Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike
Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike
Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike
Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike
Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike
Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike
Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike

Bơm Hơi Đa Năng – Pin 2000 mAh Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8113
750.000₫

Bơm Hơi Đa Năng NatureHike NH20ZM013 với công suất 370l/ phút, Tùy thuộc vào thiết kế của loại đệm hơi, phao hay gối hơi mà thời gian bơm sẽ từ vài chục giây đến 2-3 phút. Động cơ mạnh hơn với áp suất tạo ra 4KPA trong một trọng lượng tối giản chỉ khoảng 339g. Sử dụng pin 4000mAh, thời gian sạc chỉ trong 4 tiếng với cổng sạc USB Type C tiện lợi.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

 

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

D15.7 x R11 x C10cm

Cân nặng

~339 gram

Công suất

370l/ phút

Áp suất

4KPA = 0.6psi

Thời gian sạc

4 tiếng

Dung lượng pin

2000 mAh (3.7v)

Cổng sạc

USB Type C

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bơm hơi đa năng Naturehike NH20ZM013 tích điện, với pin sạc lại 2000 mAh. Cho khả năng hoạt động tối đa khoảng 25 phút sau một lần sạc đầy viên pin 2000 mAh có sẵn. Với công suất hoạt động 4.1 Kpa, tương đương 370L/mỗi phút. Máy bơm tích điện cầm tay, giúp thổi hơi, làm căn mọi sản phẩm bơm hơi cùng thương hiệu Naturehike. Trong một khoảng thời gian 20s – 30s – hoặc 1 phút dù là những sản phẩm đệm hơi lớn nhất hiện nay.

Bơm tay di động công suất lớn Naturehike NH20ZM013 chuyên dùng cho những đồ Glamping. Những món đồ có bề mặt sử dụng lớn, thể tích bơm hơi lớn. Khiến cho một sản phẩm có công suất cao như bơm Naturehike NH20ZM013 là cái nên có mỗi khi đi Glamping.

Những gì chúng ta nói tới một chiếc máy bơm Glamping trong nội dung này. Chúng ta không còn bơm cho những chiếc gối hơi, đệm hơi,… cơ bản và bình thường nữa. Cái chúng ta tiến tới gần hơn, lớn hơn trong đó có cả những chiếc lều.

Khung lều Glamping cỡ lớn, yêu cầu một công suất một lượng bơi xả ra. Làm căng mọi thứ lên nhanh, tiện. Những trải nghiệm cần đạt được là vô cùng lớn – giá trị như ý nghĩa của Glamping muốn hướng tới.

Bơm tay di động Naturehike NH20ZM013 áp suất cao

Nhằm mang tới một sản phẩm có công năng, tính năng ở tầm cao cấp nhất. Naturehike sản xuất riêng một động cơ có mã hiệu 380D-DC6V cho sản phẩm này. Một hệ thống máy nén, tạo khí tương tự như những kiểu máy nén khí hơi chúng ta thấy ngoài đời.

Nhưng có một dung tích lưu hơi, cũng như một công thức làm việc đơn giản hơn. Mang tới lượng khí lớn đạt khoảng 370 lít khí khô trong 1 phút. Áp suất trực tiếp có được khoảng 4KPA, một thông số mang tới thời gian bơm hơi nhanh nhất – tối ưu nhất có thể.

Ví như lều Glamping NH20ZP010 cần khoảng 2 – 3 phút để khung lều lên hết. Và thành hình lều có thể sử dụng được nhw trong những cuốn sách. Thông tin Catalog sản phẩm, và bắt đầu chuyển sang những bước buộc và cố định lều được rồi.

Còn những sản phẩm nhỏ hơn như đệm hơi Glamping, gối hơi Glamping. Thì áp suất cho ra và thời gian bơm thành hình có thể sử dụng được nó còn ngắn. Và còn nhanh hơn nữa, khi thể tích khí được nén lại, vơn trực tiếp từ buồn nén ra. Nhanh và vô cùng tiện dụng.

Và dù có hẳn một quy trình, những công đoạn bơm hơi có vẻ nhiều bước. Máy bơm mini Naturehike NH20ZM013 có vẻ phải làm việc khá nhiều. Nhưng thân máy hoàn toàn không có hiện tượng bị nóng lên.

Không sinh nhiệt trong suốt quá trình hoạt động. Cũng vì một thành phần – yếu tố vô cùng quan trọng khác.

Viên pin 4000 mAh cho máy bơm cầm tay Naturehike NH20ZM013

Với một tính năng – quá trình làm việc qua nhiều bước khác nhau. Điện năng mà máy bơm Naturehike NH20ZM013 cần cũng là khá lớn. Một viên pin tầm 4000 mAh là một con số vừa vặn. Một thông số giúp cho máy có thể cân bằng mọi trải nghiệm, mọi quá trình sử dụng có được với sản phẩm này.

4000 mAh giúp cho máy có thể “xả hơi” liên tục trong khoảng 20 phút. Trước khi cạn sạch pin, và phải sạc lại để tiếp tục sử dụng bơm hơi cho lượng đồ. Phụ kiện mang đi cắm trại, đi Glamping mà chúng ta mang theo.

Quan trọng, trong chiếc máy bơm tay nhỏ gọn Naturehike NH20ZM013 có nhiều thứ lớn. Hoạt động với một hiệu suất mạnh hơn, liên tục. Nhưng máy không bị nóng lên quá nhanh, hay nóng tới bỏng rát sau một khoảng thời gian sử dụng.

Những gì chúng ta cảm nhận được là có sự ấm lên trong thân bộ máy nén hơi chuyên dụng. Máy bơm hơi mini Naturehike NH20ZM013 ấm ngay sau khi kết thúc 20 phút đầu sử dụng. Và tắt đi sạc lại pin để dùng – nó cũng không nóng nên quá nhanh.

Cũng như, trong một số trường hợp sử dụng ngoài môi trường quá nóng. Quá khắc nghiệt, thì thân máy sẽ nóng hơn so với những tình huống ấm lên từ nguồn thông thường. Và nên ngừng sử dụng trong từ 15 – 20 phút cho máy nguội hơn.

Có thể sạc lại pin, hay tiếp tục sử dụng tuỳ theo nhu cầu. Những công đoạn bơm hơi còn đang dang dở đang chưa setup xong như những gì định trước. Và chúng ta tiếp tục hoàn thiện mọi thứ thôi.

Về chất lượng hoàn thiện của máy bơm công suất cao Naturehike NH20ZM013

Về “vẻ bề ngoài” luôn có những giá trị tồn tại. Tồn tại theo cách của những ông lớn, tư duy của những người thành công. “Cái gì tốt hãy gìn giữ và phát triển nó đúng cách”

Và chất liệu hoàn thiện cho máy bơm tay mang đi cắm trại Naturehike NH20ZM013 còn đó là nhựa ABS. Chúng tôi hay so sánh độ bền của sản phẩm với những chiếc mũ bảo hiểm tầm trung tới cao cấp. Bảo vệ chúng ta trước những khả năng, tình huống mang tính nguy cơ sống – còn với con người.

Nhưng cũng phải rõ ràng nhé! Nhựa ABS trên máy bơm áp lực lớn Naturehike NH20ZM013 sẽ là một dòng nhựa cứng hơn. Nó yêu cầu một lớp vỏ mỏng hơn, thoát nhiệt tốt hơn.

Nên khi sử dụng vỏ nhựa cho máy bơm Naturehike NH20ZM013 chúng ta cảm thấy máy có sự chắc chắn hơn từ thân vỏ. Những khớp nối ôm vào nhau sát hơn, kín hơn nhờ được làm cứng. Cũng như là phải cắt bằng máy, để cho ra một mảnh ghép. Một sản phẩm hoàn thiện cực kỳ tốt như này.

Ngoài ra, những chi tiết ống nối – gồm 3 đầu ống thay nhau. Lại được lựa chọn với một chất liệu mềm hơn. Có khả năng đàn hồi, biến dạng nhẹ trong quá trình đưa ống hơi vào những cửa van bơm. Giúp cho ống dẫn hơi thực sự FIT với van, cửa thoát khí trên mọi đồ vật.

Không bị thoát khí ra ngoài, giữ cho thời gian. Cũng như khả năng bơm và làm căng mọi món đồ khi đi Glamping cũng nhanh – tốt hơn.

Bơm hơi đa năng Naturehike NH20ZM013 – Pin 2000 mAh hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng