Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike
Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike

Chảo Nấu Ăn Cắm Trại Ngoài Trời Lắp Ghép Naturehike

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8095-01
2.210.000₫
Loại:

Chảo Gang Cast Iron NatureHike NH20SK003 lưu nhiệt lâu và giúp món ăn nóng trong chuyến cắm trại thơm ngon hơn, là sản phẩm nấu ăn glamping chất lượng của NatureHike.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

NatureHike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

317 x 595 mm bàn tròn, 317 x 603 mm bàn vuông

Kích thước đóng gói

63 x 51.5 x 4 mm bàn tròn, 63 x 51.5 x 4 mm bàn vuông

Chân đế

ø 12 x 290 mm

Túi đựng bảo quản

630 x 515 x 40 mm

Cân nặng

đĩa tròn nặng 5,3 kg, đĩa vuông 5,4 kg

Chất liệu

chảo: gang ( Túi đựng: Vải Oxford/Vải Bố )

Đặc điểm nổi bật

  • Chất liệu gang dẫn nhiệt tốt, làm nóng đều, thích hợp các món chiên rán, các món xào, breafsteak…
  • Kích thước chảo lớn bạn có thể cùng lúc chế biến được nhiều món ăn.
  • Chảo thiết kế có chân như 1 chiếc bàn nhỏ giúp bạn có thể đun nấu 1 cách độc lập, đun trực tiếp với bếp củi mà không cần kiềng. Chân chảo có thể tháo rời rất phù hợp với các chuyến đi cắm trại, dã ngoại ngoài trời.
  • Chảo rất đa năng, ngoài việc đun nấu bạn có thể sử dụng chảo làm chiếc bếp củi để đun nấu, sưởi ấm khi đi cắm trại, ăn uống ngoài trời mùa đông.
  • Túi vải đựng vô cùng tiện lợi giúp bạn di chuyển 1 chách dễ dàng.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Chảo gang đa năng Glamping NatureHike NH20SK003 khả năng lưu nhiệt lâu ngay cả khi đã tắt lửa, giúp giữ món ăn ấm nóng, thơm ngon trong chuyến cắm trại. Thiết kế có chân như 1 chiếc bàn nhỏ mang tới một trải nghiệm nấu nướng ngoài trời vô cùng tiện dụng thích hợp với các chuyến cắm trại, picnic, bbq sân vườn…

Chảo nấu ăn ngoài trời lắp ghép Naturehike NH20SK003. Mang thiết kế như một chiếc bàn nhỏ mang đi cắm trại, mang tới một trải nghiệm nấu nướng ngoài trời vô cùng tiện dụng. Cũng như một chất lượng hoàn thiện đi kèm vô cùng cao cấp, chỉnh chu.

Chảo nấu ăn ngoài trời lắp ghép Naturehike NH20SK003 có tác dụng gì?

Với những gì mà Naturehike muốn nhấn mạnh vào sản phẩm của mình.

Bàn nấu nướng Naturehike NH20SK003 được định hình là một chiếc chảo nướng. Nhưng không phải là dòng bàn nướng than hoa thông thường. Mà nó dạng lướng kiểu chảo gang, phết bơ lên bề mặt và ăn uống ngoài trời.

Nó khác với những món nướng vỉ, nướng than hoa thường ngày chúng ta thường ăn uống, cái hình ảnh của một bữa tiệc BBQ mà chúng ta hướng tới. Thì kiểu nướng với bàn nấu ngoài trời Naturehike NH20SK003 lại mang tới một trải nghiệm ăn đồ nướng theo kiểu xào.

Ăn cũng có một vị riêng của nó, một vị mang chút độ ẩm nhẹ. Ăn khá dễ vào và không bị ngán trong một buổi đi ăn uống ngoài trời.

Cũng như ngoài một bữa tiệc nướng, chúng ta có thể đảo qua. Ứng dụng Chảo nấu ăn ngoài trời lắp ghép Naturehike NH20SK003 cho những kiểu nấu ăn khác. Xào nấu, ăn uống một cách cơ bản trong những buổi cắm trại, trong những bữa tiệc ăn uống đơn giản ngoài trời.

Ba lợi ích của việc sử dụng chảo gang

1. Sử dụng ít dầu hơn

Khi sử dụng chảo gang để nấu nướng, các bạn chỉ cần một ít dầu ăn để chế biến món ăn. Điều này giúp cho chúng ta không những tiết kiệm được dầu ăn mà còn kiểm soát được lượng dầu ăn dung nạp vào cơ thể.

2. Không tiềm ẩn hóa chất như chảo chống dính

Khác với chảo gang, chảo chống dính lưu giữ hóa chất độc hại. Các lớp phủ chống thấm để giữ thực phẩm không dính/bám vào chảo chứa PFCs (perfluorocarbons) – một hóa chất có liên quan đến các bệnh về gan, ung thư, chu kỳ phát triển cơ thể, mãn kinh sớm (theo nghiên cứu trong tạp chí Clinical Endocrinology & Metabolism 2011). PFCs có thể được phát tán dưới dạng khí từ chảo chống dính khi chảo được nung nóng ở nhiệt độ cao. Tương tự như vậy, chúng dễ dàng bám vào thức ăn, thâm nhập cơ thể khi bề mặt chảo bị trầy xước.

3. Bổ sung sắt cho món ăn

Thiếu sắt là hiện tượng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt với phụ nữ. Nồi/chảo gang không ngấm hóa chất, đồng thời chúng còn bổ sung thêm một hàm lượng sắt cho thức ăn, nhất là những thực phẩm giàu tính axit. Chẳng hạn như khi làm sốt cà chua trong chảo gang có thể làm tăng hàm lượng sắt lên đến 20 lần. Tuy nhiên nếu để chảo ra teng, thức ăn nấu sẽ bị đen và có mùi sắt, ăn vào sẽ bị nhức đầu.

Đơn giản – tinh tế – gọn

Sẽ không nhẹ, với một dòng bàn nướng kim loại Naturehike NH20SK003 được làm 100% từ sắt. Dù nó không tối ưu cho chúng ta về một món đồ có trọng lượng. Một cảm giác mang theo một cách vừa phải.

Nhưng bù lại, bàn nướng ngoài trời kiêm chảo nướng kim loại Naturehike NH20SK003 mang tới một khả năng nấu nướng khá tốt. Một khả năng dẫn nhiệt, nung chín đồ ăn nó vô cùng nhanh chóng.

Hơn nữa, mang chảo Naturehike NH20SK003 sử dụng trên những nguồn lửa như than hay củi khô. Nó cũng không bị đen đáy. Một phần vì sản phẩm Naturehike NH20SK003 mang một màu sơn đen bóng. Cũng như có những trải nghiệm vệ sinh vô cùng đơn giản, tinh tế giúp nó sạch ngay sau khi sử dụng.

Lưu ý, chảo Naturehike NH20SK003 cũng có một độ lõm – trũng nhẹ ở trung tâm. Giúp chúng ta có thể cho dầu ăn – mỡ lên. Giúp chúng ta có thể thực hiện những món xào, nấu vô cùng tiện dụng.

Cuối cùng, hệ chân bàn chảo nướng ngoài trời Naturehike NH20SK003 cũng là chi tiết tháo rời. Một tính năng giúp cho khả năng di chuyển của sản phẩm này là vô cùng tối ưu. Một ưu điểm nhỏ, nhưng giúp chúng ta khá tự tin mang theo sản phẩm này trong mọi kế hoạch cắm trại – phượt.

Cách sử dụng bàn chảo nướng kim loại thiết kế dạng bàn Naturehike NH20SK003

Với thiết kế bàn chảo nướng, trải nghiệm sử dụng cơ bản giúp chúng ta có được những trải nghiệm quen thuộc. Phết bơ lên mặt bàn, dùng chổi cọ để đánh mỡ và xào nấu một cách đơn giản.

Vì chảo được thiết kế dưới dạng bàn và có một độ lõm nhẹ. Nhưng chảo nướng Naturehike NH20SK003 không thể cho dầu đổ nhiều lên mặt. Trải nghiệm tối ưu nhất là nên quệt từng phần và sử dụng một cách hiệu quả nhất, nóng lên nhanh và xào nấu nhanh chóng.

Cùng với đó, sắt cũng là một trong những chất liệu bắt nhiệt rất tốt. một chiếc bàn cũng có thiết kế độ cao vừa phải để tiếp cận với nguồn nhiệt tối ưu hơn. Bàn chảo nướg kim loại thiết kế dạng bàn Naturehike NH20SK003 cũng nóng lên nhanh hơn. Khiến cho trải nghiệm nấu nướng với sản phẩm này là vô cùng đơn giản. Thuận lợi…..

Một số lưu ý khi sử dụng nồi gang, chảo gang

- Đối với nồi gang, chảo gang mới mua về bạn phải tôi dầu để tạo lớp chống dính tự nhiên cho nồi gang, chảo gang đồng thời giúp cho nồi gang, chảo gang không bị han gỉ và bền hơn.

- Điều duy nhất không nên làm với những vật dụng nấu nướng bằng gang là sử dụng chúng để đun nước sôi. Chúng sẽ bị gỉ, sét.

- Gang cần nhiều thời gian để hấp thu nhiệt hơn so với các kim loại khác. Tuy nhiên, khả năng giữ nhiệt cũng như khuếch tán nhiệt độ của chúng lại cực kỳ xuất sắc, bạn nên chú ý đến điều này khi sử dụng.

- Chảo gang vẫn giữ được sức nóng sau khi bạn đã tắt bếp khá lâu. Do vậy, cần cẩn thận khi chạm vào chúng.

- Hãy dành riêng một chiếc khăn cho việc lau khô các đồ dùng bằng gang. Điều này sẽ giúp bạn không phải khó chịu vì những vết bẩn trên nhiều chiếc khăn lau ở nhà bếp do những vật dụng từ gang gây ra.

Chảo nấu ăn ngoài trời lắp ghép Naturehike NH20SK003 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng