Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike
Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike

Dây Thừng Cắm Trại Buộc Lều Làm Từ Sợi Cotton Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8095-01
160.000₫
Kích thước:
Màu sắc:

Dây buộc cọc lều Cotton Naturehike NH20PJ122. Một món đồ Custom – một món đồ Glamping, trước hết mang tới 02 lựa chọn màu sắc độc đáo. Sự khác biệt hoàn toàn so với những bộ dây dù – dây Polyester bán kèm trong những bộ lều. Một sản phẩm – một chi tiết nhỏ giúp tạo nên sự nổi bật – khác biệt cho tổng thể không gian.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Size

S

L

Kích thước

3.5mmx30m

4.5mmx20m

Kích thước gấp gọn

8cmx6.5cm

9cmx7cm

Cân nặng

200g

230g

Chất liệu

Cotton / Polyester Blend

Mô tả ngắn về sản phẩm

Dây thừng buộc lều Naturehike NH20PJ122 làm từ sợi Cotton. Tiếp tục hành trình Custom chất lượng không gian lều cắm trại. Tính ổn định của không gian lều trại khi sử dụng, tham gia vào hoạt động cắm trại ngoài trời.

Với chúng tôi – những sản phẩm, phụ kiện mang hình thức thoát ra khỏi những giá trị – hình thức truyền thống. Một dạng đồ Custom mang tới chúng ta những sự thay đổi nhẹ nhàng, những chi tiết làm một không gian trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Xin phép được gọi đó là những món đồ Glamping, những món đồ giúp bạn tạo ra những điểm nhấn. Những chi tiết trong không gian nó thực sự lạ hơn, mang tới một cá tính. Một không gian mà vẻ đẹp, nó tới từ ngay “vẻ bề ngoài” tới những tiện ích bên trong một không gian Glamping.

Dây buộc cọc lều Cotton Naturehike NH20PJ122 chống gió

Sợi Cotton – một trong những dòng chất liệu bền – cứng nhất hiện nay. Vốn được lựa chọn để làm ra những sợi dây dù vô cùng bền chắc. Những sợi đây an toàn giúp cho những ứng dụng trong cuộc sống. Khi buộc dây dù cố định một thứ gì đó, buộc – bó những túi đồ ăn kín không bị ẩm bay vào.

Luôn là những sợi dây dù được làm từ sợi Cotton – một sợi dây – giúp cảm giác mọi thứ thận an toàn và chắc chấn.

Sau này, khi những ứng dụng mở rộng hơn, ra những môi trường nhiều ẩm và nước hơn. Dây dù từ sợi Cotton mới được bổ sung thêm những dòng sợi Polyester – sợi Nylon. Giúp những sợi dây này – nó bền hơn. Không bị mục nát do trời mưa – do những tầng nước bám vào.

Dù được gọi là một cuộn dây Cotton buộc lều chắn gió. Nhưng Dây buộc cọc lều Cotton Naturehike NH20PJ122 cũng được làm pha từ một số dòng sợi chống nước khác.

Đơn giản, vì đây là một sản phẩm ứng dụng 100% cho những hoạt động ngoài trời. Không chỉ là những cơn mưa, mà hơi ẩm trong những môi trường tự nhiên. Cũng phần nào ảnh hưởng tới chất lượng của sợi Cotton. Nên chống được hơi ẩm tác động vào dây lều, nó là một tính năng cơ bản

Đảm bảo cho sự cứng chắc – dai sức trong “nhiệm vụ” giữ cho thân lều – mái tăng có được sự ổn định cao nhất. Không bị gió tạt ngang – gây ra những giao động làm lệch trạng thái lều – cơ bản giúp cho mọi không gian lều, tăng cắm trại có được sự an toàn. Ổn định cao nhất trong quá trình sử dụng.

Vì sao bạn nên Custom dây buộc lều của mình

Với những sản phẩm bán rời, những bộ dây buộc lều chống gió như NH20PJ122. Chúng ta có được một sản phẩm được chăm chút và đầu tư hơn một chút về chất lượng. Cách hoàn thiện cũng cao cấp hơi đôi chút so với những món đồ đi kèm trong hệ thống lều.

Và lại là Custom, với Dây buộc cọc lều Cotton Naturehike NH20PJ122 có 2 lựa chọn được đáng Size. Gồm cuộn 20 và 30 mét khác nhau, chúng ta có thể cắt nhỏ một cuộn dây. Tạo ra những đoạn dây vừa đủ dùng cho không gian – chiếc lều mà mình sử dụng.

Ít nhất, hãy mang tới một cảm giác gọn gàng. Ở cả hai phía buộc dây lều ở trên vải tăng – lều, cũng như ở vị trí buộc cọc lều. Không để một đoạn dây thừa, một búi dây lớn và trông khá vướng víu khi hoàn thành không gian lều.

Đò là những điều – những Custom chi tiết giúp cho không gian xung quanh lều của chúng ta gọn hơn. Trông cũng đẹp hơn, khi chọn và gọi dây Cotton Naturehike NH20PJ122 là dây buộc lều Glamping.

Chưa kể sợi dây buộc lều chống gió Custom này còn mang tới 2 Size đường kính 4,5 và 3,5 mm. Một thông số mà bạn nên quan tâm – nên chọn phù hợp cho những món đồ mình có, không gian, lều đang sử dụng lớn nhỏ khác nhau.

Có một sự bù trừ nhỏ khi cuộn dây 4,5 mm lại chỉ dài có 20 mét cả cuộn. Trong khi đó, chiều dài dây dài hơn 30 mm lại chỉ có đường kính dây 3,5 mm mà thôi. Đó là sự bù trừ, một cách khôn ngoan để giữ không có mức chênh lệch giá bán giữa hai cuộn với 2 size khác nhau.

Giúp khách hàng có thể tự do tuỳ biến – Custom dây buộc lều chắn gió phù hợp cho riêng mình.

Dây lều Glamping Naturehike NH20PJ122

Có thể nói, sợi dây buộc lều trong nó nhỏ thôi, trông bình thường thôi. Nhưng về mặt chi tiết – có thể nói dây buộc cọc lều Naturehike NH20PJ122 được làm khá chỉn chu. Khi có 2 lựa chọn màu phối Nâu – Xám và Xanh – Xám

Nhìn vào trong một không gian rộng, sợi dây buộc lều Naturehike NH20PJ122 nó quá bé nhỏ. Là chi tiết trong không gian tới tầm “mắt cú vọ” cũng khó có thể nhìn ra. Mà Naturehike lại tạo chi tiết khác biệt, điểm nhấn trong cách phối màu của sợi dây NH20PJ122 này.

Tuy nhiên – chúng tôi nói rồi, Glamping là những cảm xúc dành cho chính chủ nhân sở hữu những món đồ đó. Những gì khi bạn nhìn, tiếp xúc gần với dây buộc cọc lều chống gió Naturehike NH20PJ122 này mới là cái lý do bạn nên sở hữu nó. Cái đẹp dành riêng cho bạn, cảm xúc từ cái đẹp luôn là cái động lực vô hình.

Những sợi dây, khi bạn thay đổi nâng cấp lều hay tấm tăng bạt sau này. Chúng không còn phù hợp với những sợi thừng từ cuộn dây NH20PJ122 được cắt từ trước đó. Nên đôi khi, vô tình tạo ra một sự phí phạm, hơi tiếc khi chúng ta sử dụng những sợi thừng nhỏ được cắt ra.

Nên khi mua và sử dụng dây thừng buộc lều Naturehike NH20PJ122. Hãy hiểu rõ món tăng hay lều cắm trại mà bạn đang sử dụng. Cũng như, nên cắt dư ra so với thông số cơ bản mà chiếc tăng hay lều đó cần.

Dù sao thì, khoản dư ra đó cũng giúp chúng ta có được đoạn dây dài. Buộc hay cuộn dây vào cọc lều dư giả, thoải mái, thao tác buộc dễ dàng hơn. Cái gì nó dài và cho cảm giác rộng hơn, thì trải nghiệm sử dụng mang lại cũng là sướng hơn.

Hiện tại là thao tác buộc cơ bản, sau này là độ khớp, khả năng Fit với những sản phẩm lều. Hay tăng dã ngoại lớn hơn mà chúng ta sử dụng đi cắm trại.

Dây buộc cọc lều Cotton Naturehike NH20PJ122 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng