Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike
Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike
Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike
Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike
Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike
Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike
Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike
Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike
Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike

Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike

Mã sản phẩm: DH-NH-8012-01
2.850.000₫
Kích thước:

Đệm hơi du lịch Naturehike NH20FCD08 là một sản phẩm đi kèm với những dòng lều cắm trại Glamping cao cấp của Naturehike. Với sự tổng hòa cùng một tone màu sắc tối ưu cho thiết kế chung của lều Glamping. Cũng như chất liệu hoàn thiện cũng đạt những giá trị cao cấp, nâng cao trải nghiệm một cách tối ưu nhất.

Đệm hơi cắm trại Glamping Naturehike NH20FCD08

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Thương hiệu Naturehike
Sản phẩm NH20FCD08
Mẫu Đệm đơn > Đệm đôi
Kích thước sử dụng 200 x 76 x 10 cm > 200 x 132 x 10 cm
Kích thước gấp gọn 28 x 78 cm > 38 x 68 cm
Cân nặng 3.1 kg > 5,8 kg.
Chất liệu sợi Oxford

Mô tả về sản phẩm

Ứng dụng của đệm hơi du lịch, Glamping Naturehike NH20FCD08 mang tới

Trong những ứng dụng thực tế, gắn liền với thói quen đi phượt. Đi cắm trại của chúng ta, vẫn chưa thực sự có một sản phẩm mang tính đôi nào được ứng dụng tối ưu. Chưa có người dùng nào sử dụng một chiếc đệm hơi, túi ngủ đôi nào trong bất kỳ một hành trình đi xa, sinh tồn ở ngoài trời.

Hiện nay, một sản phẩm đệm hơi dành cho hai người như Naturehike NH20FCD08. Rất phù hợp và nên ứng dụng cho những gia đình nhỏ. Ứng dụng trong những không gian lều chống nước cho 2 tới 3 người khi đi dã ngoại cuối tuần.

Mang tới một không gian nghỉ ngơi bên trong cho cả nhà có phần tươm tất hơn. Thậm chí mời chào được mọi người vào trong lều nghỉ ngơi, hay tổ chức trò chơi dân gian, chơi ma sói. Bởi đệm hơi Naturehike NH20FCD08 luôn mang tới một sự gọn gàng hơn so với một chiếc thảm dã ngoại.

Hơn nữa, bề mặt đệm hơi cắm trại gia đình Naturehike NH20FCD08 sử dụng tone màu vàng kem. Nó cho một hình thức khá sáng và dễ chịu đối với không gian ở bên trong lều. Nó là một cảm giác giúp lều không bị bí trong không gian sử dụng.

Cũng như không quá sáng để có thể nhận ra việc bị bám bẩn. Gây mất thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng ngoài trời, bụi bặm. Và đôi khi lũ trẻ tự mang những vết bẩn lên bề mặt.

Nhưng chất liệu của đêm hơi Naturehike NH20FCD08 vô cùng an toàn

Cũng như nhiều dòng sản phẩm cao cấp của Naturehike Outdoor. Chúng ta có một sản phẩm được tối ưu với vải Oxford. Luôn cho khả năng, chống thấm, chống ẩm ướt vô cùng hiệu quả.

Trong những ứng dụng sử dụng ngoài trời, bao gồm cả quần áo chạy bộ. Vải Oxford luôn cho một cảm giấc khô thoáng tối ưu nhất. Một giá trị mang tính thoải mái, mềm mịn cho người dùng trong những ứng dụng, hiệu quả mà nó mang lại.

Còn khi ứng dụng cho đệm hơi du lịch hai người Naturehike NH20FCD08. Chúng ta nhận thêm được một cảm giác mềm mại như nhung. Một cảm giác cho chúng ta có được những trải nghiệm gia tăng sự êm ái.

Cảm giác thư giãn toàn bộ cơ thể khi phải ngủ, nghỉ trong những môi trường thiếu đi những điều kiện. Giá trị giúp chúng ta có thể thả lỏng cơ thể. Và nghỉ ngơi đúng cách khi ngủ trong những không gian lều cắm trại.

Ưu điểm khi trải nghiệm đệm hơi đôi Naturehike NH20FCD08

Không chỉ là một bề mặt mềm mại và ưu việt. Chúng ta còn có một thiết kế bề mặt tối ưu cho sự an toàn và ổn định cho người dùng. Qua những hàng lượn sóng nhẹ trên bề mặt, giúp chúng ta có được một cảm giác cơ thể được nâng đỡ khi nằm rất sướng.

Cảm giác khi sử dụng đêm hơi hai người Naturehike NH20FCD08 xứng đáng như một chiếc đệm hơi ở nhà. Dù nó chỉ đạt khoảng 80% khi so sánh trực tiếp với dòng đệm gia đình.

Và điểm mấu chốt khi đánh giá trải nghiệm này. Là đệm hơi Glamping Naturehike NH20FCD08 luôn giúp chúng ta có được một cảm giác tối ưu khi nằm lên và bắt đầu nghỉ ngơi. Giúp chúng ta có thể bước vào giấc ngủ một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

Để dẫn tới giá trị là đệm hơi tối ưu trong lều Glamping

Với những giá trị gia tăng những trải nghiệm, giá trị cao cấp khi chúng ta sử dụng ngoài trời. Mẫu đệm hơi thực sự được và nên ứng dụng cho những doanh nghiệp. Cơ sở lưu trú dịch vụ cắm trại cao cấp mới nổi trong nước thời gian qua.

Mặc dù không có những hướng dẫn trực tiếp, nhưng hình ảnh trong Catalog chúng ta có. Đệm hơi du lịch, đệm hơi Glamping Naturehike NH20FCD08 luôn được phối hợp với những dòng lều Glamping chính hãng Naturehike Outdoor hiện nay.

Là những gợi ý cho khách hàng, cũng như quý doanh nghiệp có thêm những lựa chọn mới. Tối ưu cho không gian trải nghiệm, nghỉ ngơi cho khách hàng tới lưu trú. Hưởng thụ dịch vụ Glamping của chúng ta sau này.

Ngoài ra, với bề mặt sử dụng 200 x 132 cm, tương tự như một chiếc giường ở nhà. Đệm hơn thông minh Naturehike NH20FCD08 hoàn toàn có thể ứng dụng trong những nhu cầu gia đình. Sử dụng như một mặt phẳng thư giãn ngoài phòng khách.

Hay thay thế chiếc thảm trải trong phòng ngủ làm khu vui chơi cho bé vào mùa đông. Với độ dày lên tới 10 cm, giúp trẻ không bị lạnh khi chơi trên nền đá hoa ở nhà.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng