Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike
Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike

Lều cắm Trại Mông Cổ Glamping Có Mái Che Naturehike

Mã sản phẩm: LT-NH-8067
10.550.000₫ 13.000.000₫ - 19%

Lều Glamping có mái che nắng mưa Naturehike NH20ZP011 phong cách sân sau. Mang tới một không gian mở rộng tối đa, một nơi sinh hoạt thứ hai từ không gian bên trong lều. Là một trong những điểm cộng lớn với diện tích lều mông cổ NH20ZP011 chỉ có khoảng hơn 6 mét vuông mà thôi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

235 x 210 x 145 cm

Kích thước gấp gọn

78 x 25 x 35 cm

Cân nặng

Khoảng 16.2 kg (Bao Gồm Phụ Kiện & Túi Lưu Trữ)

Phụ kiện

hỗ trợ Thanh * 4/Chống Nắng Cực * 2/Gió Dây * 14/Thép Móng * 18/Túi lưu trữ/Siết Dây Băng

Chất liệu

Ngoài Lều Chất Liệu: Cotton Pha

Vật Liệu khoá dây kéo: DÂY Kéo YKK

Chất Liệu: Polyester Gạc

Vải đáy lều: PVC Tổng Hợp Vải

Khâu Chất Liệu: Mở Rộng Dòng

Mô tả ngắn về sản phẩm

Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP011 một không gian sáng tạo thiết kế sử dụng tối đa mà Naturehike NH20ZP011 có được, là một hình thức lều cắm trại khá hiếm. Ít gặp ở thị trường Việt Nam. Khi những chuyến đi của chúng ta hiện thường ưu tiên sử dụng những dòng lều cắm trại chống nước. Những dòng lều kín và an toàn cho những chuyến du lịch bụi, cắm trại mang tính sinh tồn.

Trong khi đó lều Glamping có mai hiên che mưa, che nắng Naturehike NH20ZP011 đúng kiểu một chiếc lều để đi chơi. Một không gian mở, giúp chúng ta có được một trải nghiệm, một cảm giác mới mẻ hơn. Hay một cảm giác gia đình hơn trong những buổi cắm trại, hoạt động ngoài trời bên nhau.

Cũng chính từ phần mái hiên được mở lên này. Lều Glamping phong cách Mông Cổ Naturehike NH20ZP011 này bên trong. Cũng có một không gian thoải mái hơn, nhiều ánh sáng được đưa vào bên trong hơn. Giúp chúng ta có được một trải nghiệm, một cảm giác sống trong lều Glamping Naturehike NH20ZP011 hoàn toàn khác biệt, thoải mái hơn rất nhiều.

Đó là những trải nghiệm, sự sáng tạo mà Lều Glamping có mái che nắng mưa Naturehike NH20ZP011 phong cách sân sau mang lại. Những trải nghiệm mới, tối ưu cho những ai đang mong muốn tìm những trải nghiệm, cảm giác hưởng thụ mới cho gia đình.

Cũng như, những ứng dụng nâng tầm trải nghiệm. Tiện nghi, cao cấp trong không gian trong những setup Camping – Glamping ở các khu Beach Camp hiện nay.

Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping Naturehike NH20ZP011

Không mang được một ưu điểm nhẹ nhàng tiện lợi như Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP009. Với một ống bơm hơi và tạo hình lều nhanh chóng khi chúng ta sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, với những gì có trên thị trường hiện tại.

Thì Lều Mông Cổ Naturehike NH20ZP011 với một hệ thống khung kim loại – hợp kim nhôm. Hiện vẫn mang tới một mức độ tin cậy cao hơn với khách hàng. Cách thức dựng lều mang tới những trải nghiệm sinh tồn, những hoạt động ngoài trời theo một cách “thật” hơn.

Là lý do vì sao, Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping Naturehike NH20ZP011 có được một ưu điểm lớn về sự vững chắc. Sự linh hoạt trong suốt quá trình sử dụng lều Lều Mông Cổ Naturehike ngoài trời, mà người dùng muốn có.

Trong khi đó, khi Lều Glamping Naturehike NH20ZP011 được ứng dụng trong những khu Camping. Những dịch vụ phòng bằng lều trại mới nổi hiện nay. Chúng cũng không phải tháo bỏ, di chuyển nhiều như cách chúng ta/ người dùng sử dụng cho những mục đích cá nhân hiện nay.

Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping xu hướng phát triển Camping tương lai

Một trong những ưu điểm, trải nghiệm mà Lều Mông Cổ Glamping mang tới là những trải nghiệm khách hàng. Sự “chanh xả” trong không gian, sự tiện nghi trong cách bố trí không gian chúng ta có được.

Mỗi ý tưởng như một trải nghiệm, một ý tưởng mới để thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ. Những khu Beach Camp mới nổi hiện nay.

Cũng như những người trẻ, đôi tượng chính của những dịch vụ kiểu như này luôn là những người trẻ. Luôn tìm kiếm, trải nghiệm và cân bằng những điều mới mẻ đang hiện hữu trước mắt chúng ta.

Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping Naturehike NH20ZP011. Một trong những dòng lều cỡ lớn giúp chúng ta có được một nền tảng trải nghiệm tối ưu và thoải mái nhất. Cũng như một phong cách lều Mông Cổ điển hình lạ nhất so với những gì hiện có trên thị trường lều cắm trại, lều Glamping hiện có.

Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping Naturehike NH20ZP011 mang tới một hình thức. Một kiểu tạo hình không gian vô cùng mới lạ, những trải nghiệm trong khu vực hiên che nắng. Nó tương tự như một khoảng sân sau, nơi mà có thể tập trung đông người.

Những khoảng không gian riêng tư dành cho một cặp đôi. Tý tách bên bếp củi, than hồng trong một buổi chiều tà tới tối vô cùng lãng mạn. Mà các khu, dịch vụ Camping có thể mang tới cho khách hàng của mình.

Ứng dụng lều Glamping NH20ZP011 trong setup Camping

Hiện nay, những dòng lều Glamping đang được rất nhiều đơn vị, câu lạc bộ tổ chức Camping quan tâm. Ứng dụng trong những dịch vụ, những không gian nghỉ ngơi được mở ra trong các khu Beach Camp hiện nay.

Với một không gian lều cắm trại trung bình từ 6 tới hơn 10 mét vuông. Tương tự một không gian lều trung tâm cỡ lớn, nhưng chỉ ứng dụng cho từ 2 tới 4 người. Còn lại, là cách bố trí – tổ chức không gian bên trong sao cho có được một không gian, mức độ trải nghiệm cao cấp nhất cho khách hàng.

Lều Mông Cổ có mái hiên che nắng Glamping Naturehike NH20ZP011 là một dòng lều dành cho 2 người. Với một setup đệm hơi du lịch cho hai người bên trong mang tới một không gian, ngủ – nghỉ cho 2 người là vô cùng thoải mái.

Ngoài ra, Lều Mông Cổ Glamping Naturehike NH20ZP011 còn được mở ra một bên vải lều khá rộng. Nhìn như trong hình ảnh mô tả, mang tới cho chúng tư một khu vực mái hiên trong thiết kế nhà cửa. Cho phép chúng ta một khu vực mở ra rộng gấp đôi.

Dành cho những ý tưởng bày trí, mở rộng thêm những tiện ích như bàn ăn, bếp nướng BBQ ngoài trời vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Những tiện ích mở ra giúp khách hàng luôn có được những cảm giác, những trải nghiệm Camping dịch vụ Thú vị nhất.

Lều Glamping có mái che nắng mưa phong cách sân sau Naturehike NH20ZP011 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng