Dao Cắm Trại Morakniv Eldris – Fire Kit Stainless Steel

Dao Cắm Trại Morakniv Eldris – Fire Kit Stainless Steel

Mã sản phẩm: PK-MRK-8245-01
1.562.000₫
Màu sắc:

Dao Cắm Trại Morakniv Eldris – Fire Kit Stainless Steel là con dao bỏ túi có lưỡi cố định fixed blade nhỏ gọn và linh hoạt. Lưỡi dao dày 2 mm và dài 59 mm. Lưỡi dao ngắn vừa mạnh mẽ vừa an toàn. Phiên bản này kèm theo bộ đánh lửa. Eldris có lưỡi dao được làm bằng thép 12C27, một loại thép không gỉ chất lượng cao của Thụy Điển được xử lý theo quy trình độc đáo của Morakniv tại nhà máy riêng ở Mora. Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn, tiện dụng của lưỡi dao phù hợp với các tình huống khác nhau mà bạn có thể gặp phải trong chuyến đi cắm trại hoặc khi đi săn. Cán dao có độ bám an toàn được làm từ hai loại polymer khác nhau và khóa bấm, giúp dao an toàn khi cầm. Hoàn hảo cho cả những người mới và cả chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Morakniv

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

Độ dày lưỡi dao: 2,0 mm

Chiều dài lưỡi: 59 mm

Tổng chiều dài: 143 mm

Độ cứng lưỡi

57-58 HRC

Cân nặng

80 g

Chất liệu

Thép không gỉ

Loại Thép

Sandvik 12C27

Cán dao

TPE Rubber

Vỏ dao

Nhựa Polymer

Mô tả ngắn về sản phẩm

Dao Cắm Trại Morakniv Eldris – Fire Kit Stainless Steel là con dao bỏ túi có lưỡi cố định fixed blade nhỏ gọn và linh hoạt. Lưỡi dao dày 2 mm và dài 59 mm. Lưỡi dao ngắn vừa mạnh mẽ vừa an toàn. Phiên bản này kèm theo bộ đánh lửa

Eldris có lưỡi dao được làm bằng thép 12C27, một loại thép không gỉ chất lượng cao của Thụy Điển được xử lý theo quy trình độc đáo của Morakniv tại nhà máy riêng ở Mora. Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn, tiện dụng của lưỡi dao phù hợp với các tình huống khác nhau mà bạn có thể gặp phải trong chuyến đi cắm trại hoặc khi đi săn. Cán dao có độ bám an toàn được làm từ hai loại polymer khác nhau và khóa bấm, giúp dao an toàn khi cầm. Hoàn hảo cho cả những người mới và cả chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Dao Morakniv Eldris – Fire Kit Stainless Steel là series đi kèm bộ đánh lửa, dây paracord 1m và kit khóa phụ giữ dao chắc chắn trong vỏ bao khi treo trên dây paracord

Có sẵn 6 màu để lựa chọn

Dao Morakniv Eldris Fire Kit Stainless Steel là một sản phẩm chất lượng cao của Morakniv, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dao và dụng cụ ngooài trời.

Chất liệu thép không gỉ chất lượng cao

Lưỡi dao Morakniv Eldris Fire Kit được làm từ thép không gỉ chất lượng cao cấp, đảm bảo được độ sắc bén và độ bền vượt trội. Chất liệu này cho phép bạn sử dụng dao trong mọi điều kiện thời tiết mà không cần lo lắng về sự oxi hóa hay gỉ sét.

Thiết kế đa dụng với bộ chế tạo lửa

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là bộ chế tạo lửa, giúp bạn dễ dàng tạo lửa trong môi trường ngoại trời.

Tay cầm chất lượng cao

Tay cầm của dao được làm từ vật liệu chất lượng cao, mang lại sự thoải mái và độ bám tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Nó cũng có một lỗ đục và dây đeo, giúp bạn dễ dàng mang theo dao khi ra ngoài.

Chất lượng và độ bền

Morakniv nổi tiếng với chất lượng và độ bền của sản phẩm và dao Eldris Fire Kit không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

Đối tác đáng tin cậy cho cuộc sống ngoại trời

Dao Morakniv Eldris Fire Kit Stainless Steel không chỉ là một công cụ, mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho cuộc sống ngoài trời và các cuộc cắm trại. Sản phẩm này đem lại sự đáng tin cậy và hiệu suất cao trong mọi tình huống.

Sản xuất tại Thụy Điển

Dao Cắm Trại Morakniv Eldris – Fire Kit Stainless Steel, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng