Lều Đường Hầm Cắm Trại Chống Tia Uv, Chống Thấm Nước Snowpeak Entry 2 Room Elfield Tp-880R

Lều Đường Hầm Cắm Trại Chống Tia Uv, Chống Thấm Nước Snowpeak Entry 2 Room Elfield Tp-880R

Mã sản phẩm: LT-SP-8118
21.320.000₫

Lều Dã Ngoại Snowpeak Entry 2 Room Elfield TP-880R được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản Lều 2 Phòng được xây dựng từ những vật liệu cao cấp và bạn có một thương hiệu Nhật Bản đáng tin cậy và nổi tiếng toàn cầu đằng sau sản phẩm này. Lều sẽ bảo vệ bạn trong mọi thời tiết và mọi mùa, nó được thiết kế để sử dụng quanh năm. Khuyến khích đầy đủ. Với khả năng chống tia UV và chống thấm nước, lều đảm bảo sự an toàn và sự khô ráo cho người sử dụng. Thiết kế hai phòng tạo ra không gian riêng biệt để ngủ và lưu trữ đồ dùng, tạo sự tiện ích và sắp xếp thông minh. Với khung thép chắc chắn và dây cột đi kèm, lều đảm bảo độ ổn định và dễ dàng lắp đặt. Snowpeak Entry 2 Room Elfield TP-880R là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích cắm trại và muốn trải nghiệm một không gian sống thoải mái và tiện nghi trong tự nhiên.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Snowpeak

Sản phẩm

Chính hãng

Sức chứa

4-8 người.

Diện tích

Diện tích bên trong: khoảng 68 ft² (6,3 m²)

Diện tích bên trong mỗi người: 17 ft² (1,57 m²).

Diện tích hiên nhà: khoảng 129 ft² (12 m²).

Tổng diện tích được bảo vệ: khoảng 197 ft² (18,3 m²).

Chiều cao đỉnh: 82,68 in (210 cm).

Kích thước sử dụng

600 cm x 380/15cm x 210/175cm

Kích thước gấp gọn

83 x 34 x 30 cm

Khung 

A6061 (φ16mm + φ14,5mm)

Cân nặng

15,5kg

Chất liệu

Body/75D polyester taffeta, phủ PU chịu áp lực nước tối thiểu 1.800mm , xử lý chống thấm Teflon. Lớp phủ 75D polyester taffeta, phủ PU chịu áp lực nước tối thiểu 1.800mm, xử lý cắt tia cực tím, xử lý chống thấm nước. Lều bên trong 210D polyester ox, phủ PU, thành trong / 68D polyester taffeta, đáy / 210D polyester ox, phủ PU, chịu áp lực nước tối thiểu 1.800mm

Mô tả ngắn về sản phẩm

Lều Dã Ngoại Snowpeak Entry 2 Room Elfield TP-880R có thanh treo này được gắn vào hai đầu của trần nhà, ngay phía trên cửa ra vào, hình bên dưới cho thấy một điểm gắn. Sức căng được tạo ra trong vải làm cho cấu trúc tự hỗ trợ và đứng vững. Nhưng bạn đã có đầy đủ cọc và dây để cố định lều đúng cách.

Sơ đồ mặt bằng và một số kích thước quan trọng được thể hiện trong hình:

Khu vực lều bên trong là vùng màu xám bên phải. Phần còn lại là không gian sống. Lưu ý rằng khu vực sinh sống không có sàn, vì vậy về mặt hình thức, đây có thể được mô tả là hiên nhà hoặc phòng thứ hai nếu bạn muốn. Có thể thuận tiện khi có một không gian như vậy mà không có sàn để bạn có thể sử dụng tất cả đồ nội thất cắm trại của mình mà không nghĩ đến việc sàn nhà bị hư hại.

Lều rất cao, bạn có chiều cao đứng ở phần lớn hơn của nó. Chiều cao đỉnh là 82,68 in (210 cm).

Những cánh cửa

Bay bao phủ toàn bộ có không ít hơn 4 cửa . vì vậy bạn có thể cuộn chúng lại và cố định phía trên lối vào.

Họ sử dụng một hệ thống rất thông minh để kết nối lều với các cột và dây định hình, hình dưới đây cho thấy một yếu tố. Với điều này, căng thẳng trên vải được giảm đáng kể

Chất liệu vải

Ruồi là vải taffeta polyester 75D với lớp phủ PU bên trong giúp chống áp lực nước tối thiểu 1800 mm và chống tia cực tím. Ở mặt ngoài, bạn có lớp hoàn thiện chống thấm Teflon . Vì vậy, đây là điều thực sự đặc biệt ở đây, và bạn nhận ra rằng không có gì thuộc cấp độ “đầu vào” ở đây.

Tấm bảo vệ mái cũng là vải taffeta polyester 75D có cùng mức độ chống thấm nước và lớp hoàn thiện. Chân váy trong hình bên dưới là vải Oxford 210D polyester bền bỉ với lớp phủ PU.

Lều bên trong là vải taffeta polyester 68D, và sàn lều là polyester Oxford 210D với lớp phủ PU và mức chống thấm nước tối thiểu 1800 mm.

Thông gió

Bạn đã nhìn thấy những cánh cửa cực kỳ lớn của nó và nhận ra rằng bạn có rất nhiều lưới để thông gió. Cửa lều bên trong luôn có thể được sử dụng chỉ bằng lưới, vì vậy bạn có thể lưu thông không khí nhiều như bạn muốn.

Nhưng tôi nghĩ rằng lều sẽ tốt hơn nếu có một số lỗ thông hơi trên mái giúp hơi thoát ra ngoài. Đáng tiếc họ đã không thêm chúng ở đây. Mặc dù đây thực sự không phải là vấn đề lớn, nhưng lều bên trong là vải taffeta đầy đủ.

Về diện tích

một điều mà tôi không thích ở thương hiệu này là họ không cho diện tích. Đây là với hầu hết tất cả các lều họ có trên thị trường.

Vì vậy, lều chính thức dành cho 4 – 8 người và ước tính sơ bộ của tôi về diện tích sàn bên trong là khoảng 68 ft² (6,3 m²) . Số 8 mà họ đề cập có nghĩa là trong trường hợp vỏ sẽ được sử dụng một mình làm nơi trú ẩn, không có lều bên trong.

Trong trường hợp có 4 người dùng, điều này có nghĩa là khoảng 17 ft² (1,57 m²) cho mỗi người. Kích thước sao cho bạn chắc chắn có thể đặt 4 đệm ngủ trên sàn. Không nghi ngờ gì nữa, ngay cả 5 người cũng có thể ở vừa. Nhưng tôi thấy đó là một chiếc lều 4 người tuyệt vời và điều này chỉ lưu ý đến không gian bên trong của nó.

Mặt khác, hiên nhà (hoặc phòng khách) là rất lớn. Tổng diện tích dưới mái hiên và tiền sảnh, và đây cũng là ước tính sơ bộ của tôi, vào khoảng 129 ft² (12 m²). Vì vậy, tổng diện tích được bao phủ là khoảng 197 ft² (18,3 m²) . Điều này là rất lớn, và đối với 4 người, đây là một lâu đài cắm trại.

Rõ ràng, mái hiên quá rộng nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt một chiếc lều độc lập bên trong (không cần bạt), và điều này sẽ tăng sức chứa cho nhiều người hơn.

Về mùa & khí hậu

lều phù hợp với bất kỳ mùa nào và bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Nếu bạn sử dụng nó để cắm trại mùa hè, bạn sẽ có hệ thống thông gió tối ưu thông qua các cửa lưới kích thước đầy đủ khổng lồ của nó.

Trong trường hợp cắm trại trong thời tiết lạnh, bạn có thể đóng tất cả các lỗ hở vì chúng có hai lớp. Lều bên trong được thiết kế rộng rãi, chất liệu chắc chắn và bền bỉ, vì vậy bạn sẽ được bảo vệ trong mọi thời tiết.

Họ đã tạo ra hình bầu dục để đối phó với gió tốt hơn và hai bên có nhiều góc cạnh, vì vậy nếu bạn định hướng lều đúng cách, nó sẽ hoạt động tốt trong điều kiện gió bất chấp chiều cao của nó.

Về trọng lượng

lều có vẻ nặng với 34,2 lb (15,5 kg). Nhưng bạn đã thấy kích thước tổng thể của nó và không gian được bao phủ, vì vậy trọng lượng hoàn toàn hợp lý.

Kích thước đóng gói là 32,7 x 13,4 x 11,8 inch (83 x 34 x 30 cm) và chắc chắn điều này là hợp lý khi bạn nhìn thấy kích thước tổng thể của nó.

Lều Đường Hầm Cắm Trại Chống Tia Uv, Chống Thấm Nước Snowpeak Entry 2 Room Elfield Tp-880R, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng