Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike
Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike
Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike
Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike
Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike
Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike
Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike
Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike

Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike

Mã sản phẩm: QDN-NH-8010
450.000₫

Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike CNK2300DQ018 được thiết kế để sử dụng với nguồn ngoài, các thiết bị pin sạc dự phòng. Lựa chọn và tạo ra cho mình thời gian sử dụng dài nhất khi ở ngoài trời. sẵn sàng phục vụ bạn trong nhiều hoàn cảnh, chuyến đi. Hay ở bàn làm việc, văn phòng với trải nghiệm về thời gian sử dụng là vô hạn.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước quạt

151 x 146 x 40mm

Kích thước công tắc

70 x 35 x 25mm

Trọng lượng quạt

~ 214g

Trọng lượng công tắc

~ 72g

Chiều dài dây cắm

2.2m (đầu USB: 1m; đầu Type-C: 1.2m)

Nguồn điện đầu vào

5V-1A (cắm cổng USB, quạt không có pin)

Chất liệu quạt

ABS + PP

Công suất tối đa

5W

Công tắc

điều chỉnh 3 tốc độ, đảo chiều gió Hút - Thổi

 

Mô tả ngắn về sản phẩm

Quạt mini ngoài trời Naturehike CNK2300DQ018. Không có viên pin đi kèm bên trong, nên chúng ta có một bộ cánh quạt lớn. Khả năng tạo ra một luồng gió mát. Hay lưu thông không khí trong lều cũng tốt hơn.

Với tính năng có thể nói là đa dụng như vậy. Quạt mini cắm trại Naturehike CNK2300DQ018 sẵn sàng phục vụ bạn trong nhiều hoàn cảnh, chuyến đi. Hay ở bàn làm việc, văn phòng với trải nghiệm về thời gian sử dụng là vô hạn.

Quạt mini cắm trại Naturehike CNK2300DQ018

Với bộ dây nối nguồn, kèm bộ điều khiển bên ngoài. Khi kết nối vào với quạt, đây cũng là một tính năng đặc biệt. Mà bạn hoàn toàn có thể điều khiển, sử dụng quạt từ xa. Hay khi đang treo ở một vị trí trên cao.

Quạt có thể dùng cả hai chiều, với thanh gạt đảo chiều ở cạnh bên bộ điều khiển

Khối gió mạnh nhất đạt ~30 m3/phút. Làm mát nhanh, hay giúp không gian trong lều trở nên thoáng mát hiệu quả

Một công suất ăn điện nhỏ, giúp kéo dài khoảng 30 thời gian sử dụng với một viên pin sạc dự phòng với dung lượng bất kỳ

Kèm theo là độ ồn, hay nhiệt độ khi quạt chạy sẽ không tăng nhanh với việc không kèm sẵn pin bên trong.

Quạt Mini Cắm Trại (không pin) Naturehike CNK2300DQ018, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng