Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping

Click chuột lên hình để phóng to

Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping

Đệm Hơi Cắm Trại Naturehike Glamping

Mã sản phẩm: DH-NH-8031-01
1.550.000₫
Kích thước:

Đệm Hơi Du Lịch Naturehike Glamping CNH23DZ10001 là môt sản phẩm mà chúng tôi tự tin rằng chúng phù hợp cho rất nhiều không gian. Thậm chí là một sản phẩm có thể thay thế được những tấm thảm, khi chúng ta đi dã ngoại. Với bơm sạc, tích hợp sẵn ngay trên đệm, mà chúng ta không cần phải mang bất kỳ thiết bị liên quan nào khác. Đệm hơi du lịch Naturehike Glamping CNH23DZ10001. Làm đẹp cho mọi không gian Vintage với lều Glamping. Hay những không gian Bungalow nhỏ đang thu hút giới trẻ tìm tới và lựa chọn hiện nay. Tới với Naturehike – với “Light Outdoor Travel” không chỉ là những món đồ trại thân thiện, dễ chung. Mà còn là những sản phẩm đa năng, thích nghi nhanh – đẹp với nhiều không gian. Nhu cầu sử dụng một món đồ tiện ích, kèm giá trị Decor trong không gian.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

Đêm đơn 186 x 100 x 25 cm ; Đệm đôi 200 x 150 x 25 cm; Đêm ba 200 x 180 x 25 cm

Kích thước gấp gọn

Đêm đơn 38 x 28 x 25 cm ; Đệm đôi 43 x 30 x 25 cm ; Đêm ba 50 x 30 x 25 cm

Dòng sản phẩm

Đệm hơi du lịch, đệm hơi cắm trại; Đệm hơn đa năng

Chất liệu

Vải Xô, sợi Polyester

Trọng lượng

Đêm đơn (3,2 kg) ; Đệm đôi (4,8 kg) ; Đêm ba (5,9 kg)

Chịu tải

Đêm đơn (150 kg) ; Đệm đôi (300 kg) ; Đêm ba (450 kg)

Đặc điểm nổi bật

  • Là một đệm hơi giày 25 cm, êm và dễ chịu hơn. Giữ thẳng cột sống, tăng cường mức độ thoải mái khi thư giãn, thả lỏng cơ thể
  • Sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt tốt với một độ dày vô cùng hoàn hảo
  • Bề mặt vải xô mềm mịn, ấm áp thân thiện với mọi làn da
  • Khả năng chịu tải lên đến 450 kg, khi chọn đệm hơi cho 5 người
  • Gấp gọn nhỏ hơn tới 24 lần so với kích thướng sử dụng
  • Bơm hơi áp lực cao, có thể tháo ra, sử dụng với các sản phẩm bơm hơi khác

Mô tả ngắn về sản phẩm

Đệm Hơi Du Lịch Naturehike Glamping CNH23DZ10001 là một sản phẩm thiết kế độc đáo và sang trọng cho những người yêu thích cuộc sống ngoại trời và muốn trải nghiệm du lịch một cách thoải mái và phong cách. Với sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo và tính năng đa dạng, sản phẩm này hứa hẹn mang đến cho bạn những kỳ nghỉ tuyệt vời.

Đệm hơi du lịch Naturehike Glamping CNH23DZ10001. Làm đẹp cho mọi không gian Vintage với lều Glamping. Hay những không gian Bungalow nhỏ đang thu hút giới trẻ tìm tới và lựa chọn hiện nay.

Tới với Naturehike – với “Light Outdoor Travel” không chỉ là những món đồ trại thân thiện, dễ chung. Mà còn là những sản phẩm đa năng, thích nghi nhanh – đẹp với nhiều không gian. Nhu cầu sử dụng một món đồ tiện ích, kèm giá trị Decor trong không gian.

Đệm hơi du lịch Naturehike Glamping CNH23DZ10001

Tiếp tục là sản phẩm Glamping mà bạn có 3 cỡ đệm – giường hơi mang đi cắm trại:

Ưu tiên cho đệm hơi có không gian sử dụng hợp lý

Kích thước vừa phải, phù hợp với không gian Glamping bạn sở hữu

Đệm hơi có Size – kích thước các chiều vừa phải. Nhằm đảm bảo giữ cho cả không gian có sự thông thoáng, sạch sẽ

Giữ nguyên cho một không gian Glamping có khoảng không gian sinh hoạt, tăng cường trải nghiệm sang chảnh.

Điểm nhấm đối với đệm hơi du lịch Naturehike Glamping CNH23DZ10001 nằm ở Size lựa chọn. Không có một sản phẩm nào được coi là tốt nhất, Nature-hike.vn ưu tiên tư vấn cho quý khác hàng sự phù hợp với những gì bạn đang sở hữu. Giúp bạn có sự thoải mái trong tổng thể diện tích, không gian sinh hoạt trong trại.

Cũng như vẻ đẹp, nghệ thuật sắp đặt, sự gọn gàng, cuốn hút. Khi quý đối tác – những cơ sở kinh doanh lưu trú – dịch vụ cắm trại Glamping. Vẫn luôn tìm cách thu hút khách hàng mỗi ngày.

Hoàn thiện mẫu đệm Naturehike CNH23DZ10001 có tốt không?

Về hoàn thiện, đệm hơi Naturehike Glamping CNH23DZ10001 được hoàn thiện bề mặt với chất liệu vải xô. Một chất liệu giúp chúng ta có được cảm giác ấm áp, thoải mái hơn khi sử dụng.

Màu vải xô, hay cả sợi Polyester cũng cho một tone màu sắc trầm hơn, sang hơn. Khả năng thích nghi với với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Khả năng cách nhiệt và thoáng khí

Sản phẩm có độ dày 20 cm. Ngoài mang tới cảm giác êm, mức độ phản hồi từ mặt đệm tại vị trí người nằm tốt hơn. Thì ưu điểm về khả năng cách nhiệt, ấm vào mùa đông, mát hơn vào mùa hè. Cũng thuộc top ưu điểm mà đệm hơi Naturehike Glamping CNH22DZ024 mong muốn mang lại.

Luôn có chất liệu nhiệt nhựa dẻo, giúp chúng ta có được một sản phẩm bền

Khó rách sườn, không lo bục khi bơm quá áp suất an toàn

Lớp cách nhiệt, cũng giúp phần không khí bên trong không bị thay đổi theo nhiệt độ môi trường

Không bị căng lên khi nhiệt độ tăng, không mềm đi khi nhiệt độ giảm xuống

Tiện ích và tiện lợi

Sản phẩm này có thể được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể đặt nó trong lều trại, sân vườn vô cùng tiện dụng. Việc bơm đệm và xả khí cũng rất dễ dàng.

Kích cỡ đa dạng

Điểm nhấm đối với đệm hơi du lịch Naturehike Glamping CNH23DZ10001 nằm ở Size lựa chọn. Không có một sản phẩm nào được coi là tốt nhất, Procamping ưu tiên tư vấn cho quý khách hàng sự phù hợp với những gì bạn đang sở hữu. Giúp bạn có sự thoải mái trong tổng thể diện tích, không gian sinh hoạt.

Kết luận

Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ du lịch độc đáo và đầy phong cách, Đệm Hơi Du Lịch Naturehike Glamping CNH23DZ10001 là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế độc đáo, chất liệu chất lượng và tính năng đa dạng, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái và phong cách trong mọi cuộc du lịch.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng