Cọc Lều Cắm Trại Campingmoon T30

Click chuột lên hình để phóng to

Cọc Lều Cắm Trại Campingmoon T30
Cọc Lều Cắm Trại Campingmoon T30
Cọc Lều Cắm Trại Campingmoon T30
Cọc Lều Cắm Trại Campingmoon T30
Cọc Lều Cắm Trại Campingmoon T30

Cọc Lều Cắm Trại Campingmoon T30

Mã sản phẩm: LT-CPM-8119
75.000₫

Cọc buộc dây lều bằng thép không rỉ Campingmoon T30 là một trong những phụ kiện lều cắm trại không thể thiếu với những người thường xuyên sử dụng lều trại. Có kinh nghiệm sử dụng lều trại trong nhiều môi trường khác nhau, trong những hoàn cảnh thời tiết khác nhau. Bộ cọc lều bổ sung cho phép chúng ta luôn có được cảm giác, những trải nghiệm an toàn hơn. Với chiều sâu của cọc lều được cắm xuống đất sâu hơn nhiều so với bộ cọc lều đi kèm. Đôi khi, nó giúp chiếc lều của chúng ta có được một tư thế vững chắc hơn khi sử dụng ngoài trời.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Campingmoon

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

dài 30cm

Kích thước gấp gọn

32x5x3cm

Cân nặng

200gr

Chất liệu

Thép sơn tĩnh điện

Mô tả ngắn về sản phẩm

Cọc buộc dây lều bằng thép không rỉ Campingmoon T30 là một trong những phụ kiện lều cắm trại không thể thiếu với những người thường xuyên sử dụng lều trại. Có kinh nghiệm sử dụng lều trại trong nhiều môi trường khác nhau, trong những hoàn cảnh thời tiết khác nhau.

Bộ cọc lều bổ sung cho phép chúng ta luôn có được cảm giác, những trải nghiệm an toàn hơn. Với chiều sâu của cọc lều được cắm xuống đất sâu hơn nhiều so với bộ cọc lều đi kèm. Đôi khi, nó giúp chiếc lều của chúng ta có được một tư thế vững chắc hơn khi sử dụng ngoài trời.

Cũng như, khi dùng những chiếc cọc buộc dây lều bằng thép không rỉ Campingmoon T30. Có một chiều dài lớn hơn, thì khả năng chịu lực, giữ lều ít bị giao động khi gặp những cơn gió lớn vào ban đêm cũng tốt hơn. Nhất là khi chúng ta sử dụng những dòng lều cắm trại cỡ lớn, có một bề mặt cản gió lớn khi ở ngoài tự nhiên.

Chất lượng bộ cọc buộc dây lều bằng thép không rỉ Campingmoon T30 chính hãng

Khác với bộ cọc lều Campingmoon R20-8 chúng tôi từng giới thiệu. Ngay từ hình thức, cọc buộc dây lều bằng thép Campingmoon T30 đã mang tới một hình thức trông có vẻ cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Với một lớp sơn trên bề mặt được thể hiện rõ là màu đen.

Tuy nhiên, nó không phải là màu sơn của bộ cọc buộc dây lều T20-8. Mà nó là màu sắc nguyên bản của chất liệu thép không gỉ Carbon 45#. Một chất liệu cao cấp hơn bộ cọc buộc dây lều bằng thép không rỉ Campingmoon R20-8. Mang tới một sản phẩm cọc buộc lều Campingmoon T30 có độ cứng cao hơn, ít bị uốn cong hơn so với thép không rỉ thông thường.

Cũng như dù cọc buộc dây lều bằng thép không rỉ Campingmoon T30 có một trọng lượng nhẹ hơn. Nhưng cảm giác cọc có thể đâm sâu hơn xuống nền đất đá khi chúng ta buộc dây lều. Với vật liệu mới, có chút thành phần của Carbon mang tới một độ cứng tốt hơn cho bộ cọc Campingmoon T20-8, T30-8 và T40-6.

Đặc điểm chung mang tới cho bộ ba “mã sản phẩm” cùng tốt, cùng mang tới những trải nghiệm sử dụng thuận tiện. Chắc chắn và an toàn cho toàn bộ thân lều khi sử dụng cố định lều trại khi sử dụng ngoài trời nói chung. Cũng như trong môi trường khi cắm trại gia đình trong những môi trường, khí hậu và gió trời không quá khắc nghiệt.

Thì bộ cọc buộc dây lều bằng thép không rỉ Campingmoon T20-8, T30-8 và T40-6. Mang tới mức độ sử dụng ưu việt tới dư thừa cho không gian lều cắm trại, sinh hoạt ngoài trời của cả gia đình bạn.

Lưu ý khi đóng cọc lều khi đi cắm trại

Để bộ cọc buộc dây lều bằng thép không rỉ Campingmoon T20-8 phát huy hết công năng. ứng dụng hiệu quả khi mang lều đi cắm trại, sử dụng ngoài trời cho cả gia đình. Hãy lưu ý sử dụng, và đóng cọc buộc dây lều xuống đất với một góc nghiêng từ 45 –  60 độ theo chiều ngườ lại của hướng dây buộc lều như hình mô tả.

Tư thế này giúp cho thân cọc lều luôn có một chiều xiên sâu xuống lòng đất. Và không bị kéo ngang, và tạo ra một lỗ lớn xung quanh cọc lều vừa được đóng xuống, làm mất tính ổn định và sự chắc chắn trong quá trình sử dụng. Hay có thể bị kéo văng khi chúng ta buộc cọc lều thẳng với đường chéo mà dây buộ lều tạo ra.

Cũng như chỉ để chừa lại đúng chiều dài phần móc buộc dây lộ lên mặt đất. Theo thết kế của bộ cọc buộc dây lều 8 cọc bằng thép không rỉ Campingmoon T20-8, T30-8 và T40-6 là dư ra 7 cm. Khi cọc buộc lều có một chiều sâu càng lớn, tính ổn định của nó sẽ càng cao.

Cọc Lều Cắm Trại Campingmoon T30, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng