Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work

Click chuột lên hình để phóng to

Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work
Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work

Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work

Mã sản phẩm: DDN-LE-8225
1.990.000₫

Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work là đèn pha mỏng của chúng tôi dành cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại thông thường. Nó có vỏ bằng nhôm chất lượng cao, ba mức độ sáng và đèn trước màu đỏ. Ngoài ra, HF6R Work còn được trang bị chỉ số hoàn màu cao cho công việc ở cự ly gần. Nhờ Hệ thống lấy nét kỹ thuật số nâng cao đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi, HF6R Work cho phép lấy nét gần như liền mạch. AFS kỹ thuật số có thể được sử dụng một cách trực quan thông qua Bánh xe lấy nét. Các bộ phận bảo vệ ở phía trước chuẩn bị đèn cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe – nhờ vào nó Pin mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng HF6R Work lên đến tám giờ ở cường độ trung bình. Các tính năng khác bao gồm giá đỡ treo tường cũng như nhiều tùy chọn lắp khác nhau trên mũ bảo hiểm.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Ledlenser

Sản phẩm

Chính hãng

LED

3 x LED

CRI

80

Cân nặng

134 g

Nhiệt độ màu

4600-5400 K

Sạc

Có – cáp sạc từ tính style C ( kèm theo )

Pin

Pack Li-ion 3,7V 2000mAh

Thời gian sạc

225 phút

Bao gồm

đệm cao su, ngàm kết nối, cáp sạc từ tính, phụ kiện gắn nón bảo hộ

Tài liệu đèn

Tải file PDF

 

HIỆU SUẤT

TIÊU CHUẨN FL1 TỐI ĐA TỐI THIỂU
Lumens 800 LM
LUMENS
20 LM
LUMENS
Khoảng cách 160 M 20 M
Thời lượng Pin 60 H 3 H
Chống nước IP68
Chống nước IP68

Mô tả ngắn về sản phẩm

Ledlenser HF6R Work là đèn pha mỏng của chúng tôi dành cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại thông thường. Nó có vỏ bằng nhôm chất lượng cao, ba mức độ sáng và đèn trước màu đỏ. Ngoài ra, HF6R Work còn được trang bị chỉ số hoàn màu cao cho công việc ở cự ly gần. Nhờ Hệ thống lấy nét kỹ thuật số nâng cao đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi, HF6R Work cho phép lấy nét gần như liền mạch. AFS kỹ thuật số có thể được sử dụng một cách trực quan thông qua Bánh xe lấy nét. Các bộ phận bảo vệ ở phía trước chuẩn bị đèn cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe – nhờ vào nó Pin mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng HF6R Work lên đến tám giờ ở cường độ trung bình. Các tính năng khác bao gồm giá đỡ treo tường cũng như nhiều tùy chọn lắp khác nhau trên mũ bảo hiểm.

Đèn pha mỏng, có thể sạc lại với ba mức độ sáng cũng như đèn trước màu đỏ

Lấy nét gần như liền mạch nhờ Hệ thống lấy nét kỹ thuật số nâng cao đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi; Lấy nét trực quan để sử dụng Bánh xe

Các bộ phận bảo vệ ở phía trước cho khả năng chống va đập cao; thích hợp để ngâm liên tục trong nước (IP68)

Pin mạnh mẽ; có thể sạc lại dễ dàng thông qua Hệ thống sạc từ tính, có đèn báo trạng thái pin

Linh hoạt nhờ băng đô cao su và giá đỡ mũ bảo hiểm và giá treo tường bổ sung

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm ( sẽ là 7 năm nếu sản phẩm được đăng ký online theo phiếu bảo hành đính kèm sản phẩm ) tính từ ngày mua hàng .

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin alkaline, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

 

Đèn Pin Cắm Trại Ledlenser HF6R Work, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

 

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng