Nón Lưỡi Trai Cắm Trại 5.11 Tactical Operator 2.0 A-Flex

Click chuột lên hình để phóng to

Nón Lưỡi Trai Cắm Trại 5.11 Tactical Operator 2.0 A-Flex
Nón Lưỡi Trai Cắm Trại 5.11 Tactical Operator 2.0 A-Flex

Nón Lưỡi Trai Cắm Trại 5.11 Tactical Operator 2.0 A-Flex

Mã sản phẩm: PK-TC-8189-01
250.000₫
Kích thước:

Nón lưỡi trai 5.11 Tactical Operator 2.0 A-FLEX - mũ lưỡi trai theo thiết kế của 5.11 sử dụng chất liệu nhẹ, co giãn thích hợp sử dụng hằng ngày hay trong những chuyến cắm trại, dã ngoại,... không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là một công cụ hữu ích trong các hoạt động ngoài trời và công việc hàng ngày. Với tính năng đa dạng, chất liệu chất lượng và thiết kế thông minh, chiếc nón này là một sự lựa chọn đáng giá cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa tiện ích và bền bỉ để đồng hành trong mọi cuộc phiêu lưu của mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Tactical Operator

Sản phẩm

Chính hãng

Size

M-L (Vòng đầu 60-65cm); L-XL (Vòng đầu 62-67cm)

Khối lượng nón

~ 80g

Chất liệu

cotton mềm, có co giãn

Đặc điểm nổi bật

- Phía trước nón có vị trí để dán patch theo sở thích

- Nón có 2 size để lựa chọn phù hợp với cỡ đầu

- Vành đệm êm mềm, thấm hút mồ hôi tốt cho cảm giác thoải mái nhất

- Phần lưỡi trai sử dụng 8 đường may để tăng độ bền của nón

Mô tả ngắn về sản phẩm

Nón lưỡi trai 5.11 Tactical Operator 2.0 A-FLEX - mũ lưỡi trai theo thiết kế của 5.11 sử dụng chất liệu nhẹ, co giãn thích hợp sử dụng hằng ngày hay trong những chuyến cắm trại, dã ngoại,...

Nón 5.11 Tactical Operator 2.0 A-Flex không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là một công cụ hữu ích trong các hoạt động ngoài trời và công việc hàng ngày. Với tính năng đa dạng, chất liệu chất lượng và thiết kế thông minh, chiếc nón này là một sự lựa chọn đáng giá cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa tiện ích và bền bỉ để đồng hành trong mọi cuộc phiêu lưu của mình.

Nón Lưỡi Trai Cắm Trại 5.11 Tactical Operator 2.0 A-Flex, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng