Cọ Quét Thịt Nướng Cắm trại BBQ Naturehike Silicone BBQ Brush

Click chuột lên hình để phóng to

Cọ Quét Thịt Nướng Cắm trại BBQ Naturehike Silicone BBQ Brush
Cọ Quét Thịt Nướng Cắm trại BBQ Naturehike Silicone BBQ Brush

Cọ Quét Thịt Nướng Cắm trại BBQ Naturehike Silicone BBQ Brush

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8116
60.000₫

Cọ Quét Thịt Nướng BBQ Naturehike Silicone BBQ Brush siêu hiệu quả mà những người yêu thích đồ nướng. Bàn chải này, hoàn hảo để chải cánh gà, sườn lợn, thịt gà và các loại thịt nướng khác, sẽ khiến bạn trở thành vua của bữa tối BBQ vào mùa hè này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

220 x 48 x 20mm

Cân nặng

48g

Chất liệu

gỗ ô liu và gel silica

Mô tả ngắn về sản phẩm

Cọ Quét Thịt Nướng BBQ Naturehike Silicone BBQ Brush an toàn khi sử dụng ở nhiệt độ nóng. Cọ rất về sinh và có thể được sử dụng nhiều lần. Chất liệu tay cầm làm bằng gỗ không hấp thụ nhiệt nên rất thoải mái khi sử dụng

Cọ Quét Thịt Nướng BBQ Naturehike NH20SK009 Silicone BBQ Brush hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng