Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker

Click chuột lên hình để phóng to

Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker
Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker
Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker
Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker
Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker
Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker

Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker

Mã sản phẩm: DCNA-SO-8149
750.000₫

Đầu khò Soto Field Chucker sử dụng nhiên liệu Gas, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhiên liệu. Với nhiệt độ lên đến 1300 độ C, sản phẩm này có thể đốt cháy các vật liệu khô và nấu nướng thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Rất tiện lợi

Made in Japan 

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Soto

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

Dài 130 x Cao 75 x Rộng 50mm

Cân nặng

235g

Lửa cháy

Đường kính 22mm

Công suất

2,4 kw (2, 100kcal / h)

Nhiệt độ

1300 độ C

Thời gian cháy

Khoảng 1,5 giờ (với bình gas 230g ), xấp xỉ. 2.0 giờ ( với bình gas 105g )

Mô tả ngắn về sản phẩm

Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker ST-418S là một sản phẩm tiện lợi hữu ích cho việc sử dụng đốt cháy nhiên liệu trong các hoạt động dã ngoại. Đây là một phụ kiện không thể thiếu cho những người thích cắm trại, leo núi, hay tham gia các hoạt động ngoài trời khác.

Đầu Khò Soto Field Chucker được thiết kế nhỏ gọn và cực kì dễ sử dụng. Nó có khả năng kết hợp với các loại bình nhiên liệu, như bình gas hoặc bình khí propane, để tạo ra ngọn lửa mạnh mẽ và ổn định. Điều này giúp bạn nhanh chóng có một ngọn lửa để nấu ăn, sưởi ấm hoặc tạo lửa trại.

Đầu Khò Soto Field Chucker có thiết kế bền bỉ và chắc chắn, được làm từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền trong môi trường khắc nghiệt của các hoạt động ngoài trời. Nó cũng có khả năng chịu được sự rung động và va đập hay rơi rớt, giúp duy trì hiệu suất ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Một điểm đáng chú ý của Đầu Khò Soto Field Chucker là khả năng điều chỉnh lực đốt, cho phép bạn điều chỉnh ngọn lửa mạnh hay yếu theo nhu cầu của mình. Bạn có thể tăng hoặc giảm lực đốt để kiểm soát độ nhiệt của ngọn lửa, đảm bảo việc nấu ăn hoặc sưởi ấm được tiến hành một cách chính xác và hiệu quả.

Đầu Khò Soto Field Chucker là một sản phẩm rất tiện lợi cho việc đốt cháy nhiên liệu trong các hoạt động cắm trại dã ngoại. Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng điều chỉnh lực đốt và tính an toàn cực cao, nó giúp bạn dễ dàng tạo ra ngọn lửa mạnh mẽ và ổn định để phục vụ các nhu cầu nấu ăn và sưởi ấm trong môi trường ngoài trời.

Đầu Khò Cắm Trại Soto Field Chucker ST-418S, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng