Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature

Click chuột lên hình để phóng to

Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature

Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature

Mã sản phẩm: DDN-LE-8239-01
2.150.000₫
Màu sắc:

Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature là đèn đội đầu với thiết kế độc đáo, thường dành cho các hoạt động ngoài trời như câu cá, săn bắn vào ban đêm. Sản phẩm có ba mức độ sáng cũng như trang bi chế độ ánh sáng màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Đồng thời Ledlenser HF6R Signature cũng được làm từ chất liệu nhôm nhẹ, chất lượng cao. Nhờ Digital Advanced Focus System, HF6R Signature cho phép chiếu sáng ở góc rộng, lấy nét cảnh vật xung quanh tốt. Ngoài ra, công nghệ AFS còn được sử dụng một cách trực quan thông qua Focus Wheel. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sạc pin tích hợp thông qua Hệ thống sạc từ tính. Các tính năng thông minh khác bao gồm khóa vận chuyển tiện dụng cũng như đèn báo trạng thái pin.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Ledlenser

Sản phẩm

Chính hãng

LED

3 x LED

CRI

70

Cân nặng

135 g

Nhiệt độ màu

5200-6200 K

Sạc

Có – cáp sạc từ tính style C ( kèm theo )

Pin

Pack Li-ion 3,7V 2000mAh

Thời gian sạc

225 phút

Tài liệu đèn

Tải file PDF

HIỆU SUẤT

TIÊU CHUẨN FL1 TỐI ĐA TỐI THIỂU
Lumens 1000 LM
LUMENS
20 LM
LUMENS
Khoảng cách 170 M 25 M
Thời lượng Pin 60 H 3 H
Chống nước IP68
Chống nước IP68

 

Mô tả ngắn về sản phẩm

Ledlenser HF6R Signature là đèn đội đầu với thiết kế độc đáo, thường dành cho các hoạt động ngoài trời như câu cá, săn bắn vào ban đêm. Sản phẩm có ba mức độ sáng cũng như trang bi chế độ ánh sáng màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Đồng thời Ledlenser HF6R Signature cũng được làm từ chất liệu nhôm nhẹ, chất lượng cao. Nhờ Digital Advanced Focus System, HF6R Signature cho phép chiếu sáng ở góc rộng, lấy nét cảnh vật xung quanh tốt. Ngoài ra, công nghệ AFS còn được sử dụng một cách trực quan thông qua Focus Wheel. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sạc pin tích hợp thông qua Hệ thống sạc từ tính. Các tính năng thông minh khác bao gồm khóa vận chuyển tiện dụng cũng như đèn báo trạng thái pin.

– Đèn có thiết kế mỏng nhẹ nhưng cường độ ánh sáng mạnh mẽ, lên đến1000 lumen; đèn trang bị chế độ ánh sáng màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương

– Cho phép chiếu sáng ở góc rộng, lấy nét cảnh vật xung quanh tốt nhờ công nghệ tiên tiến Digital Advanced Focus System, HF6R Signature

– Đạt chuẩn chống thấm nước (IP68)

– Pin có hiệu suất tốt ; dễ dàng sạc lại thông qua Hệ thống sạc từ tính, có chỉ báo trạng thái pin

– Headband thoải mái, co dãn tốt giúp ôm sát phần đầu khi đeo, hỗ trợ soi chiếu tốt hơn

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm ( sẽ là 7 năm nếu sản phẩm được đăng ký online theo phiếu bảo hành đính kèm sản phẩm ) tính từ ngày mua hàng .

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin alkaline, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Signature, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

 

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng