Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike
Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike

Giá Treo Đèn Ngoài Trời Đi Cắm Trại Qua Đêm Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8118
1.100.000₫

Giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 đi cắm trại qua đêm. Sử dụng một thiết kế đơn giản, gọn gàng. Nhưng mang tới một độ an toàn, chắc chắn tối ưu cho những chiếc đèn lồng, đèn dầu – xăng sử dụng ngoài trời trong những chuyến du lịch ngày nay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

103.5 x166 x 10 cm

Kích thước gấp gọn

102 x 21 x 3.5 cm

Cân nặng

3.4 kg

Chịu tải

< 8 kg

Chất liệu

Khung: Sắt (Bộ đồ túi đi kèm: Vải Bố/ Cotton Ruy Băng/ Ngọc Trai Cotton/ Vải Oxford )

Mô tả ngắn về sản phẩm

Khung giá treo đèn Naturehike NH20PJ108 từ những thanh sắt đặc. Mang tới một bộ khung giá kim loại cực cứng – chắc vững chắc vơi 08 kg đồ. Và trọng lượng trọng bộ sản phẩm mang tính di động chỉ nặng 3,4 kg mà thôi.

Bộ khung giá treo đồ Naturehike NH20PJ108 là bộ khung có chân “hệ” cắm, đóng cọc xuống đất. Giúp sản phẩm có trạng thái, tư thế dựng hình an toàn, chắc chắn nhất. Cũng như…

Một bộ khung giá treo đèn Naturehike NH20PJ108 đa năng

Về tính năng treo đèn, bộ giá treo Naturehike NH20PJ108 mang tới chúng ta 02 vị trí treo. Vị trí thứ nhất, có tầm cao ngang với thanh giằng ngang treo đồ chính. Mà sau này chúng ta sẽ treo một số món đồ sinh hoạt, đồ nấu ăn dã ngoại lên.

Vị trí thứ hai, là thanh nối dài và treo khung giá đèn trên cao khoảng 1,66 mét. Trừ hao độ sâu chúng ta cần đóng hai cọc chống hai bên xuống khoảng 10 – 15 cm. Mang tới chiều cai thực tế khi treo đèn lên khoảng 140 – 150 cm.

Cơ bản, mang tới một không gian ánh sáng đủ dùng. Không gian chính khi có thể bộ khung giá treo đèn NH20PJ108, sẽ kiêm luôn một giá treo đồ nấu ăn ngoài trời tiện dụng.

Một nguồn sáng hắt xuống vừa tầm chiếu sáng, phản quang lại nhẹ nhàng. Khi ứng dụng với những chiếc đèn pin, đèn lều LED siêu sáng. Công suất từ 500 – 1000 Lumens trong không gian nấu nướng.

Cũng như với những dòng đèn kiểu măng xông cắm trại. Nguồn sáng rộng 360 độ, phủ kín một không gian từ 40 – 50 mét vuông. Cũng là không gian sinh hoạt, ăn uống ngoài trời ban đêm – nó vô cùng rộng.

Mà khung giá treo đèn Naturehike NH20PJ108 kết hợp tạo ra.

Cảm nhận giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 qua đêm

Với bộ giá treo đèn lồng Naturehike NH20PJ108 duy nhất tại Nature-hike.vn phân phối. Chúng tôi mang tới một bộ sản phẩm siêu gọn nhẹ. Một túi đựng nguyên bộ giá treo đèn Naturehike NH20PJ108 có kích thước còn nhỏ hơn những bộ ghế xếp du lịch mini chúng ta sử dụng hiện nay.

Bộ giá treo đèn qua đêm Naturehike NH20PJ108 khi đi cắm trại chỉ là 4 thanh thép không rỉ. Kích thước chỉ khoảng 100 cm. Khi sử dụng sẽ được ghép nối vào với nhau thành một bộ khung giá treo đèn hình chữ nhật ngoài trời. Hay tách riêng ra thành 2 chân giá treo đèn với 2 chiều cao khác nhau.

Một giá cao hơn sử dụng trong không gian ngoài trời. Còn một giá treo nhỏ hơn cao cũng chỉ 1 – 1,2 mét có thể sử dụng trong không gian lều trại vô cùng hoàn hảo, gọn gàng và không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian lều.

Với bộ khung từ những thanh sắt đặc. Bộ giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 mang tới một cảm giác rất chắc tay. Cho dù trọn bộ sản phẩm chỉ là 4 thanh sắt có độ dài trung bình 100 cm thôi. Nhưng sắt 100% khiến bộ giá này nặng tới hơn 3 kg.

Giúp cho giá treo đèn cắm trại qua đêm Naturehike NH20PJ108 sẽ mang tới sự ổn định cao. Ít có sự rung lắc, giao động do những cơn gió mạnh về đêm tác động vào. Thì đó là những cảm nhận ban đầu về giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 hoàn toàn từ sắt này.

Ứng dụng giá treo đèn cắm trại Naturehike NH20PJ108 trong thực tế

Ngoài ứng dụng giá treo đèn ngoài trời. Bộ giá đèn Naturehike NH20PJ108 được thiết kế thành một bộ khung hình chữ nhật vô cùng vuôn vức và có những ứng dụng khác ngoài treo đèn. Trong đó, việc phơi những bộ quần áo ướt, khăn mặt hay những bộ đồ vệ sinh lên giá NH20PJ108 sẽ là những ứng dụng hợp lý.

Cũng như những bộ dụng cụ nấu ăn có thể treo lên. Hong khô sau khi sử dụng cũng là những ứng dụng phù hợp khi sử dụng, dựng bộ giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 sớm khi bắt đầu buổi cắm trại.

Còn một số ứng dụng với những bộ nồi nấu ăn ngoài trời. Có lẽ cũng không nên lạm dụng khả năng chịu lực 8 kg của bộ giá NH20PJ108 này. Bởi nó không đủ an toàn, cũng như hệ thống móc treo cho tính năng sử dụng này cũng không được trang bị sẵn.

Nhìn chung giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 ngoài treo những chiếc đèn lồng. Thì chúng ta cũng nên sử dụng treo trên nó những món đồ nhẹ nhàng thôi. Linh hoạt và phù hợp với thiết kế của chính bộ sản phẩm này trong những thông số đi kèm của nó.

Sử dụng giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 một cách đơn giản

Bộ giá NH20PJ108 có thể sử dụng ổn định khi đóng 2 chân đế xuống sâu khoảng 10 – 15 cm. Nên nhớ nên đóng xuống bằng những dòng búa sinh tồn. Chứ không nén xuống bằng tay, vì có thể do cách nhấn xuống không chính xác.

Mà chúng ta để lộ ra một lỗ khá lớn trên nền đất, và khiến giá treo đèn ngoài trời không có một thế đứng ổn định, an toàn. Nhất là khi chúng ta trải nghiệm giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 trên những nền đất  tự nhiên có độ ẩm cao.

Bộ giá treo đèn qua đêm Naturehike NH20PJ108 cũng có một bộ túi vải kèm theo. Gia tăng sự tiện lợi cho những nhu cầu đựng đồ, cất trữ một số đồ dùng. Vật dụng vệ sinh cá nhân đi kèm, mà chúng ta có thể sử dụng tiện dụng khi ở ngoài trời.

Giá treo đèn ngoài trời Naturehike NH20PJ108 đi cắm trại qua đêm hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng