Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike
Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike

Lều Cắm Trại Mông Cổ Dành Cho 2 – 4 Người Glamping Naturehike

Mã sản phẩm: LT-NH-8057
13.400.000₫ 15.000.000₫ - 11%

Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009 – Một trong những dòng lều hoàn toàn mới, chính hãng Naturehike mới xuất hiện tại Việt Nam. Với không gian rộng rãi, hình thức “vuông thành sắc cạnh” mang tới một dòng Lều Mông Cổ – Lều Glamping trông vô cùng cứng cáp, vững chãi trong những Setup dịch vụ cắm trại. Dịch vụ Glamping nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

dài 300 x rộng 210 x cao 200 (cm)

Kích thước gấp gọn

74 x 42 x 39 cm

Cân nặng

20kg

Chất liệu

chống nước pha Cotton bề mặt

Khóa kéo

Khóa Kéo YKK

Gạc

Polyester Gạc

Đáy lều

PVC Tổng Hợp Vải

Không khí Ống

PVC

Mô tả ngắn về sản phẩm

Lều Glamping Naturehike NH20ZP009 phong cách Mông Cổ. Với một hình thức “vuông thành sắc cạnh”, một thiết kế giúp chúng ta có một chiếc lều Mông Cổ trông có vẻ nhỏ gọn. Nhưng bên trong vẫn mang tới một không gian vô cùng thoáng rộng, cũng như bố trí nhiều tiện ích bên trong lều trong những Setup dịch vụ Camping, Glamping.

Ưu điểm sử dụng lều Mông Cổ Glamping Naturehike NH20ZP009

Một trong những ưu điểm đáng nói với lều Glamping Naturehike NH20ZP009 là hệ khung.

Khác với những kiểu lều cắm trại, lều chống nước cho từ 2 tới 4 người tương tự. Được sử dụng hệ khung kim loại, lắp ghép từng khúc rời rạc. Với chất liệu hợp kim nhôm vô cùng nhẹ nhàng và tiện dụng.

Thì lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009 sử dụng một bộ khung, cách tạo hình, mở lều lên sử dụng qua hệ thống ốn hơi. Chúng ta chỉ cần trải lều lên một mặt phẳng, kết nối bơm tay vào vị trí bơm và bơm lên, là bộ lều có thể tự đứng lên. Đúng khuôn hình của nó, và người dùng không mất quá nhiều thao tác để dựng lều và sử dụng.

Ưu điểm này giúp lều Mông Cổ Glamping Naturehike NH20ZP009 có được sự gần gũi. Sự đơn giản khi sử dụng cho cá nhu cầu cá nhân, những người dùng phổ thông. Những nhu cầu sử dụng gia đình, với kỹ năng sử dụng, dự lều ngoài trời gần như là “kém nhất”.

Một ưu điểm giúp lều Glamping trong tương lai sẽ ngày càng phổ biến. Từ một thị trường sản phẩm dành cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ. Sang một sản phẩm ứng dụng cho gia đình vô cùng hiệu quả và thiết thực. Với một nhược điểm vốn tồn tại khá lâu rồi, với một chiếc lều Glamping lớn, và nặng khiến mọi thao tác sử dụng thường gặp không ít khó khăn.

Không gian sử dụng trong lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009

Với một không gian trong lều Naturehike NH20ZP009, nó xứng đáng sử dụng cho khoảng 4 tới 8 người. Nhưng với giá trị khi là một chiếc lều Glamping, NH20ZP009 mang tới một không gian khuyến nghị cho 2 người, cặp đôi. Cũng như gia đình nhỏ 3 người hưởng thụ trong một buổi cắm trại.

Hình thức cơ bản Lều Naturehike NH20ZP009 mang lại là không gian Glamping cho 2 người. Bề mặt sàng 6,3 mét vuông tổng thể là vừa đủ dùng cho những dịch vụ, những không gian lều trại và đưa con người về gần hơn với tự nhiên kiểu kiểu như này.

Với không gian Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009 có được. Setup chúng ta có được một đệm hơi dành cho hai người bên trong. Cũng như một bộ bàn ghế du lịch gấp gọn với hai dòng sản phẩm mà quý khách hàng có thể xem qua dưới đây gồm

01- Bàn glamping naturehike NH20JJ018

02- ghế xếp dã ngoại cắm trại Naturehike Cordura NH20JJ007

Là một trong những setup cơ bản giúp người dùng có những trải nghiệm, những cảm giác khác biệt hơn nhiều khi trải nghiệm dịch vụ với Lều Naturehike NH20ZP009. Cũng như là một không gian setup trong dịch vụ Glamping vô cùng thoải mái rồi.

Kết hợp với đó, là những tiện ích bên ngoài lều trong những khu Camping, Glamping. Với bếp nướng bếp nướng BBQ ngoài trời, những bộ bàn ghế đi kèm có những trải nghiệm thư giãn cao cấp. Những không gian, dịch vụ được setup trong một khuôn viên, một tổ hợp dịch vụ với nhiều hoạt động đi kèm.

Một không gian mà lều Mông Cổ dành cho 2 – 4 người Glamping Naturehike NH20ZP009 cân bằng được mọi thứ. Từ không gian trải nghiệm tối ưu trong những dịch vụ cắm trại nghỉ dưỡng.

Tới những ứng dụng bên ngoài giới hạn, quy chuẩn mà nó sở hữu. Khi tận dụng tối đa diện tích nó có được cho việc ngủ nghỉ. Để vào trong đó những phụ kiện thảm, tấm lót lều, đệm hơi du lịch – cắm trại. Và không gian này mang tới một sự thoải mái, rộng rãi cực cao khi sử dụng cho những nhu cầu gia đình đơn giản.

Lều Naturehike NH20ZP009 giải pháp tối ưu cho mọi dịch vụ Camping

Với dòng Lều Mông Cổ – Glamping Naturehike mặt bằng chung là chúng đang sở hữu một mức giá bán cao. Và được những doanh nghiệp, những đơn vị dịch vụ cho thuê lều trại quan tâm nhiều hơn. Và cũng là cách giúp những người dùng cơ bản có cơ hội trải nghiệm dòng lều cao cấp này trước khi có những nhu cầu sở hữu cá nhân trong tương lai.

Với một dịch vụ, tuổi thọ của một món đồ được đầu tư trong thời điểm này là khá quan trọng. Khi Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009 được xếp hạng vào một trong những dòng sản phầm. Đồ dùng khi đi cắm trại cao cấp, với những chất liệu bền bỉ với thời gian.

Những chất liệu vốn luôn thân thiện với chúng ta, được ứng dụng không chỉ trong 01 ngành hàng duy nhất là Lều Glamping cao cấp. Mà còn trong rất nhiều ứng dụng khác gần gũi hơn trong cuộc sống của chính chúng ta, với một tần suất sử dụng nhiều hơn, dày hơn.

Lều Mông Cổ dành cho 2 – 4 người Glamping Naturehike NH20ZP009 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng