Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike
Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike

Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike

Mã sản phẩm: GX-NH-8035-01
1.390.000₫ 1.740.000₫
Màu sắc:

Ghế xếp hợp kim nhôm Naturehike NH21JJ003 cắm trại. Mẫu ghế thư giãn – ghế bành mang đi cắm trại cao cấp dành cho bạn. Trải nghiệm hoàn hảo tới người dùng, với tấm vải ghế được làm liền khối, không một gợn nhỏ. Nâng đỡ toàn bộ cơ thể người dùng một cách tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

53 x 53 x 83 cm

Kích thước gấp gọn

100 x 12,5 cm

Cân nặng

3,4 kg gồm cả túi bảo quản

Chất liệu

sợi Oxford mềm mịn thoải mái, cùng khả năng chống bụi bẩn, chống nước tốt

Đặt điểm nổi bật

  • Mang tới tư thế ngồi ngả sâu về phía sau thả lỏng toàn bộ phần hông và sống lưng
  • Bề ngang lớn, đủ không gian cho bờ vai được tựa vào, thả lỏng hoàn toàn
  • Tỳ tay cao, giúp bạn ngồi và có được tư thế thả lỏng tốt nhất
  • Bộ khung hợp kim nhôm 7000 giú bộ chân ghế NH21JJ003 vô cùng vững chắc
  • Vải Oxford 600D luôn cho cảm giác vô cùng thoáng khí, dễ chịu
  • Mặt ghế không thấm mồ hôi, không bám mùi khó chịu sau khi sử dụng
  • Mặt ghế có thể tháo rời để vệ sinh riêng với máy giặt

Mô tả ngắn về sản phẩm

Thiết kế của một chiếc ghế bành Mang tới tư thế ngồi ngả sâu về phía sau thả lỏng toàn bộ phần hông và sống lưng, Bề ngang lớn, đủ không gian cho bờ vai được tựa vào, thả lỏng hoàn toàn, Tỳ tay cao, giúp bạn ngồi và có được tư thế thả lỏng tốt nhất

Chất liệu hoàn thiện tuyệt vời, Giúp ghế xếp thư giãn chỉ nặng 3,4 kg, bộ khung hợp kim nhôm 7000 giú bộ chân ghế NH21JJ003 vô cùng vững chắc, vải Oxford 600D luôn cho cảm giác vô cùng thoáng khí, dễ chịu, mặt ghế không thấm mồ hôi, không bám mùi khó chịu sau khi sử dụng, mặt ghế có thể tháo rời để vệ sinh riêng với máy giặt

Lựa chọn hai màu sáng tối, phù hợp với mục đích, cách sử dụng của bạn, setup không gian phù hợp, có sự đồng bộ với không gian, món đồ cắm trại bạn có từ trước đó,  ghế có thể được sử dụng làm ghế thư giãn, đọc sách khi chúng ta ở nhà, khả năng vệ sinh nhanh những mảng bám nhỏ với khăn ướt một cách nhanh và tiện

Ghế ngồi cắm trại NH21JJ003 đẹp và cao cấp

Là những gì chúng ta nhận lại từ một sản phẩm tới từ hệ thống Naturehike Glamping. Sản phẩm có mức độ hoàn thiện xuất sắc từ hình thức, màu sắc khi kết hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Dù là chiếc ghế được hoàn thiện cơ bản với hợp kim nhôm và mặt ghế vải Oxford. Nhưng ghế xếp hợp kim nhôm Naturehike NH21JJ003 cho một cảm giác cao cấp hơn. Nhờ kim loại nhôm được làm dạng hộp lớn, cũng như một phần vải ghế được làm một cách dày dặn hơn.

Ghế Xếp Cắm Trại Hợp Kim Nhôm Naturehike NH21JJ003 chính hãng tại Procamping.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng