Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike
Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike

Búa Cầm Tay Đa Năng Cắm Trại – Dã Ngoại Naturehike

Mã sản phẩm: LT-NH-8075
490.000₫

Búa đa năng cắm trại NH20PJ083 chính hãng Naturehike ứng dụng cho những môi trường. Điều kiện sử dụng trong những chuyến dã ngoại. Dựng lều, đóng cọc lều sâu hơn xuống đất một cách vững chãi cho những người chuyên đi phượt, tổ chức các hoạt động OUTDOOR.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

30,5 x 12 x 3,5 cm

Kích thước đóng gói

31.2 x 12.3 x 4cm

Cân nặng

720 gr

Chất liệu

Đồng thau siêu cứng – Thân búa: Sắt sơn tính điện cao cấp (Tay búa gỗ tự nhiên siêu nhẹ, siêu bền )

Mô tả ngắn về sản phẩm

Ứng dụng búa đa năng cắm trại, Outdoor Naturehike NH20PJ083

Trong thiết kế của một dòng búa tay ứng dụng cho người đi cắm trại. Sinh tồn trong những điều kiện tự nhiên. Búa tay Naturehike NH20PJ083 mang tới thiết kế tối ưu cho việc đóng, cố định mục tiêu trong những trường hợp cụ thể.

Mãu búa cầm tay ngoài trời Naturehike NH20PJ083 vẫn có một phần đầu đóng đinh, đóng cọc lều trại xuống. Trong khi không phải một mẫu búa đinh, nên phần đầu còn lại, sẽ là một phần móc. Tạo ra một vùng tiết diện lớn, giúp nhổ cọc trại. Những đồ dùng dã ngoại được cắm trên mặt đất lên một cách nhẹ nhàng nhất.

Ngoài ra, lỗ tròn nhỏ trên thân đầu búa đa năng cắm trại NH20PJ083 chính hãng Naturehike cũng có thể nhổ đinh. Tuy nhiên, khác hàng lưu ý nó là một tiết diện rất nhỏ khi tiếp xúc với đầu đinh. Và ứng dụng với đinh có đầu đinh lớn, và phải làm thật khéo nhé. Như khi chúng ta ứng dụng, đóng đinh trên thân cây và căng bạt cắm trại chẳng hạn.

Tổng quan, ứng dụng của búa cầm tay Naturehike NH20PJ083 đi sâu hơn vào những hoạt động ngoài trời. Những hoạt động đóng, nhổ cọc lều cắm trại vào dưới đất. Hay đóng khung lều chữ A xuống trong những điều kiện nền đất cho phép. Còn những ứng dụng sử dụng, sửa chữa trong gia đình, thì có thể thực hiện tốt, nhưng phải khéo hơn một chút.

Đánh giá búa đa năng cắm trại Naturehike NH20PJ083 hoàn thiện có tốt không?

Về chi tiết, chúng ta thấy một phần đồng thau. Theo Wikipedia chúng ta có một phần trích đoạn về ưu điểm của nó dưới đây:

“Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm. Tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm cho ta một loạt các đồng thau đa dạng khác nhau có tính chất cơ học và điện khác nhau. Nó là một hợp kim thay thế các nguyên tử của hai thành phần có thể thay thế nhau trong cùng một cấu trúc tinh thể. Ngược lại, đồng là hợp kim của đồng và thiếc.”

Ngoài ra, trong đồng thau hay hợp kim đồng. Còn có nhôm làm cho đồng thau cứng hơn và chống ăn mòn hơn. Nhôm cũng làm cho một lớp nhôm oxit cứng (Al2O3) có lợi rất cao được hình thành trên bề mặt mỏng, trong suốt và tự phục hồi. Được ứng dụng vào ngay trong đầu đạn súng, với độ cứng độ phá, xuyên vật chất khá cao.

Khi ứng dụng lên búa đa năng cắm trại NH20PJ083 chính hãng Naturehike. Chúng ta có một đầu búa khá bền bỉ, Sức chống chịu bào mòn tối ưu, cũng như không thể bị hoen rỉ theo thời gian.

Ngoài ra, để búa đa năng Naturehike NH20PJ083 có một trọng lượng đầu búa. Kèm một lực tác động tối ưu nhất. Thì phần còn lại trên đầu búa, được ứng dụng sắt đặc sơn tĩnh điện.

Loại kim loại này có một khối lượng riên khá lớn. Trong một kết cấu đặc, nó cho một trọng lượng khá nặng. Vừa gia tăng lực tác động khi đóng xuống, cũng như tốc độ đầu búa nhanh hơn.

Cán gỗ búa đa năng Naturehike NH20PJ083 và trải nghiệm linh hoạt nhất

Cán gõ trên búa đa năng cắm trại NH20PJ083 chính hãng Naturehike. Mang một chất liệu gỗ tự nhiên, và để mộc không sơn – không đánh Véc ni. Giúp cho cảm giác cầm búa có được độ ma sát cao, chắc tay hơn cho cả những người có vấn đề với mồ hôi tay.

Vì là chất liệu gỗ tự nhiên được làm khô ngay từ các khâu sản xuất. Và xử lý tinh trong nhà máy Naturehike giúp thân cán búa cũng có một độ bền rất cao. Chịu những tác động búa lớn mà không hề bị rạn trên cá búa.

Ngoài ra, trên cán búa còn được bổ sung thêm một dây vòng vào cổ tay. Giúp búa luôn trong lòng bàn tay khi không may chúng ta bị văng búa ra ngoài. Cũng như sợi vòng đeo tay này cũng được nối dài từ phần đầu kim loại xuống. Nên trong những trường hợp không may, đầu búa cũng không hề bị bay ra gây nguy hiểm cho nhiều người xung quanh.

Búa cầm tay Naturehike NH20PJ083 một vật dụng trong ngôi nhà bạn

Mặc dù búa đa năng cắm trại Naturehike NH20PJ083 luôn ưu tiên cho những trải nghiệm. Ứng dụng thiết thực nhất khi đi cắm trại ngoài trời. Nhưng vì nó là một chiếc búa, nên trong những ứng dụng trong cuộc sống gia đình chúng vẫn có những giá trị.

Những việc cần xử lý nhanh, vẫn cho một hiệu quả tức thì, nhanh gọn như đóng đinh treo đồ. Những chi tiết nội thất gỗ bị lọt đầu đinh ra và cần xử lý – Tránh những điểm mất an toàn tồn tại trong gia đình.

Búa cầm tay đa năng cắm trại NH20PJ083 chính hãng Naturehike hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng