp

- Được thiết kế, tối ưu công năng, đủ thời gian bơm hơi theo thông số các dòng đệm – Sofa – gối bơm hơi của Naturehike hiện nay

Cùng với đó, Bơm điện mini cầm tay Naturehike NH21ZM009 có tới 04 đầu chuyển. Phù hợp cho những sản phẩm trong hệ sinh thái Naturehike. Thì bạn vẫn có đầu van cho áo phao, SUP hơi, hồ bơi bơm hơi mini của trẻ. Sử dụng linh hoạt cho mọi món đồ mà bạn sở hữu trong tay

Về chất lượng, Naturehike luôn mang tới sản phẩm hoàn thiện với nhựa ABS.

- Giúp máy bơm có trọng lượng nhẹ, tối ưu để luôn bên bạn

- Chống va đập, vỡ nát nếu có va chạm mạnh xảy ra

- Sử dụng pin Lithium 18650, công nghệ pin sạc lại cực kỳ bền, ít bị chia pin

- Có thể dùng nguồn 12V cho máy, sạc lại cho máy bơm khi hết pin.

Bù lại, nhựa ABS khiến Bơm điện mini cầm tay Naturehike NH21ZM009 nóng nhanh sau một khoảng thời gian chạy. Lưu ý, không bơm hơi liên tục bằng máy bơm quá 10 phút liên tục.

Bơm điện mini cầm tay Naturehike NH21ZM009 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng