Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike
Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike
Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike
Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike
Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike
Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike
Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike
Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike
Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike

Ghế Cắm Trại Gấp Chữ X Glamping Naturehike

Mã sản phẩm: GX-NH-8024
840.000₫ 880.000₫ - 5%

Ghế gấp dã ngoại Naturehike NH20JJ014 từ gỗ tự nhiên. Hình thức của một chiếc ghế gấp chữ X gấp gọn 01 bước. Nhưng lần này, với một khung ghế từ gỗ tự nhiên, sẽ mang theo một chiếc ghế chắc chắn, những trải nghiệm sử dụng khác biệt đáng nhận lại

THÔNG TIN SẢN PHẨM       

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

43 x 32 x 41 cm

Kích thước gấp gọn

43 x 50 x 8 cm

Chịu lực

100kg

Cân nặng

1,9 kg

Chất liệu

vải Canvas, khung gỗ hồng sắc

Chi tiết

Khung ghế gỗ, mặt ghế vải Canvas, Thanh kim loại giữ mép vải ghế

Đặt điểm nổi bật

  • Ghế xếp chữ X gấp gọn 01 bước
  • Mang theo dễ dàng không cần phải tháo rời vải ghế
  • Xách theo một cách nhẹ nhàng với mọi khoảng cách di chuyển
  • Mặt ghế rộng 32 x 43 cm cho một vị trí ngồi vô cùng thoải mái.

Ghế ngồi chắc chắn

  • Nhờ khung gỗ được tuyển chọn, sấy khô và giúp giảm trọng lượng sản phẩm
  • Khung gỗ cứng cáp, cam kết không biến dạng, không cong vênh sau thời gian sử dụng dài
  • Mặt ghế có chiều cao tốt hơn, giúp tạo nên một tư thế ngồi thư thả, thoải mái hơn
  • Tư thế ngồi được thả lỏng hông và đùi, giúp thời gian ngồi càng kéo dài, càng mang tới sự thoải mái cho chúng ta
  • Chiếc ghế lớn và khoẻ có thể sử dụng như một kệ đồ nhỏ trong không gian Glamping
  • Một sản phẩm đa năng, thú vị cho chuyến đi cắm trại của bạn

Mô tả ngắn về sản phẩm

Ghế gấp dã ngoại Naturehike NH20JJ014 từ gỗ tự nhiên

Càng đơn giản, càng dễ hoà hợp cho mọi không gian. Đơn giản càng hiện đại là những gì tạp hình chiếc Ghế gấp cắm trại Naturehike NH20JJ014 mang lại. Một sản phẩm khoẻ khoắn, cứng cáp phù hợp cho nhiều công năng, chức nang khác nhau

Thiết kế phong cách Vintage, chất liệu hoàn thiện tốt. Đảm bảo một vẻ đẹp phù hợp cho mọi không gian, cũng như nền tảng trải nghiệm. Sự thoải mái cao nhất khi ngồi, và ngồi lâu trong khoảnh khắc quây quần trong hoạt động cắm trại ngoài trời.

Với những gì được làm – được hoàn thiện từ gỗ, gỗ tự nhiên. Cái thứ đầu tiên chúng ta nhìn thấy trên những sản phẩm như ghế gấp chữ X Glamping Naturehike NH20JJ014 là một sự chắc chắn. Cảm giác về một sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao, chịu lực khoẻ.

Cũng như luôn là một trong những món đồ, dòng sản phẩm cho những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Mang tới một bề mặt ngồi chơi, thư giãn có thể nói là nâng cao, tốt hơn. Khi so sánh với những chiếc ghế chữ X siêu nhẹ từ hợp kim nhôm.

Ghế gấp đơn chữ X Naturehike NH20JJ014

Ghế gấp đơn, một trong những dòng ghế vẫn luôn được ưa chuộng. Luôn là một trong những món gọn nhất, nhẹ nhất, linh hoạt nhất cho những người hay xê dịch. Không đơn giản là một món đồ giúp chúng ta có một chiếc ghế ngồi nghỉ nhanh, tiện dụng trên những con đường dài.

Mà ghế gấp chữ X mini còn mang tới những trải nghiệm nhỏ nhẹ. Một kích thước nhét gọn vào balo, kẹp trên yên xe máy, buộc sau giá hàng xe moto. Gọn gàng và linh hoạt mỗi khi mang theo trong những hành trình.

Đó là xưa, là khi chúng ta nói về chất lượng của những chiếc ghế chữ X từ hợp kim nhôm. Những chiếc ghế xin gọi trong nhóm đồ cắm trại truyền thống. Còn bây giờ, chúng ta nói về ghế gập gọn Glamping Naturehike NH20JJ014 hoàn thiện từ khung gỗ và vải Canvas.

Một hình thức đánh giá thực mà nói, vẫn có một phần chân đế mảnh khảnh. Thân gỗ được làm cho khung ghế chữ X không lớn hơn nhiều so với khung hợp kim nhôm. Có những suy nghĩ gỗ khô thì khả năng chịu tải có bao nhiêu.

Nhưng để nói, gỗ thịt tốt hay không – bạn phải cảm nhận trọng lượng của nó. Nói ghế đơn Naturehike NH20JJ014 là một chiếc ghế gấp di động. Thì cảm giác chúng ta nhận lại thực sự không tối ưu cho lắm.

Bởi ghế gấp đơn Glamping này đang có trọng lượng hơi cao. Với trọng lượng trọn bộ gần 1,9 kg, một trọng lượng thi thoảng xách theo thì nhẹ. Nhưng xách lâu, xách liên tục thì mang tới cảm giác hơi nặng là có thật.

Nhưng cũng bởi…

Ghế gập Glamping Naturehike NH20JJ014 thực sự “khoẻ”

Với mức chịu tải 100 kg, trọng lượng trung bình của một chiếc ghế xếp mini cắm trại nào cũng có thể có. Và với bộ ghế gỗ Naturehike NH20JJ014 chúng ta có chân nhẹ, mảnh khảnh, và đẹp. Thì trọng lượng này cũng là tối ưu cho sản phẩm này rồi.

Ngoài ra, với gỗ tự nhiên, gỗ sấy chúng ta cũng lứu ý một nhược điểm nhỏ. Có những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, những tác động có thể gây nứt – gãy. Và thực sự khiến cho những món đồ gỗ – luôn không có được một sức chịu đựng. Một đô bền cao nhất ổn định nhất.

Nên khả năng chịu 100 kg, hay trọng lượng của một người trưởng thành bình thường cũng không quá 80 kg. Nên khả năng – và công năng ứng dụng của ghế đơn Glamping Naturehike NH20JJ014 như này. Là quá tốt so với giá trị cách người ta ứng dụng sản phẩm này vào thực tế.

Một sản phẩm, có bộ khung được coi là khoẻ. Là tối ưu, khi chúng tôi muốn nhắc lại, cái môi trường nóng ẩm nước ta, nó không thực sự thân thiện. Giữ được một độ bền tối ưu nhất cho những sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên như này.

Bề mặt từ vải Canvas chắc chắn

Vải Canvas là cái thứ được coi như linlh hồn, một điểm khác biệt khi nói về đồ Glamping. So sánh những món đồ chống nước, những món đồ Glamping nâng cao trải nghiệm. Nó mượt hơn, nó ưu việt hơn về trải nghiệm, chống nước, chống thấm.

Cũng như cảm giác ngồi lên sản phẩm luôn là cảm giác an toàn. Chắc chắn và tối ưu cho từng trải nghiệm người dùng, người ngồi ở những tư thế ngồi khác nhau.

Ưu điểm từ vải Canvas có lẽ ai cũng biết và hiểu được chúng rồi. Tone màu, và cách phối màu với vật liệu gỗ mang tới cảm giác trầm. Một chút gì đó người ta gọi là Vintage – Classic giúp cho những món đồ luôn có cảm giác vô cùng đặc biệt.

Vô cùng khác lạ so với những gì chúng ta có, chúng ta nhìn vào những kiểu ghế nhôm – Inox trước kia. Những sợi vải Polyester, những chất liệu tổng hợp lên vải Oxford.

Với Canvas, chung ta có cảm giác Cotton hơn trên mặt ghế của sản phẩm. Mềm hơn, mịn hơn so với những gì chúng ta trải nghiệm trước đó. Ghế ngồi thiên về cảm xúc thoáng khí, thoải mái khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Tổng quan ghế gấp chữ X Naturehike NH20JJ014 Glamping

Với những món đồ Glamping, chúng ta cần thời gian, cần những trải nghiệm thật. Những trải nghiệm đủ lâu giúp chúng ta hiểu, nhận ra những gì mà sự nặng nề. Một kiểu hoàn thiện, không còn là chiếc ghế chữ X mini gọn nhẹ nữa.

Chúng ta nhận được gì? Có cái gì, và thả lỏng như nào trong từng tình huống, từng môi trường sử dụng

Còn về hình thức, ghế gấp chữ X Glamping Naturehike NH20JJ014 luôn đẹp từ gỗ. Vintage khi phối hợp từ gỗ và vải Canvas. Chúng ta có một món đồ đẹp ấn tượng, đánh mua, đáng sở hữu khi xu hướng Glamping phát triển, giúp những hoạt động cắm trại thật vui.

 

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng