Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B

Click chuột lên hình để phóng to

Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B
Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B
Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B
Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B
Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B
Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B
Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B
Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B

Giá Treo Đồ Cắm Trại 2 Tầng Naturehike Hanging Rack Q-9B

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8110
710.000₫

Giá Treo Đồ Dã Ngoại 2 Tầng Naturehike NH20PJ102 là sản phẩm tiện nghi khi đi dã ngoại. Một sản phẩm đa năng mang đến cho bạn tiện ích và sự ngăn nắp. Giá treo dùng để treo đồ nấu ăn như bếp, nồi, dụng cụ nấu nướng. Giúp đồ dùng luôn khô ráo, vệ sinh, dễ tìm kiếm. Hoặc dùng phơi đồ ướt sau khi vui chơi, hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó nó cũng giúp chúng ta quản lý đồ đạc tốt hơn và có không gian cắm trại đẹp mắt.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

47x66x88cm

Kích thước gấp gọn

45x15.5x15.5cm

Cân nặng

700g

Tải trọng

15kg

Chất liệu

Hợp kim nhôm

Mô tả ngắn về sản phẩm

Giá treo đồ cắm trại Naturehike NH20PJ102 với thiết kế 2 tầng. Mang tới sự tối ưu, ưu tiên không gian setup phù hợp với hoạt động. Vị trí chúng ta muốn đặt bộ giá 02 tầng NH20PJ102 vào là không gian nấu ăn, hay không gian treo đồ cá nhân cơ bản.

Giá treo đồ cắm trại Naturehike NH20PJ102 ổn định cao

Với bộ giá đồ cắm trại NH20PJ102 được làm từ hợp kim nhôm. Không thể phủ nhận cảm giác rung lắc, bất ổn nhất định khi sử dụng. Khi treo những món đồ bếp nặng, những bộ nồi hợp kim nhôm, hay những chiếc chảo gang nặng 4 – 5 kg.

Việc treo những món đồ này ở giá treo đồ dưới. Giá thấp với chiều cao khoảng 50 cm, giúp cho trọn bộ giá treo có một phần trọng tâm lớn ở dưới. Những dồ dùng kim loại, trọng lượng lớn hơn sẽ giúp cho nửa đế treo dưới.

Nó thực sự ổn định, ít sự rung lắc khi sử dụng ngoài thực tế. Và khi chúng ta treo những món đồ dùng khác chúng ta treo trên hai tay giá bên trên vươn ra ngoài. Không bị lệch sang hai bên, không bị lệch hay đổ khi sử dụng trong thực tế.

Không nhất thiết phải treo đều hai bên, không phải dùng hết móc. Nhưng khả năng cân bằng của sản phẩm luôn là một cái gì đó đến lạ. Với một khung giá treo giữa và thấp, giúp cho trọng tâm của bộ giá có sự an toàn, ổn định cho sản phẩm.

Bộ khung Naturehike NH20PJ102 hợp kim nhôm cứng chắc

Nói về ưu điểm của hợp kim nhôm – Aluminium hiện nay. Nó mang tới cảm giác trải nghiệm không khác gì khi so đo với kim loại sắt. Cứng vững và bền bỉ, chịu lực cao.

Khi treo đồ nặng lên bộ khung giá treo đồ cắm trại Naturehike NH20PJ102 02 tầng. Hai cánh trên hoàn toàn không bị uống cong, trũng xuống. Đó là cách minh chứng cho một hợp kim loại tốt, tối ưu trong không ít dòng sản phẩm – đồ cắm trại của Naturehike Outdoor trong suốt 15 năm qua.

Mà trọng lượng, là ưu điểm khi giúp cho bộ giá treo Naturehike NH20PJ102 vô cùng đồ sộ này. Tổng trọng lượng 700 grams mà thôi, nhẹ như không trong một chiếc túi nhỏ. Kích thước chỉ dài 45 * 15 cm đường kính mà thôi.

Giúp cho bộ giá khi gấp gọn luôn mang tới một khả năng tối ưu. Một vị trí xếp gọn trong những chiếc balo nhỏ khoảng 40 lít chúng ta mang đi du lịch, cắm trại. Hay buộc sau giá hàng chúng ta có mỗi khi đi xa bằng xe máy.

Tổng quan, ngoài sự cứng chắc thì bộ giá treo đồ cắm trại Naturehike NH20PJ102 hai tầng đồ sộ. Luôn khoác trong mình hình ảnh của một mống đồ nhỏ gọn Naturehike Outdoor – LIGHT OUTDOOR TRAVEL. Luôn hiện hữu, luôn mang tới những trải nghiệm người dùng hạnh phúc nhất.

Ứng dụng giá treo cắm trại Naturehike NH20PJ102 vào thực tế

Có thể 90% bộ giá treo Naturehike NH20PJ102 sẽ giúp anh em có một không gian treo đồ nấu ăn. Một không gian nấu ăn bên lều trại, và không gian tử tế nhất. Sẽ là một không gian Glamping không gian mà chúng ta sẽ setup những gì tiện nghi, thoải mái nhất.

Nói về một không gian nấu ăn ngoài trời, bộ giá Naturehike NH20PJ102 giúp những món đồ lớn. Những món đồ nấu ăn chúng ta thường dùng – hay dùng. Và cần tới nó luôn trong tầm tay, luôn có thể lấy ngay trong không gian bếp cắm trại.

Những không gian bếp thấp, và những gì chúng ta treo ở tầng dưới của sản phẩm. Luôn dễ tiếp cận, mang tới những trải nghiệm có thể nói là tinh tế nhất hiện nay. Đơn giản là vậy, là những gì tiện nhất – đơn giản nhất như cái cách chúng ta nấu ăn tại nhà.

Bộ giá giúp cho không gian nấu ăn trong buổi cắm trại của chúng ta. Luôn là những gì đẹp và ấn tượng nhất từ không gian. Tới tiện nghi và trải nghiệm người dùng mang lại.

Đặc điểm của Giá Treo Đồ Xếp gọn 2 Tầng Naturehike NH20PJ102:

- Giá được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, dẻo dai, chịu lực tốt nhưng vẫn rất gọn nhẹ.

- Thiết kế 2 tầng cải tiến tối ưu không gian sử dụng, treo được nhiều món đồ hơn.

- Tháo lắp nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng

- Gấp lại được nhỏ gọn, kích thước chỉ 45*15.5cm vì vậy rất dễ dàng mang theo trong balo

- Có bộ móc treo bằng nhựa cứng đi kèm tiện dụng.

Giá treo sẽ có độ rung lắc nhẹ với những chiếc nồi, chảo gang có trọng lượng 4-5kg trở lên. Vì vậy, Giá treo đồ 2.0 NH20PJ102 thích hợp với những dụng cụ nấu ăn thông dụng hơn.

Giá Treo Đồ Dã Ngoại 2 Tầng Naturehike NH20PJ102 Hanging Rack Q-9B hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng