Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable

Click chuột lên hình để phóng to

Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable
Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable
Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable
Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable
Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable
Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable
Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable

Đèn Lều Cắm Trại Siêu Sáng Naturehike Camp Light Expandable

Mã sản phẩm: DDN-KR-8004-01
119.000₫
Màu Sắc:

Không chỉ là một chiếc đèn lều, còn có thể sử dụng như đèn chiếu sáng, đèn đi đường cầm tay hay lắp trên xe đạp.

Do thiết kế nhỏ gọn, nhẹ.. nó rất phù hợp cho các chuyến cắm trại, dã ngoại, du lịch cuối tuần hoặc hoạt động ngoài trời..

Đèn lều nhỏ gọn, có móc treo dễ dàng, công nghệ LED tiết kiệm pin

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm Đèn lều siêu sáng Naturehike Camp Light Expandable NH15A003-I – 9648
Xuất xứ Chính hãng
Thương hiệu NatureHike
Màu sắc Đỏ, Xanh lam  
Chất liệu nhựa ABS
Trọng lượng 50g
Kích thước 43 x 21 x 12cm  
Phụ kiện đi kèm Túi đựng

Đặt điểm nổi bật:

  • Vỏ nhựa ABS, chống va đập tốt, cứng cáp và nhẹ.
  • Sản phẩm tích hợp bóng led tuổi thọ lên tới 25000 giờ và rất tiết kiệm pin.
  • Thiết kế dạng ống hình trụ giúp việc sử dụng dễ dàng và thuận tiện tùy mục đích sử dụng.
  • Chuôi đèn có sẵn móc treo có thể treo trên đỉnh lều mà không lo vướng víu hay chiếu sáng ko đều.
  • Thiết kế xoáy nhẹ để điều chỉnh linh động vùng chiếu sáng.
  • Lưu ý sản phẩm có thể dùng trong sương mù,ẩm tránh dùng trong môi trường mưa rào, mưa nặng hạt.

Mô tả về sản phẩm:

Đèn lều siêu sáng Naturehike Camp Light Expandable NH15A003-I tiết kế nhỏ gọn, nhẹ,.. phù hợp cho các chuyến cắm trại, dã ngoại và các hoạt động ngoài trời.

Không chỉ là một chiếc đèn lều, NH15A003-I còn có thể sử dụng như đèn chiếu sáng, đèn đi đường cầm tay hay lắp trên xe đạp.

Do thiết kế nhỏ gọn, nhẹ.. nó rất phù hợp cho các chuyến cắm trại, dã ngoại, du lịch cuối tuần hoặc hoạt động ngoài trời.

Đèn lều nhỏ gọn, có móc treo dễ dàng, công nghệ LED tiết kiệm pin

Với kích thước rất nhỏ, 43 x 21 x 12cm, đèn lều NatureHike NH15A003-I rất dễ cất giữ, mang theo trong balo, túi xách.. tiện lợi trong các chuyến đi cần di chuyển nhiều: cắm trại, leo núi..

NatureHike sử dụng công nghệ vỏ nhựa ABS, chống va đập tốt, cứng cáp và rất nhẹ, nhờ đó trọng lượng của đèn chỉ 50g. Sản phẩm tích hợp bóng đèn led, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài, lên tới 25000 giờ và rất tiết kiệm pin.

Qua các bài test từ nhà máy, đèn sáng liên tục tối thiểu khoảng 6h với 3 quả pin AAA.

Dù khá nhỏ nhưng đèn lều NatureHike NH15A003-I có tới 3 chế độ chiếu sáng: Yếu, Mạnh, SOS. Chức năng SOS rất ít khi sử dụng nhưng rất cần thiết trong hoàn cảnh cần báo hiệu sự cố hay yêu cầu hỗ trợ.

Thiết kế dạng ống hình trụ cũng giúp việc sử dụng dễ dàng và thuận tiện ở nhiều nơi: treo lên cây, đặt trên nền đá cứng hay mặt đất.. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng như đèn đuốc, cầm tay hoặc gắn trên xe đạp khi di chuyển.

Chuôi đèn có sẵn móc treo nên bạn cũng có thể móc nó trên đỉnh lều mà không lo vướng víu hay chiếu sáng không đều.

Đặc biệt, NatureHike cũng tích hợp ống zoom cho chiếc đèn lều này, giúp gom sáng và cho khả năng quan sát tốt hơn, lên tới 130 lumens.

Khi cần chiếu sáng khu vực, trong lều thì bạn sử dụng chế độ thường. Khi cần di chuyển, đi lại thì sử dụng chế độ zoom. Việc thay đổi chế độ chiếu sáng của chiếc đèn lều này cũng rất dễ dàng, chỉ cần xoáy nhẹ.

Cũng không thể không nói tới hạn chế của sản phẩm, đó là không chống nước. Nó không hoạt động được trong điều kiện mưa rào, mưa nặng hạt. Trường hợp mưa nhỏ, sương mù, ẩm.. thì hoạt động bình thường.

Dù vậy, do chức năng chính của sản phẩm là chiếu sáng trong lều nên nhược điểm này cũng không phải vấn đề quá lớn.

Nhỏ gọn, chiếu sáng tốt, dễ mang theo người, sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh.. khiến chiếc đèn lều NatureHike NH15A003-I rất được ưa chuộng trong các chuyến du lịch, dã ngoại cuối tuần cùng gia đình, bạn bè.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng