Lều Cắm Trại 6 Người Coleman Instant Gold Series

Click chuột lên hình để phóng to

Lều Cắm Trại 6 Người Coleman Instant Gold Series
Lều Cắm Trại 6 Người Coleman Instant Gold Series
Lều Cắm Trại 6 Người Coleman Instant Gold Series
Lều Cắm Trại 6 Người Coleman Instant Gold Series
Lều Cắm Trại 6 Người Coleman Instant Gold Series

Lều Cắm Trại 6 Người Coleman Instant Gold Series

Mã sản phẩm: LT-NH-8028
14.500.000₫

Lều cắm trại 6 người Coleman Instant Gold Series – 2000027425 có thiết kế dễ dàng dựng lều chỉ trong 2 phút. Với các cửa sổ lều và các lỗ thông gió giúp không khí trong lều được lưu thông dễ dàng và đi kèm nhiều tiện ích khác chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời trong mỗi chuyến đi outdoor dã ngoại của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Coleman
Xuất xứ Chính hãng
Kích thước
  • Kích thước lều: 335 274x 193H (cm)
  • Kích thước đóng gói: 114 x 24 x 24 cm
Trọng lượng 14.2 kg (6 người)
Màu sắc Xanh rêu
Chất liệu vải polyester chống co rút, khả năng chống thấm nước với lượng mưa 3000ml , sàn lều bằng chất liệu PVC. Khung lều bằng thép (5 thanh)
Số người sử dụng 6 người

Đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế cấu tạo dễ dàng cho việc dựng lều chỉ trong 2 phút
  • Cửa sổ của lều và lỗ thông gió ngay viền sàn lều có tính năng đặc biệt giúp không khí lưu thông dễ dàng trong lều
  • Màn che bên trong lều dễ dàng điều chỉnh giúp giúp giữ ấm và sự riêng tư của người dùng
  • Trước cửa lều có thể cố định bạt mái hiên vởi chỉ 2 thành sào ( kèm theo lều )
  • Có thể thay đổi mái hiên về 1 bên với tùy chọn bên trái hay bên phải ( do đó bạn có thể tùy chỉnh hướng bóng mát bạn muốn )
  • Có dây thừng để cố định vị trí
  • Có thảm chân trước lều giúp giữ dìn lều luôn sạch và khô bên trong
  • Có túi đựng lều chuyên dụng

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng