Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike
Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike
Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike
Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike
Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike
Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike
Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike

Đèn Gas Dã Ngoại Naturehike

Mã sản phẩm: DDN-KR-8001
588.000₫

Đèn cày cắm tại Naturehike sử dụng khí gas. Một kiểu ánh sáng nhẹ, mang vào những không gian mang tính chất thư giãn, Chiliing. Một kiểu đèn nhỏ cho bàn trà, không gian lều để đọc sách, thư giãn trước khi bước vào quãng thời gian ngủ lều qua đêm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

*SẢN PHẨM KHÔNG BAO GỒM BÌNH GAS

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước đèn 120x50x50mm
Kích thước túi đựng 130x75x75cm
Trọng lượng 75g

Đặt điểm nổi bật:

  • Đèn nhỏ gọn, vặn xoáy trực tiếp để sử dụng với bình khí Butan
  • Đánh lửa nhanh chóng khi mở nhẹ khoá van trên thân đèn
  • Choá chắn gió thuỷ tinh cũng được xoáy vào thân đèn, cho cảm giác sử dụng chắc chắn hơn
  • Thời gian sử dụng thực tế lên tới 30 giờ cho một bình gaz 230 gr
  • Lửa cháy siêu lớn khi mở rộng van hết cỡ
  • Một chút sinh nhiệt từ sản phẩm, giúp không gian khi sử dụng trong lều
  • Một trạng thái đứng vững trên mọi bề mặt khi sử dụng với bình khí đi kèm

Mô tả về sản phẩm:

Đèn cày cắm tại Naturehike NH21ZM006 sử dụng khí gas. Một kiểu ánh sáng nhẹ, mang vào những không gian mang tính chất thư giãn, Chiliing. Một kiểu đèn nhỏ cho bàn trà, không gian lều để đọc sách, thư giãn trước khi bước vào quãng thời gian ngủ lều qua đêm.

Một sản phẩm thuộc hệ thống Naturehike Glamping. Sẽ mang tới chúng ta những món đồ thiên về trải nghiệm. Nâng cao giá trị tận hưởng không gian, tạo nên những cảm giác mới lạ. Thú vị hơn khi tổ chức một hoạt động ngoài trời, cắm trại – ngủ lều qua đêm

Đèn nối trực tiếp với bình gas đem lại không gian giá trị, tạo ra cảm giác camping thú vị hơn khi tổ chức hoạt động ngoài trời, cắm trại, ngủ qua đêm

Như có nói, chúng ta tìm tới một món đồ bổ sung – nâng cao trải nghiệm. Giá trị của một món đồ giúp không gian có được những giá trị. Yêu cầu trải nghiệm là của riêng mình, sở thích, cũng như một món Decor, làm đẹp cho không gian Camping của mình.

 

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng