Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket

Click chuột lên hình để phóng to

Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket
Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket
Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket
Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket
Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket
Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket
Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket

Can nước dã ngoại Naturehike Outdoor Bucket

Mã sản phẩm: PK-NH-8054-01
245.000₫
Kích thước:

Bạn hay đi cắm trại dã ngoại, bạn không chắc chắn rằng nơi mình cắm trại có nước hay nguồn nước có đảm bảo vệ sinh..! Đừng lo, can đựng nước NatureHike NH16S009-T sẽ giúp bạn bổ sung nước trong chuyến đi cắm trại của mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Xuất xứ

Trung Quốc

Màu sắc

Trắng

Trọng lượng

600g

700g

800g

900g

Model

NH16S009-T

NH16S012-T

NH16S018-T

NH16S024-T

Dung tích

10 L

12L

18L

24L

Kích thước

275*165*365mm

357*190*230 mm

400*185*340 mm

405*230*355 mm

Chất liệu

PE 

Đặt điểm nổi bật

  • Trọng lượng nhẹ chỉ 600g giúp dễ dàng mang vác.
  • Vật liệu PE chất lượng cao, không độc hại và không mùi.
  • Vòi có thể thay thế sử dụng vào nhiều mục đích, đa dạng tính năng.

Mô tả ngắn về sản phẩm

tureHike NH16S009-T sẽ Bạn hay đi cắm trại dã ngoại, bạn không chắc chắn rằng nơi mình cắm trại có nước hay nguồn nước có đảm bảo vệ sinh..! Đừng lo, can đựng nước Nagiúp bạn bổ sung nước trong chuyến đi cắm trại của mình.

Sử dụng vật liệu nhựa PE nguyên sinh, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời mang đến độ bền cao, thiết kế van khóa thông minh, chiếc bình nước này là vật dụng "phải có" trong kho đồ của người đam mê cắm trại dã ngoại. Mang tới một lượng nước dư dùng cho những hoạt động sơ chế thực phẩm, rửa rau – hoa quả trong những buổi ăn uống khi đi cắm trại. Với chất liệu nhựa thực phẩm PE cực kỳ an toàn cho người dùng.

Can nhựa từ nhựa thực phẩm PE an toàn

Dù nước không mang tính chất, thành phần hoá học nào có thể phản ứng ở nhiệt độ thông thường. Gây ra những chất độc hại tới cơ thể người dùng. Nhưng việc sử dụng nhựa PE là cách giúp khẳng định độ an toàn khi sử dụng trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

và những biến thể khác có được một độ cứng tốt hơn. Bền bỉ hơn trong những trường hợp xảy ra rơi rớt, va chạm mạnh với mặt đất, và không bị nứt – vỡ.

Những giá trị giúp duy trì một độ bền tốt nhất cho sản phẩm. Cho những môi trường hoạt động của chúng khi ở ngoài trời, trong điều kiện môi trường sử dụng của chúng. Đặt trên mọi vị trí khác nhau, giúp sản phẩm thực sự an toàn.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng