Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike
Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike
Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike
Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike
Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike
Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike
Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike

Chân Treo Đèn Cắm Trại - Dã Ngoại Siêu Nhẹ Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8099
270.000₫

Cọc treo đèn cắm trại NatureHike NH19PJ003 là sản phẩm phụ kiện mới ra mắt với thiết kế gấp gọn, trọng lượng nhẹ, phù hợp sử dụng cho các buổi cắm trại qua đêm ngoài trời hoặc khi cần treo cố định đèn tại một vị trí nhất định. Sơn tĩnh điện vô cùng đẹp mắt, cũng như độ cứng cáp nó mang lại là vô cùng tuyệt vời.

 

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

96.5 x 14.4 x 4cm

Kích thước gấp gọn

33 x 7 x 4.5cm

Cân nặng

230g

Chất liệu

Hợp Kim Nhôm, Thép Không Gỉ

Mô tả ngắn về sản phẩm

Chân treo đèn dã ngoại Naturehike NH19PJ003 siêu nhẹ. Với những sự trở lại của một sản phẩm được hoàn thiện từ hợp kim nhôm. Một chất liệu làm gậy chống cho lều, chịu lực cho khung ghế xếp. Những ứng dụng được co là nặng đô nhất.

Nay khi ứng dụng cho một sản phẩm treo đèn đi cắm trại. Naturehike NH19PJ003 đang thể hiện ngay từ một hình thức bề ngoài vô cùng ấn tượng. Sơn tĩnh điện vô cùng đẹp mắt, cũng như độ cứng cáp nó mang lại là vô cùng tuyệt vời.

Trước hết, chân treo đèn dã ngoại Naturehike NH19PJ003 dùng làm gì?

Vâng, tất nhiên là để treo đèn, mang một nguồn sáng bao quát toàn bộ không gian. Toàn bộ khu vực sinh hoạt chính của chúng ta trong những buổi – những chuyến cắm trại ngoài trời vào ban đêm. Một dụng cụ, giúp nguồn sáng – những chiếc đèn mang đi cắm trại được đặt ở trên cao.

Hất xuống một nguồn sáng vô cùng sáng và dễ chịu. Không gian giúp chúng ta tự tin, thoải mái sinh hoạt trong những buổi Camping. Không bị vướng víu, không chiếm một diện tích sinh hoạt chung trên mặt bàn. Không gian ăn uống khi chúng ta đi cắm trại.

Với những ưu điểm đó, với những gì được coi là tiện dụng mà cọc treo đèn ngoài trời mang lại. Chân treo đèn dã ngoại Naturehike NH19PJ003, hứa hẹn mang tới một không gian. Những cảm giác có được khi dùng giá – chân treo đèn trên cao hắt xuống.

Mang tới nguồn kiểu không gian cực Chill. Một khung cảnh cực đẹp mỗi khi hoàng hôn buôn xuống. Trong cái nhá nhem của khoảng thời gian cuối ngày của mùa hè.

Từ khung cảnh nhìn xa xăm, khi mặt trời khuất đi. Tới chân đèn được dựng sẵn ở một góc gần không gian cắm trại chính. Mọi thứ sáng lên, sẵn sàng cho những hoạt động cắm trại – Outdoor vào ban đêm khi ở ngoài trời.

Đơn giản, gắn chân treo đèn dã ngoại Naturehike NH19PJ003 lên. Đồng nghĩa với việc chúng ta đang chủ động, đã sắp xếp xong mọi thứ cho những hoạt động vào ban đêm. Gọn gàng, nhanh chóng và tiện như những gì chúng ta nói tới….

Đánh giá cọc – giá treo đèn Naturehike NH19PJ003 cắm trại

Chúng ta sẽ nói gì về hợp kim nhôm, mô tả sao về chất lượng nó mang lại. Ai rồi cũng sẽ nhớ – sẽ nhắc tới cái kiểu Naturehike sử dụng chất liệu này trong những món đồ của họ. Cách mà họ làm ra những món đồ – đồ dùng – phụ kiện ngoài trời vô cùng bền – đẹp.

Tới những trải nghiệm người dùng, cầm trên tay một thanh kim loại dài. Chúng ta có được cảm giác cứng chắc, ổn định như nào?

Cái cách chúng tôi test là cầm vào giữa thân ống – cọc treo đèn. Và lắc lên – lắc xuống và thử mức độ giao động lên và xuống của hai đầu cọc. Và thực sự, hợp kim nhôm 7075 luôn cho một độ cứng an toàn. Khả năng chịu lực chính xác là tốt nhất hiện nay.

Với độ cứng, ít giao động như thế này mang lại. Chúng ta tin tưởng về một sản phẩm giúp cho bộ đèn chiếu sáng. Những chiếc đèn măng xông lớn kiểu đèn NH19Y002-B hoàn toàn ổn định khi treo lên bộ khung giá này.

Cũng như dù là chân treo đèn dã ngoại Naturehike NH19PJ003 siêu nhẹ. Nhưng sự cứng vững, hoàn thiện tốt của sản phẩm này, giúp ngay cả những cơn gió lớn tạt qua. Những giao động hoàn toàn không xuất hiện khi sử dụng, khi treo đèn lên và sử dụng.

Nhất là khi cắm trại bên những khu vực hồ nước lớn, những khu vực luôn đón những cơn gió lớn. Thì đèn và cả chân treo đèn Naturehike NH19PJ003 trong chuyến cắm trại. Cũng luôn cứng vững, không bị lắc lư do gió, do những tác động ngoại cảnh va vào.

Khiến cho cả chân đèn, và đèn treo trên giá đèn có thể bị hỏng, theo kiểu cong Chân treo đèn dã ngoại Naturehike NH19PJ003 siêu nhẹ. Hay rơi vỡ, những chi tiết bị văng đi khi không may đèn bị đổ.

Chân treo đèn dã ngoại Naturehike biết dựa vào những món đồ khác

Đó là cách chúng tôi muốn nói về chiếc chân kẹp vào bàn của giá treo đèn Naturehike NH19PJ003 siêu nhẹ. Một bộ giá được thiết kế gắn kẹp vào những chiếc bàn cắm trại. Bàn ăn cỡ lớn khi chúng ta đi cắm trại, đi Glamping ngoài trời.

Những bộ bàn được Naturehike tính toán như một đối trọng của bộ giá treo NH19PJ003. Giúp cho việc treo đèn trên cao, khi gặp gió chân Naturehike NH19PJ003 treo đèn khi đi dã ngoại. Không bị đổ, có tính ổn định, và an toàn cao khi sử dụng.

Thứ hai, đây là một cách làm giúp tối ưu cao nhất về trải nghiệm. Giúp cho không gian sinh hoạt chính của chúng ta, là khu vực ăn uống cho đông người. Luôn ở dưới ánh sáng đèn, luôn có một nguồn – chùm sáng ổn định chiếu xuống.

Giúp không gian sinh hoạt chính, hưởng thụ chính khi chúng ta đi cắm trại luôn sáng đèn. Luôn tạo ra những cảm giác an toàn, tiện lợi cao nhất khi chúng ta cắm trại vào ban đêm. Ăn uống – ngồi chơi, pha trà hóng gió ngoài trời. Khi mà bầu trời tối hẳn về đêm.

Tuy nhiên, cách ứng dụng này khiến cho vị trí treo đèn là hơi cao. Mà chânn treo đèn dã ngoại Naturehike NH19PJ003 lại sử dụng ống 3 đoạn. Cũng như cố dịnh 3 đoạn ống này với một đoạn thun bên trong. Không cho phép rút ngắn, làm ống chân treo đèn Naturehike NH19PJ003 có được một chiều cao vừa phải hơn.

Nên chúng tôi tư vấn khách hàng – anh em – các bác nên sử dụng hai dòng đèn treo NH18Y001-A. Hay đèn treo lớn hơn – thời gian sử dụng lâu hơn NH18Y001-D với một chiều ánh sáng chiếu từ trên cao xuống. Mang tới người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Chân treo đèn dã ngoại Naturehike NH19PJ003 siêu nhẹ hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng