Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike
Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike
Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike
Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike
Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike
Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike
Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike
Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike
Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike

Máy Bơm Kiêm Máy Hút Bụi Chạy Pin Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8125
1.200.000₫

Bơm điện cầm tay đa năng Naturehike CNH22DQ003. Kiêm cả tính năng hút bụi của một máy bơm cầm tay mini cho xe hơi. Sử dụng dòng pin sạc 18650 dung lượng 4000 mAh. Với hiệu quả sử dụng trong khoảng 25 phút. Và sản phẩm còn được trang bị đầu đèn với một cường độ vừa phải, phù hợp cho một lựa chọn đèn treo lều. 04 ngàm nối trong đó có 02 van bơm phù hợp cho mọi thiết bị, 02 ngàm hút và cọ vệ sinh nhỏ để hút bụi cho xe hơi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Dung lượng

02 viên pin 18650 dung lượng 4000 mAh

Thời gian

Dùng trong 25 phút, mỗi lần bật không quá 10 phút

Lực bơm/hút

3000 KPA

Lưu lượng khí thoát ra

250L/phút

Kích thước sử dụng

15.3 x 6.1 cm

Kích thước gấp gọn

26.8 x 15.7 x 9.8 cm

Cân nặng

660g

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bơm điện cầm tay đa năng Naturehike CNH22DQ003 khi những sản phẩm bơm hơi, như đệm hơi hay Sofa hơi NH22FCD06. Với kích thước, thể tích khoang khí lớn hơn, cần một sản phẩm phụ trợ, bơm hơi nhanh và hiệu quả hơn. Bơm hơi cầm tay CNH22DQ003 chính là sản phẩm, lựa chọn tối ưu cho những sản phẩm bơm hơi mới của dòng đồ Glamping cao cấp 2022.

Bơm hơi cầm tay Naturehike CNH22DQ003

Đầu tiên, bơi điện Naturehike được trang bị 2 ngàm thổi. Được thiết kế đồng bộ, phù hợp với mọi dòng sản phẩm bơm hơi của Naturehike hiện nay. Ôm chắc, bịt kín mọi loại van từ nhỏ tới lớn. Từ áo phao, gối hơi, đệm hơi, Sofa hơi Naturehike chính hãng.

Và để đảm bảo một hiệu suất sử dụng cao nhất. Bơm kiêm máy hút bụi chạy pin Naturehike CNH22DQ003 có công suất lên tới 3k Kpa, lượng khí bơm ra là 250L/mỗi phút.

Đảm bảo bơm căng, hoàn thiện một món đồ bơm hơi không quá 2 phút. Với thể tích lớn nhất là đệm hơi đôi, hay Sofa hơi Naturehike NH22FCD06 chính hãng.

Một hiệu quả làm việc tuyệt vời, sản phẩm được hoàn thiện từ nhựa nguyên sinh vô cùng bền bỉ. Hoạt động êm ái, hiểu quả khi mang theo với bất kỳ một hoạt động ngoài trời nào?

Máy hút bụi xe hơi Naturehike CNH22DQ003

Ở đầu ngược lại của bơm hơi, là cổng cho tính năng máy hút bụi mini. Được khuyên dùng khi vệ sinh, dọn dẹp xe hơi thường ngày, với bộ dầu chổi, cùng vòi hút nối dài. Tương tự như một bộ vệ sinh nội thất xe hơi khác.

Tối ưu khoảng thời gian chỉ từ 1 – 2 phút làm căng các sản phẩm sử dụng trong lều. Như đệm hơi, gối hơi hay một số thiết bị vui chơi, giải trí ngoài trời. Gồm phao bơi, áo phao, SUP hơi,… Với kiểu thiết kế đầu van đi kèm phù hợp với các sản phẩm của Naturehike, cũng như van hơi phổ biến trên thị trường.

Cùng với đó, Bơm điện cầm tay đa năng Naturehike CNH22DQ003. Giúp lượng hơi, khí được bơm vào là không khí khô, sạch sẽ. Không mang nhiều hơi ẩm như hơi thổi, sẽ phần nào giúp sản phẩm bơm hơi sạch sẽ hơn, kèm một độ bền sử dụng cao hơn.

Tuy vậy, tính năng có thể được ứng dụng khi bạn vệ sinh. Dọn dẹp đệm hơi trước khi đi ngủ, vệ sinh, giữ cho vị trí ngủ nghỉ sạch hơn. Cùng với đó là màn lọc bụi, cốc để rác tháo lắp cho mọi nhu cẩu vệ sinh vô cùng đơn giản.

Với công suất, lực hút 3000 Kpa bơm kiêm máy hút bụi chạy pin Naturehike CNH22DQ003. Cho hiệu quả sử dụng cao, sạch sẽ với không gian nhỏ như xe hơi hay trong lều. Cũng như trọng lượng 660 gr, cũng là một trọng lượng khá nhẹ, linh hoạt khi vệ sinh những không gian nhỏ.

Mở rộng tinh năng bơm điện cầm tay đa năng Naturehike CNH22DQ003

Ngay lập tức, ở phần đầu còn lại, bơm hơi Naturehike CNH22DQ003 được trang bị là đầu hút vào. Cùng màng lọc bụi chuyên dùng, có cả công năng kháng khuẩn. Được sử dụng dùng hút bụi, vệ sinh xe hơi. Hay một số không gian như giường, ngăn kéo, mặt ghế bàn làm việc.

Khả năng hoạt động tối ưu, hiệu quả với lục hút đạt được là 3000 Kpa. Cùng đầu chổi, có tác dụng cao – hiệu quả khi vệ sinh mặt ghế. Hay đầu hút nối dài để đi vào từng ngõ ngách cần vệ sinh trên xe hơi.

Cuói cùng, đầu đèn trên bơm CNH22DQ003 là một phần ánh sáng rộng. Có được một chùm sáng rộng, chiếu sáng hiệu quả cho không gian lều 3 – 4 người. Sử dụng được trong nhiều giời liên tục.

Bơm kiêm máy hút bụi chạy pin Naturehike CNH22DQ003 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng