Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike
Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike

Đĩa Bay Cắm Trại Frisbee Naturehike

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8098-01
490.000₫
Màu sắc:

Trò chơi ném đĩa Naturehike Frisbee CNH22YL003. Đường kính 27 cm, chuẩn đĩa ném trong luyện tập và thi đấu. Một hoạt động ngoài trời thú vị cho gia đình cuối tuần này. Và giúp sức khoẻ, thể chất của mỗi thành viên tham gia tăng cao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

27 x 3,5 cm độ dày

Cân nặng

175 gram

Chất liệu

Nhựa PE nhập khẩu

Mô tả ngắn về sản phẩm

Đĩa bay Frisbee Naturehike CNH22YL003. Kích thước 27 cm đường kính chuẩn của những chiếc đĩa Firsbee luyện tập, thi đấu. Sản phẩm được gợi ý cho những trò chơi, giải trí bên nhau trong một chuyến đi, kỳ nghỉ cắm trại của gia đình.

Ném đĩa Frisbee lượn là dạng vật thể khí động học có kết cấu đơn giản. Để nó có thể bay lượn êm ái, ổn định trong không khí. Người chơi có thể chủ động lực, cảm nhận hướng gió mà có thể ném thẳng, vòng trái chuối. Tính toán lực và lợi dụng gió để ném đĩa lượn tới đúng địa chỉ.

Đĩa bay Frisbee Naturehike CNH22YL003

Món đồ chơi nhẹ chỉ 175 gram, mang đi và đùa giỡn với nó ngay từ lúc ngồi trên xe hơi. Nhưng ít ai biết đĩa bay Frisbee sắp cùng bạn tham gia vào một hoạt động vui chơi, vận động toàn thân ngoài trời. Khi:

- Đĩa bay chịu một lực ném đi dù nhẹ, nhưng có thể bay nhanh, mạnh theo hướng gió thuận

- Chạy nhanh, phán đoán, xử lý và bắt gọn chiếc đĩa Frisbee Naturehike CNH22YL003

- Ném đĩa Frisbee giúp tăng cao phản xạ, khả năng tư duy, xử lý tình huống

- Vui chơi, thư giãn khi ném qua ném lại cho nhau

- Tổ chức vui chơi, lia đĩa như một trận bóng ném cho đông người

- Tăng cường vận động, chạy nhảy nhiều hơn với tre con

- Kích hoạt toàn bộ cơ, thần kinh liên sườn khi bộ môn yêu cầu vặn xoắn cơ thể để có lực ném đĩa mạnh nhất

Đĩa bay Frisbee Naturehike CNH22YL003. Và trò ném đĩa ngoài trời cho chúng ta sự thích thú, hưng phấn nhanh chóng. Khi chỉ cần lia nhẹ đĩa đi, những đường bay đẹp, thích mắt xuất hiện ngay lập tức rồi

Tăng cường sức khoẻ cùng đĩa ném Naturehike CNH22YL003

Cùng mang món đồ chơi siêu gọn, siêu nhẹ bên mình trong mỗi chuyến đi. Trẻ em cũng luôn được vận động tốt, chạy nhảy nô đùa với những trò chơi có giá trị thực tiễn cao. Giúp trẻ vận động, năng động. Và sự kết nối mọi thành viên vào cuộc chơi với.

- Mẫu đĩa ném kích thước, kèm trọng lượng chuẩn luyện tập. Để có những đường bay đẹp nhất

- Trọng lượng 175 gr, ai cũng có thể ném đĩa Frisbee Naturehike CNH22YL003 lên một cách đơn giản

- Cho cảm giác kiểm soát, có những đường lia đĩa đúng địa chỉ

- Hai màu cho khách hàng lựa chọn, phụ kiện đế bày, hay móc kẹp trên balo cho bạn.

Đĩa bay Frisbee Naturehike CNH22YL003 gia vị cho những buổi đi chơi thú vị hơn. Tăng cường vận động thể chất, tác động tới tinh thần. Gắn kết mọi người, mọi thành viên gia đình, những người bạn khi đi chơi cùng nhau.

Trò chơi ném đĩa Naturehike Frisbee CNH22YL003

Procamping mang tới khách hàng một sản phẩm, kèm gợi ý vui chơi. Tổ chức những hoạt động tăng cường sức khoẻ ngoài trời hấp dẫn, giá trị. Tăng cường với trò chơi đĩa ném, ném qua lại, ném truyền tay cho một người đuổi theo.

Như thay một trái bóng đá, chúng ta có rất nhiều trò chơi, phong cách hoạt động tương tự. Kể cả vui chơi dưới nước, thiết kế – trọng lượng luôn giúp chiếc Frisbee CNH22YL003 nổi lên.

Ném đĩa – Frisbee là một hoạt động tăng cường cả thể chất và trí tuệ khi trò chơi. Hay bộ môn yêu cầu:

- Cảm nhận – tận dụng hướng gió để ném đĩa tới đúng địa chỉ

- Phát lực phù hợp khi bạn đứng thuận gió, hay ngược chiều gió

- Khi chia đội như một trận bóng nén, có những yêu cầu về chiến thuật để thực hiện tốt hai yêu cầu trên

- Trong nhẹ nhàng, nhưng khi thực sự tham gia trò chơi ném đĩa – Frisbee bạn mới thấy năng lượng cần sử dụng lớn như nào?

Đĩa bay Frisbee Naturehike CNH22YL003 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng