Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage

Click chuột lên hình để phóng to

Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage
Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage
Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage
Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage
Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage
Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage
Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage
Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage

Ghế Gấp Cắm Trại Khung Gỗ Phong Cách Vintage

Mã sản phẩm: GX-NH-8023-01
1.080.000₫
Kích thước:

Ghế gấp cắm trại khung gỗ NH19JJ008 phong cách Vintage. Một dòng ghế xếp thư giãn mang đi du lịch hoàn toàn mới tới từ thương hiệu đồ Outdoor Naturehike, Hứa hẹn mang tới một trải nghiệm sử dụng ngoài trời vô cùng thư giãn, thoải mái. Cũng như một góc nhìn khá sang chảnh khi ứng dụng ghế gấp khung gỗ NH19JJ008 phong cách Vintage trong nội thất nhà cửa

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

                                        Naturehike

Sản phẩm

                                        Chính hãng

Size

M

L

XL

Kích thước sử dụng

52 x 45 x 66.5cm

58 x 53 x 81cm

70 x 69 x 81cm

Kích thước gấp gọn

85 x 18cm

98 x 25cm

99 x 28cm

Cân nặng

3.18kg

3.4kg

4.8kg

Tải trọng

100kg

110kg

120kg

Vải ghế

Vải canvas chống sờn, thoáng khí

Khung ghế

Gỗ cứng sơn phủ chống bay màu

Mô tả ngắn về sản phẩm

Tất nhiên, ghế gấp khung gỗ cắm trại NH19JJ008 được tối ưu với nhiều Size, thiết kế cỡ khác nhau. Nhưng chung quy lại, với một chiếc ghế gấp Naturehike NH19JJ008 với một cỡ ghế chuẩn chỉ. Nó sẽ ôm toàn bộ phần lưng của bạ Cảm giác ngồi tôi tin chắc ghế gỗ du lịch gấp gọn Naturehike NH19JJ008 mang đi cắm trại cho một trải nghiệm tối ưu hơn hẳn. Nó giúp người ngồi có được một tư thế ngồi, một trạng thái thoải mái nhất cho việc thả lỏng cơ thể.

Một tư thế ngồi với lưng ghế ngả ra tới hơn 120 độ. Vô cùng chắc chắn và an toàn, luôn mang tới một trải nghiệm tốt. Trong một trải nghiệm đang phải đứng lâu – liên tục ngoài trời, và được thả lưng xuống ghế. Thả lỏng mọi nhóm cơ trên cơ thể, nó đã và thoải mái.

Ghế gỗ du lịch NH19JJ008 món đồ chơi mang đi Camping

Với một cơ cấu gấp gọn ghế Naturehike NH19JJ008 mang đi cắm trại này. Nó đã mang tới một thao tác khá đơn giản rồi. bạn chỉ cần giữ hai đầu chéo nhau và kéo nhẹ ra về 2 phía ngược nhau. n, tới việc giúp bạn được thả lỏng 100% cơ thể. Lưng và vai luôn trong trạng thái được thả lỏng, thư giãn một cách tốt nhất.

Mặc dù vậy, với một cơ cấu gấp mở 1 chiều. Ghế gấp cắm trại khung gỗ NH19JJ008 phong cách Vintage đánh đổi loại một kích thước. Một trạng thái gấp gọn lại hơi lớn so với những dòng ghế gấp khung kim loại khác. Cũng như cần một cung cách di chuyển chở đồ đạc một cách tối ưu – hiệu quả hơn cho một chiếc ghế gỗ lớn như này.

Ghế gấp cắm trại khung gỗ NH19JJ008 phong cách hoàn thiện xịn xò

Với toàn bộ khung gỗ được làm từ gỗ Beech (hay được gọi là gỗ Keo). Một bề mặt được xử lý khá tối ưu, một sự mịn màng khi sờ lên mặt gỗ được xử lý kỹ. Cũng như lớp vec-ni phủ bóng sáng.

Ngay từ những thanh gỗ được hoàn thiện từ bề mặt, sơn si một cách cầu kỳ. Nó đã mang tới một cảm giác – những trải nghiệm vô cùng cao cấp rồi. Trong những ứng dụng cơ bản, gỗ Beech được ứng dụng khá phổ biến trong những món đồ dùng gia đình.

Về độ bền, có lẽ nó mang tới một mức độ – chất lượng tối ưu theo nhiểu năm rồi. Còn ngồi bình thường trên ghế, một hệ thống khung gỗ, được gắn kết tối ưu với những miếng thép dày. Gia cố an toàn cho một bộ khung, vốn được tối ưu, mang tới từ sự cứng cáp từ gỗ rồi.

Tiếp theo đó, lớp vải Canvas trên ghế gỗ du lịch Naturehike NH19JJ008 mang đi cắm trại. Một dòng vải Canvas thô, và có thể là loại sợi tổng hợp phổ biến được sử dụng để tạo ra vải canvas bao gồm polyester và nylon.

Mang tới một cảm giác sờ vào mặt ghế hơi thô ráp. Nhưng bù lại, nó giúp Ghế gỗ du lịch gấp gọn Naturehike NH19JJ008 mang đi cắm trại có một khả năng chống nước tối ưu hơn. Cũng như cấu trúc vải này giúp tổng thể ghế du lịch gấp gọn Naturehike NH19JJ008 mang đi cắm trại có một khả năng chịu lực. Chịu được một tải trọng lớn hơn.

Kích thước thực tế của ghế du lịch gấp gọn Naturehike NH19JJ008.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng