Công Ty TNHH ProCamping

ĐỒ DÙNG NẤU ĂN NÀO KHÔNG THỂ THIẾU KHI ĐI CẮM TRẠI?

An Phạm 21/02/2024

1. Bếp nướng dã ngoại

Đồ ăn, thực phẩm là điều không thể thiếu trong những chuyến đi. Và việc lựa chọn bếp nướng dã ngoại làm công cụ đắc lực cho bữa tiệc BBQ vô cùng đúng đắn. Tùy theo số lượng người trong đoàn, bạn có thể lựa chọn loại bếp nướng có kích thước lớn hoặc nhỏ để phù hợp mỗi khi mang theo.

2. Dụng cụ nấu ăn cắm trại

Đi cắm trại cần mang theo những đồ dùng nấu ăn gì để việc chế biến các món ăn diễn ra đơn giản hơn? Bạn có thể mang theo các món đồ cơ bản như:

  • Nồi, chảo, dao, đũa, thìa, bát, đĩa
  • Vỉ nướng thịt, xiên nướng, cồn, than củi
  • Hộp đựng gia vị

Ngoài ra, các gia đình đi picnic cắm trại còn hay mang theo một chiếc thùng nhựa lớn để đựng dụng cụ nhà bếp nhé!

3. Hộp đựng thực phẩm nhỏ / túi zip / giấy bạc

Việc bảo quản thực phẩm luôn là điều mà nhiều người quan tâm trong mỗi chuyến đi. Thay vì sử dụng những chiếc túi ni lông vừa gây ô nhiễm lại vừa không đảm bảo. Thì bạn có thể chuẩn bị theo các hộp đựng thực phẩm nhỏ gọn. Hoặc túi zip để đựng những thực phẩm hay các món ăn mang đi tham quan, cắm trại.

4. Túi đựng nước

Nếu đi cắm trại tự túc ở những nơi không có gần dân cư sinh sống cũng như không có dịch vụ cắm trại như đi cắm trại trong rừng,…các bạn nên chuẩn bị túi đựng nước để đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt của bạn. Nếu cắm trại ở những nơi có gần hồ/suối thì bạn nên lựa chọn địa điểm dựng trại gần những khi vực đó để tiện sinh hoạt hơn.

 

Bạn đang xem: ĐỒ DÙNG NẤU ĂN NÀO KHÔNG THỂ THIẾU KHI ĐI CẮM TRẠI?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng