Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike
Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike

Chăn Lông Ngỗng Mang Đi Du Lịch – Cắm Trại Naturehike

Mã sản phẩm: TN-NH-8040
1.050.000₫ 1.300.000₫ - 19%

Chăn lông ngỗng mang đi cắm trại Naturehike NH19LY010 với một trọng lượng nhẹ nhàng. Một cảm giác sử dụng vô cùng tối ưu trong việc giữ ấm ngoài trời. Giúp chúng ta có được thêm một dòng sản phẩm Glamping. Một trải nghiệm cao cấp khi nhắc tới chăn Naturehike NH19LY010 như một sản phẩm Glamping. Chúng ta hãy cùng nói – bóc ra những giá trị vô cùng tuyệt vời, một mảnh ghép quan trọng giúp những trải nghiệm Camping của bạn nó thực sự cao cấp hơn.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

139 x 92,5 cm

Kích thước đóng gói tròn

ɸ23,5 cm

Cân nặng

220 grams

Chất liệu

420T Nylon 20D, Bông Cottton 100%

Mật độ

90 grams/ mét vuông

Mô tả ngắn về sản phẩm

Chăn lông gấp gọn Naturehike NH19LY010 mang đi cắm trại. Với ưu điểm, đặc tính của những chiếc chăn – kiểu áo long vũ. Mang tới chúng ta một sản phẩm siêu gọn nhẹ, siêu ấm áp. Siêu tiện dụng trong mỗi chuyến đi cắm trại, sử dụng trên những chuyến bay

Chăn nhẹ cho những chuyến cắm trại, hành trình dã ngoại. Sẽ trở thành một món đồ phụ kiện dùng khi đi cắm trại cực kỳ Trend trong thời gian tới. Phù hợp cho giai đoạn cuối Thu – Sang đông – cũng như chớm Xuân.

Đồng hành với một xu hướng, nhu cầu về những hoạt động cắm trại qua đêm. Glamping qua đêm, đang ngày phổ biến, trở thành một thói quen đi chơi. Nhu cầu thư giãn của chúng ta vào mỗi cuối tuần.

Chiếc chăn lông gấp gọn Naturehike NH19LY010 siêu nhẹ

Chúng ta có một chiếc chăn – chăn lông vũ mới. Cũng như kích thước chỉ dài 139 * 92,5 cm, kích thước nhỏ. Vừa đủ là một cho một chiếc chăn cuốn ngang bụng, giữ ấm trong mọi tình huống, giấc ngủ khi chúng ta ở ngoài tự nhiên.

Dù là một sản phẩm “đắt giá”, nhưng tiêu chuẩn chúng ta có với sản phẩm. Đánh giá là ở mức đủ dùng, phụ trợ cho những nhu cầu sử dụng ngoài trời. Đắp khi nằm trong những không gian lều đóng kín.

Hay thiết kế những đường cúc bấm theo dọc chiều ngang của chiếc chăn đơn. Đóng vào và có chỗ luồn tay như một chiếc áo khoác nhẹ. Giữ ấm chơ thể đón sương sớm vào mỗi sớm mai, trong cái lạnh của những ngày cuối thu. Giai đoạn đầu xuân với cái lạnh man mác.

Không buốt và khó chịu như những ngày đông từ tháng 12 – giữa tháng 3.

Hay chăn nhẹ, gấp gọn mang lên và đắp trên những chuyến bay dài. Cũng là một ý tưởng, ứng dụng nhẹ nhàng – linh hoạt với chiếc chăn đơn gấp gọn Naturehike NH19LY010 lông vũ này.

Chăn nhẹ Naturehike NH19LY010 mang trong mọi hành trình

Trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 220 grams. Được coi như là một trong những ưu điểm trực tiếp của chăn đơn NH19LY010 khi mang theo. Kèm theo túi nhỏ lưu trữ sau khi gấp gọn lại chỉ có đường kính hình tròn ~ 23,5 cm.

Giúp cho việc cất gọn chiếc chăn nhẹ này vào trong những không gian balo cá nhân. Treo ngoài chiếc balo khi di chuyển, hay xách tay theo vali du lịch trên máy bay.

Cảm giác chiếc chăn lông Naturehike NH19LY010 khi đã được gấp gọn rồi. Mang theo trong mọi tình huống luôn mang tới sự gọn gàng và tối ưu nhất. Nhẹ như không còn gì để mà nhẹ hơn, dù cảm giác – suy nghĩ – tâm lý phải xách ngoài theo một thứ gì đó.

Kèm theo những chiếc balo chúng ta mang đi chơi, du lịch. Hay vali mang theo trong những chuyến cắm trại. Vốn là cảm giác vô cùng lỉnh kỉnh và có phần hơi khó chịu.

Nhưng, thực sự trải nghiệm mang lại với chăn nhẹ Naturehike NH19LY010 trong thực tế. Giúp cho những gì chúng ta có trong tay lại vô cùng nhẹ nhàng. Linh hoạt, nhẹ nhàng hơn cả một chiếc túi xách chị em sử dụng thường ngày vậy.

Những ứng dụng khác của chăn lông vũ Naturehike NH19LY010

Nói về chăn lông vũ Naturehike NH19LY010. Chúng ta có những chi tiết giúp chúng ta có được những ứng dụng linh hoạt. “Lợi dụng” cái sự nhẹ nhàng – mềm mịn của sản phẩm và ứng dụng chăn du lịch Naturehike NH19LY010 vào nhiều mục đích khác trong cuộc sống.

Ví dụ, bên trên là một ứng dụng cụ thể, giúp chúng ta có thể tự bảo vệ mình một cách nhanh chóng sau khi thức giấc. Ra ngoài nhanh với tấm áo khoác nhẹ trên lưng bằng việc đóng hàng cúc hai bên vào và luồn hai tay vào trong.

Nhanh chóng giúp chúng ta có một chiếc áo khoác nhẹ khi ở ngoài trời. Trong những ngày sớm mùa Thu hay mùa Xuân mang tới một cảm giác khá lạnh. Chứ chưa nói gì tới một buổi sớm mùa đông đi cắm trại vô cùng lạnh lẽo.

Trong những sinh hoạt tự nhiên ở nhà hay văn phòng. Bản thân trọng lượng tối ưu mà chăn lông vũ Naturehike NH19LY010 mang đi cắm trại. Có thể mang ra đắp nhẹ khi ngồi ngủ – nghỉ trưa nhanh ở văn phòng. Hay đắp chân trong những buổi tối ở nhà, xem TV, giải trí với Netfilx ở nhà vào mùa đông.

Chăn lông ngỗng mang đi du lịch – cắm trại Naturehike NH19LY010 gọn nhẹ tiện dụng ở mọi nhu cầu sử dụng. Thích hợp mang tới văn phòng – ở nhà tối ưu ứng dụng nó mang tới

Chăn đơn Naturehike NH19LY010 mang đi du lịch

Cuối cùng, chúng ta nói về kích thước gấp gọn đường kính trong ~ 23,5 cm. Kích thước giúp chúng ta có một món đồ xách tay bên ngoài khi đi du lịch, cắm trại. Luôn là một cảm giác nhẹ nhàng, siêu nhẹ, cũng như gọn gàng với một món đồ xách tay bên ngoài.

Còn một ưu điểm khác, khi so sánh và buộc phải cho chiếc chăn lông gấp gọn Naturehike NH19LY010. Chúng ta so sánh ngang với khoảng 1 bộ quần áo cho thêm vào balo đi cắm trại, vali khi đi du lịch.

Và so với trọng lượng từ 7 – 10 ký của những không gian mang theo đồ cá nhân đó. Thì trọng lượng riêng chiếc túi ngủ lông vũ này chẳng thấm vào đâu cả.

chăn lông Naturehike NH19LY010 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng