Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom

Click chuột lên hình để phóng to

Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom
Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom
Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom
Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom
Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom
Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom

Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom

Mã sản phẩm: PK-KT-8193-01
320.000₫
Màu sắc:

Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom K46 là một sản phẩm không chỉ bảo vệ sức khỏe và làn da khỏi tác động của tia cực tím với Công nghệ Omni-Shade UPF 50 chống tia UV, Công nghệ Omni-Wick giúp thoát hơi nhanh. Khẩu trang che mặt có lưới thoáng khí ở mặt.và các tác nhân gây hại khác và che được gáy của bạn, mà còn mang đến phong cách thời trang và an toàn. Với thiết kế thông minh, với kích thước linh hoạt free-size và tính di động, sản phẩm này là một lựa chọn tốt để bảo vệ và làm đẹp trong mọi hoàn cảnh.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Ktom

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

free-size

Kích thước gấp gọn

Có thể gấp gọn

Cân nặng

Khoảng 90g

Chất liệu

nhanh khô nhập khẩu.

Đặc điểm nổi bật

- Công nghệ Omni-Wick giúp thoát hơi nhanh.

- Công nghệ Omni-Shade UPF 50 chống tia UV.

- Chất liệu vải sử dụng công nghệ Omni-shade bảo vệ bạn khỏi sự nguy hiểm của tia cực tím (còn gọi là tia UV), nó sẽ ngăn chặn phần lớn những tia sáng ở bước sóng có hại.

- Mũ có lưới thông gió.

- Dây chun luồn để thu nhỏ vành mũ nếu cần

- Khẩu trang che mặt có lưới thoáng khí ở mặt.

- Khẩu trang che gáy chống nắng rát.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom K46 là một sản phẩm thông minh và đa năng Procamping sẽ giới thiệu cho mọi người, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ khỏi tác động của tia cực tím (UV) và các tác nhân gây hại khác từ môi trường. Sản phẩm kết hợp giữa mũ tai bèo thời trang và khẩu trang bảo vệ toàn diện khuân mặt, tạo ra một giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ và làm đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Chất liệu chống tia UV và bảo vệ

Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom K46 được làm từ công nghệ Omni-Shade UPF 50 chống tia UV, giúp bảo vệ làn da khỏi tác động của tia cực tím gây hại từ ánh nắng mặt trời. Chất liệu này giúp giảm nguy cơ cháy nám, tổn thương da và các vấn đề khác liên quan đến tác động của tia UV.

Thiết kế mũ tai bèo và khẩu trang kèm

Sản phẩm có thiết kế mũ tai bèo và khẩu trang kèm, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho vùng đầu, mặt và cổ của bé khỏi ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác từ môi trường. Thiết kế này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho bé, mà còn tạo nên phong cách thời trang đáng yêu và độc đáo.

Khẩu trang bảo vệ an toàn

Khẩu trang đi kèm sản phẩm là một phần không thể thiếu trong việc bảo vệ khỏi bụi bẩn và các tác nhân gây hại khác từ môi trường. Khẩu trang được thiết kế êm ái và dễ dàng đeo, mang đến sự thoải mái và an toàn với môi trường bên ngoài.

Điều chỉnh kích thước linh hoạt

Mũ Tai Bèo Kèm Khẩu Trang Ktom Bé có thiết kế dây đeo có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt, giúp bạn dễ dàng tạo sự vừa vặn hoàn hảo cho đầu của bé. Điều này giúp mũ và khẩu trang vững chắc trên đầu, đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong suốt thời gian đeo.

Thiết kế tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom K46 có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cất gọn vào balo hoặc túi xách khi không sử dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng mang theo sản phẩm khi đi chơi, du lịch hoặc tham gia các hoạt động ngoại trời như hiking mà không cần lo lắng về việc bảo vệ làn da của mình.

Nón Tai Bèo Chống Nắng Cắm Trại (Kèm Khẩu Trang) Ktom K46, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng