Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R

Click chuột lên hình để phóng to

Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R
Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R
Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R
Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R
Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R
Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R

Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R

Mã sản phẩm: DDN-LE-8203
2.900.000₫

Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R là dòng phẩm được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe trong công nghiệp và thủ công. Led Lenser I9R  kết hợp chức năng bền bỉ , hiệu suất cao, nhưng dễ sử dụng với giá cả hợp lý . Với năng lượng chiếu sáng 400 lumen và tính năng xử lý các chức năng nâng cao đây là sự lựa chọn đầu tiên cho những thợ chế tác thủ công, điện, điện tử và các nghành công nghiệp khác.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Ledlenser

Sản phẩm

Chính hãng

Chiều dài

187 mm

Loại Pin

1 x C NiMH

Cân nặng

320 gram

Tính năng sạc pin

Có, USB Micro

HIỆU SUẤT

TIÊU CHUẨN FL1 TỐI ĐA TỐI THIỂU
Lumens 400
LUMENS
40
LUMENS
Khoảng cách 260 M 80 M
Thời lượng Pin 3 GIỜ 20 GIỜ
Chống nước IPX4

Ghi chú :

Không bao gồm nguồn cấp USB 5V DC

Không bao gồm đế sạc 5 port như hình.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R là dòng phẩm được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe trong công nghiệp và thủ công. Led Lenser I9R  kết hợp chức năng bền bỉ , hiệu suất cao, nhưng dễ sử dụng với giá cả hợp lý . Với năng lượng chiếu sáng 400 lumen và tính năng xử lý các chức năng nâng cao đây là sự lựa chọn đầu tiên cho những thợ chế tác thủ công, điện, điện tử và các nghành công nghiệp khác.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm ( sẽ là 7 năm nếu sản phẩm được đăng ký online theo phiếu bảo hành đính kèm sản phẩm ) tính từ ngày mua hàng .

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin alkaline, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

 

Đèn Pin Cắm Trại Led Lenser I9R, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng