Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan

Click chuột lên hình để phóng to

Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan
Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan
Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan
Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan
Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan
Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan

Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan

Mã sản phẩm: DCNA-FM-8378
740.000₫

Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan được tráng đá Maifan khoáng siêu bền, cho khả năng chống trầy xước tuyệt vời và có khả năng chống dính, có rãnh tháo dầu mỡ thừa tiện lợi. Phần bề mặt chảo thiết kế dạng sóng giúp nướng chín thực phẩm và tạo rãnh dẫn dầu để mỡ từ thực phẩm có thể chảy ra ngoài mà không bị thấm lại thức ăn. Đồng thời thiết kế dạng sóng cũng giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh chảo sau khi dùng xong. Sản phẩm đi kèm túi đựng bảo vệ chảo giúp dễ dàng mang theo trong các chuyến đi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

FIRE MAPLE

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

Փ438 x 343 x 40mm

Kích thước gấp gọn

Փ312 x 310 x 28mm

Cân nặng

660 g

Chất liệu

Hợp kim nhôm

Mô tả ngắn về sản phẩm

Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan có quai cầm hai bên có thể gập vào đáy đem lại sự gọn gàng tuyệt vời khi không sử dụng. Khả năng cách nhiệt từ chất liệu thép không gỉ đảm bảo cầm nắm an toàn trong khi chiến rán. Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đạt chuẩn food grade an toàn cho sức khỏe người sử dụng, nó có trọng lượng nhẹ, bền bỉ với tính năng chống mài mòn cực tốt cũng như chống lại các tác động xấu của thời tiết trong môi trường. Phần bề mặt chảo thiết kế dạng sóng giúp nướng chín thực phẩm và tạo rãnh dẫn dầu để mỡ từ thực phẩm có thể chảy ra ngoài mà không bị thấm lại thức ăn. Đồng thời thiết kế dạng sóng cũng giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh chảo sau khi dùng xong. Sản phẩm đi kèm túi đựng bảo vệ chảo giúp dễ dàng mang theo trong các chuyến đi.

Chất Liệu Chống Dính Hiệu Quả

Với lớp phủ chống dính chất lượng cao, chảo giữ cho thực phẩm không bám vào bề mặt, giúp việc làm sạch sau khi sử dụng trở nên dễ dàng.

Thiết Kế Di Động và Gọn Nhẹ

Chảo được thiết kế nhỏ gọn và di động, thuận tiện mang theo trong mọi chuyến đi cắm trại hoặc picnic.

Cán Cách Nhiệt và Tiện Ích Nấu Ăn Dã Ngoại 

Cán cách nhiệt giúp bảo vệ tay khỏi nhiệt độ cao. Thiết kế phẳng và lỗ thoát dầu giúp nấu các món ăn ngoại ô dễ dàng và tiện lợi.

Ưu Điểm

Chất Liệu Chống Dính Hiệu Quả: Dễ dàng làm sạch và duy trì, giúp chuẩn bị bữa ăn ngoại ô trở nên dễ dàng.

Thiết Kế Di Động và Gọn Nhẹ: Thuận tiện mang theo trong mọi chuyến đi.

Cán Cách Nhiệt và Tiện Ích Nấu Ăn Ngoại Ô: Bảo vệ tay khỏi nhiệt độ và đảm bảo nấu ăn thuận tiện.

Kết Luận

Chảo Chống Dính Fire Maple Portable Grill Pan không chỉ là một dụng cụ nấu ăn, mà còn là đối tác đáng tin cậy cho những người yêu thích nấu ăn ngoại ô. Với chất liệu chống dính, thiết kế di động và tiện ích nấu ān ngoại ô, chảo này sẽ làm cho mỗi bữa ăn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn trong các chuyến phiêu lưu của bạn.

Chảo Chống Dính Fire Maple – Portable Grill Pan, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng