Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike
Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike

Mũ Tai Bèo Có Phủ Gáy Cắm Trại Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8301
460.000₫

Mũ tai bèo có phủ gáy Naturehike CNH23MZ014. Tăng cường khả năng che chắn – chống nắng vốn quá tốt mà mũ tai bèo có được. Giờ lớp phủ sẽ che trực tiếp xuống sâu hơn, bề ngang cũng được phủ đều hơn. Và tất nhiên chuẩn UPF50+ vẫn là tính năng không thể tách rời với dòng sản phẩm này! Naturehike cũng đặt tên cho sản phẩm là Fisherman Hat. Một sản phẩm hướng tới các cần thủ, với một chất liệu hoàn thiện dày dặn. Khả năng cách nhiệt cao hơn, kết hợp với UPF50+. Sẽ bảo vệ tốt hơn cho một buổi câu có thể kéo dài suốt khoảng 6 – 8 tiếng nắng nhất trong ngày.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

Kích thước vòng đầu 58 cm cố định, có thun xiết chặt

Rộng vành 6,5 cm, tấm phủ gáy 24 x 32 cm (liền mũ)

Chất liệu

Polyamide chống thấm, kháng khuẩn

Mô tả ngắn về sản phẩm

Mũ tai bèo có phủ gáy Naturehike CNH23MZ014. Tăng cường khả năng che chắn – chống nắng vốn quá tốt mà mũ tai bèo có được. Giờ lớp phủ sẽ che trực tiếp xuống sâu hơn, bề ngang cũng được phủ đều hơn. Và tất nhiên chuẩn UPF50+ vẫn là tính năng không thể tách rời với dòng sản phẩm này!

Và khi nhìn vào sản phẩm này, không ít người nghĩ tới sản phẩm mũ đi câu. Được các cần thủ ưu tiên lựa chọn, đảm bảo sự thoải mái, bảo vệ sức khoẻ an toàn. Khi câu cá là hoạt động mà chúng ta phải bỏ ra một khoảng thời gian tương đối dài, phơi mình dưới nắng.

Mũ tai bèo có phủ gáy Naturehike CNH23MZ014

Chúng ta nói về sự bảo vệ tốt hơn, hoạt cảnh khi ở ngoài trời nắng mạnh. Những hoạt động mùa hè, mũ tai bèo Naturehike CNH23MZ004. Là sản phẩm chắn nắng tốt hơn, khi có vành mũ 6,5 cm. Nếu có ngắn hơn cả một số dòng mũ lưỡi trai nam nữ.

-Nhưng công năng chống nắng phía trước, chống chối. Hay nắng chiếu vào tai vẫn cực kỳ tốt

-Trang bị tấm phủ gáy, kính tới giữa lưng trên, tạo điều kiện che nắng vùng vai gáy hiệu quả

-Tấm phủ – chắn năng may chết cùng vành mũ, giúp bề ngang đều, phủ kín 100% cho vùng gáy

-Công năng chống nắng, nóng – cản UVA & UVB hiệu quả (UPF50+)

-Vải thoáng khí, thấm mồ hôi – mau khô, kháng khuẩn khi sử dụng

Tổng hợp là những ưu điểm tốt nhất khi chọn Mũ tai bèo có phủ gáy Naturehike CNH23MZ014. Cho những lần ra ngoài, đi du lịch, tham gia những hoạt động ngoài trời dưới nắng. Dưới nắng hè và thời gian ở ngoài trời cũng sẽ tương đối dài.

Mũ tai bèo đa năng Naturehike CNH23MZ014

Tập trung bảo vệ người dùng dưới nắng hè, nhưng Mũ tai bèo có phủ gáy Naturehike CNH23MZ014. Không hề kém cạnh, khi chọn ứng dụng trong thời điểm mùa lạnh gần kể. Khi chúng ta có chiếc mũ giữ ấm, bảo vệ vùng đầu. Tấm phủ sau cản gió, cũng giúp cơ thể thoải mái hơn:

-Sử dụng chắn gió, chống hơi sương trong môi trường tự nhiên mùa lạnh

-Mũ không thấm nước, hơi ẩm không bám được lâu trên bề mặt khi hiện tượng sương muối xuất hiện

-Luôn giữ cơ thể trong mùa đông, mùa hè trong trạng thái khoẻ mạnh nhất.

Mũ tai bèo có phủ gáy Naturehike CNH23MZ014, “kéo dài” sự thoải mái khi ở ngoài trời. Chống nắng với UPF50+, chất liệu thoáng khí, mát mẻ vào mùa hè. Chất liệu không thấm nước, bay mồ hôi bám lên nhanh. Cũng như không đọng hơi sương, thấm qua vải mũ khi sử dụng vào mùa lạnh

Mũ tai bèo có phủ gáy Naturehike CNH23MZ014, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng