Nệm Hơi Cắm Trại 2 Người Nằm Tự Bơm Hơi Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Nệm Hơi Cắm Trại 2 Người Nằm Tự Bơm Hơi Naturehike
Nệm Hơi Cắm Trại 2 Người Nằm Tự Bơm Hơi Naturehike
Nệm Hơi Cắm Trại 2 Người Nằm Tự Bơm Hơi Naturehike
Nệm Hơi Cắm Trại 2 Người Nằm Tự Bơm Hơi Naturehike
Nệm Hơi Cắm Trại 2 Người Nằm Tự Bơm Hơi Naturehike
Nệm Hơi Cắm Trại 2 Người Nằm Tự Bơm Hơi Naturehike

Nệm Hơi Cắm Trại 2 Người Nằm Tự Bơm Hơi Naturehike

Mã sản phẩm: DH-NH-8002-01
890.000₫
Màu Sắc:

Đệm hơi kèm gối Naturehike dành cho 2 người mang tới những ứng dụng thiết thực khi sử dụng trong lều cắm trại. Sử dụng trên ô tô 7 chỗ gia đình trong những chuyến đi chơi xa. Với kích thước 185 x 130 cm khi mở rộng và sử dụng tối đa.

Đệm đôi tự bơm hơi Naturehike Double Pillow Automatic Inflatable Mat

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc xanh dương, be, xanh ngọc
Kích thước 185 x 130 x 2,5 cm
Kích thước gấp gọn 60 × 18 × 18 cm
Trọng lượng 2,23 kg
Chất liệu Polyester Oxford 210D, bọt biển PU
Sản phẩm bao gồm Đệm đôi tự bơm hơi Naturehike Double Pillow Automatic Inflatable Mat NH18Q010-D

Đặt điểm nổi bật

 • Kích thước 185 x 130 x 2,5 cm, vừa vặn cho hai người lớn, khi gấp gọn đệm có thể được chứa trong chiếc túi chỉ 18 x 60 cm.
 • Trọng lượng tổng của đệm là 2,23 kg, gọn nhẹ, khi gấp gọn sẽ rất thuận tiện để mang xách tay hay di chuyển bằng xe máy, ô tô.
 • Đệm được may từ chất liệu vải Polyester Oxford 210D chất lượng với thiết kế như các khay để trứng – những phần đệm nhô lên được lót 1 lớp bọt biển PU ở dưới. Với kiểu mặt đệm như vậy sẽ giúp người dùng khi nằm có sự lưu thông không khí, không làm nóng, bí vùng lưng.
 • Thiết kế khay trứng trên bền mặt đệm còn là một kiểu massage nhẹ, giúp người nằm cảm thấy dễ chịu, thư thái nhất. Điều này hỗ trợ cho cơ thể tái tạo lại năng lượng sau một cuộc hành trình mệt mỏi.
 • Polyester Oxford 210D còn mang đến cho đệm hơi khả năng chống thấm nước hoàn hảo, giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng được sử dụng trực tiếp ngay trên nền đất mà không gây ảnh hưởng đến người nằm.
 • Khi được bơm căng khí, đệm giúp người dùng nằm cách mặt đất khoảng cách 2,5 cm. Qua đó, đệm tạo cho người dùng một lớp chắn có độ cao vừa phải để ngăn hơi ẩm và khí lạnh ngoài trời xâm nhập cơ thể một cách tối đa.
 • Van bơm hơi của đệm được Naturehike thiết kế độc quyền, không khí di chuyển theo 1 chiều, thời gian làm phồng đệm chỉ từ 1-3 phút.
 • Đệm được tích hợp sẵn 2 phần gối bơm hơi, giúp người dùng có thể tùy chỉnh được độ cao của gối tùy thuộc vào lượng khí được bơm vào.

Mô tả  về sản phẩm

Đệm hơi kèm gối Naturehike NH18Q010-D dành cho 2 người mang tới những ứng dụng thiết thực khi sử dụng trong lều cắm trại. Sử dụng trên ô tô 7 chỗ gia đình trong những chuyến đi chơi xa. Với kích thước 185 x 120 cm khi mở rộng và sử dụng tối đa.

Một trong những yếu tố giúp những dòng sản phẩm Naturehike luôn được ưa chuộng hiện nay. Có lẽ là chất lượng hoàn thiện của mọi dòng sản phẩm, đồ dùng nó là quá tốt. Một chất lượng xứng đáng vượt tầm giá bán hiện tại của sản phẩm.

Đệm hơi đôi Naturehike NH18Q010-D kèm gối tựa đầu

Nói về một chiếc đệm hơi, chúng ta sống và trải nghiệm trong những môi trường cắm trại truyền thống. Những không gian mà ở đây, chúng ta mang nó vào một setup đồ cắm trại chống nước, đồ cắm trại cơ bản với những ưu điểm

 • Tổng trọng lượng nhẹ nhàng – tối ưu từ dưới 2 kg
 • Kích thước đóng gói nhỏ nhẹ, hay thu hẹp tối đa về bề ngang. Giúp setup đồ cắm trại chống nước nói chung. Luôn mang tới một cảm giác vô cùng gọn gàng
 • Chất liệu có thể là từ Polyester hay sợi Oxford mang tới khả năng chống nước, chống bám bụi bẩn tối ưu nhất

Và đệm đôi tự bơm hơi Naturehike NH18Q010-D dành cho 2 người hiện hội tụ tối đa 3 ưu điểm nói trên. Không chỉ mang tới một món đồ cắm trại cơ bản và gọn nhẹ. Mà việc mang theo – setup chúng trong một không gian đủ tiện nghi.

Luôn mang tới chúng ta những cảm giác. Trải nghiệm gọn gàng trong từng chi tiết, từng thao tác khi xếp vào balo mang đi cắm trại. Cốp đựng đồ dùng cắm trại lớn – nhỏ khác nhau khi Go Camping.

Luôn là những sản phẩm nhỏ và gọn. Giúp chúng ta luôn có những cảm giác sử dụng, trải nghiệm luôn là sự thoải mái cao nhất.

Naturehike NH18Q010-D – Một mắc xích quan trọng

Khi những gì chúng ta nói về cắm trại không còn giản đơn là ra ngoài dựng trại – sinh tồn đủ lâu ngoài tự nhiên. Và chuyển sang về những giá trị thuộc về trải nghiệm, hưởng thụ từ trong không gian lều. Tới những tiện ích được mở ra bên ngoài – gần với cửa lều trại.

Đêm tự bơm dành cho 2 người Naturehike NH18Q010-D được coi là một mắc xích quan trọng. Giúp trải nghiệm, cảm giác ngủ nghỉ của chúng ta khi sống trong lều trại nó đơn giản hơn. Cảm giác bước vào lều trại, ngủ trong đó một giấc thật lâu.

Nó cũng đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Những setup mang tính chất linh hoạt nhẹ nhàng, ứng dụng cho những chuyến đi rừng, những cuốc đi bộ đường dài. Giúp chúng ta luôn có những trải nghiệm cực kỳ linh hoạt – tối ưu cho những gì nhẹ nhàng nhất.

Naturehike NH18Q010-D – là một sản phẩm ứng dụng giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Một giấc ngủ giúp chúng ta luôn có được một cảm giác – trải nghiệm ngủ dễ dàng hơn. Đơn giản hơn khi phải ngủ ở những nơi không phải là chiếc giường thân yêu của mình.

Đệm hơi đôi NH18Q010-D là một sản phẩm bên trong lều Camping giúp chúng ta có một không gian lều lều ấm áp hơn. Một không gian bên trong khá đầy đủ bên trong không gian lều nhỏ. Những không gian bên trong – chủ yếu về tiện nghi ngủ nghỉ.

Những không gian thực sự thoải mái, thực sự an toàn cho giấc ngủ của bạn. Trong đó đệm đôi tự bơm hơi Naturehike NH18Q010-D là yếu tố mang tới cái “gường”. Vị trí nằm ổn định trong lều trước, sau đó có thể dùng những chiếc túi ngủ đơn. Mở rộng tối đa ra và làm chăn giữ ấm – chăn nhẹ khi ngủ ngoài trời.

Mức độ tiện nghi đệm hơi đôi Naturehike NH18Q010-D mang lại

Nói về tiện nghi, đệm tự bơm hơi Naturehike NH18Q010-D được bán kèm 2 gối hơi. Nhìn chung, chúng ta có một bộ sản phẩm ở mức đủ dùng. Những tiện nghi cao nhất trong những giờ nghỉ nhanh, cũng như ngủ dài và sâu. Khi ứng dụng sản phẩm trong một buổi cắm trại qua đêm.

Nối về đôi gối nhỏ đi kèm đệm tự bơm hơi Naturehike NH18Q010-D dành cho 02 người. Chúng ta cũng nói về cảm giác đủ dùng, không cao quá. Không thấp quá, đơn giản giúp chúng ta giữ thẳng được xương cột sống từ phần gáy.

Thẳng và không khiến cổ bị đau – mỏi sau một giấc ngủ dài. Nếu tính ra, một chiếc gối bán kèm đệm hơi cho hai người Naturehike NH18Q010-D. Chúng tôi cũng tạm coi như cách tạo ra một tư thế nằm sai khi chúng ta ngủ.

Nhìn chung cách mà Naturehike hoàn thiện mọi thứ. Chúng tôi vẫn tin là họ tối ưu tốt về mọi mặt. Bề mặt từ sợi Oxford – gốc từ Polyester cho một lượng sợi Cotton lớn hơn. Giúp việc nằm luôn trên bề mặt đệm hơi – mang tới cảm giác đủ ấm, đủ dùng ngay trong những ngày mùa đông.

Đó cũng là mặt trải nghiệm mà chúng tôi có được trong thực tế. Trong một vài setup mà team Nature-hike.vn vừa mới trải nghiệm trước đây.

Những ai là chủ của đệm hơi tự bơm Naturehike NH18Q010-D 2 người?

Việc phân ra nhóm khách hàng cho từng sản phẩm. Cho riêng đệm hơi kèm gối Naturehike NH18Q010-D cho 2 người. Hay bất kỳ một người dùng nào, luôn là một thứ thừa thãi.

Tuy nhiên, với Naturehike họ luôn không chỉ tối ưu cho 01 sản phẩm. Mà tối ưu cho một Setup sản phẩm xoay quanh phần trung tâm. Ở đây 100% là chiếc lều cắm trại mà bạn đang sở hữu.

Và trong tiểu mục ai sẽ và nên mua đệm hơi Naturehike NH18Q010-D cho hai người. Chúng ta cũng chỉ nói về sự tham gia – điều mà đệm hơi Naturehike NH18Q010-D tối ưu. Giúp một setup cắm trại ở mức cơ bản của bạn nó sẽ như nào?

Như vừa nói, giá trị của đệm hơi tự bơm Naturehike NH18Q010-D là một sản phẩm gọn nhẹ. Tối ưu cho khả năng chống nước, chống bụi bẩn của mình. Nên trong thực tế, những setup lều chống nước, lều truyền thống mang đi Camping. Sẽ có sự xuất hiện của sản phẩm Naturehike NH18Q010-D này.

Mặt khác, đệm hơi kèm gối tự bơm Naturehike NH18Q010-D sinh ra nhằm tối ưu những điểm gọn gàng. Linh hoạt nhất, dù kích thước đóng gọn thực tế tăng lên kha khá ( 60 x   Ø18 cm) và ứng dụng cho lều 4 người.

Bonus cách gập gọn đệm hơi tự bơm NH18Q010-D

 • B1: Mở van khí ở sau gối để xả hơi ra ngoài.
 • B2: Gập đôi đệm lại
 • B3: Cuộn tròn đệm sao cho thật nhỏ gọn
 • B4: Cuộn xong thì xoay mở lớp van ở cuối thân để xả khí hoàn toàn
 • B5: Dùng dây đai để quấn cố định đệm đã gấp
 • B6: Đựng và bảo quản trong túi

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng