Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike
Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike

Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8101-01
1.550.000₫
Kích thước:

Giá sắt Glamping Naturehike NH20SK012 với một kết cấu kim loại cực vững. Một không để đồ nấu ăn ngoài trời được tạo ra rộng về bề ngang. Tăng cường mức độ thoải mái, tiện nghi trong suốt một buổi tổ chức hoạt động ngoài trời một cách tiện dụng – tiện nghi hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Size

M

L

Kích thước sử dụng

15*65*41.5cm

15*84*75cm

Kích thước gấp gọn

65*31cm

85.5*40cm

Cân nặng

5.3kg

11.5kg

Tải trọng

60kg

Chịu nhiệt

<700°C

Chất liệu

Sắt

Mô tả ngắn về sản phẩm

Giá để đồ Glamping đa năng Naturehike NH20SK012 với một thiết kế giúp nâng cao trải nghiệm. Đề cao tính thực dụng của một bộ giá để – hong – phơi những đồ dùng ăn uống ở ngoài trời. Trọn bộ sản phẩm được làm từ kim loại sắt, giúp cho mọi trải nghiệm với giá để đồ Glamping NH20SK012 là những giá trị tuyệt vời nhất. 

Và đó là một giá trị cơ bản khi bạn tới với Naturehike. Từ một hệ thống sản phẩm đồ cắm trại nổi bật nhất thị trường hiện nay. Tới một hệ sinh thái đồ Glamping tiếp tục được mang tới từ năm 2019, không hoàn toàn là những giá trị sang – xịn – mịn với ý nghĩa của Glamping. Mà còn đó, là những bộ sản phẩm thượng hạng – khi nói về mức độ thực dụng nó mang lại.

Giá để đồ Glamping đa năng Naturehike NH20SK012

Một trong những giá trị thực dụng mà Naturehike NH20SK012 mang tới là kích thước. So với trước kia, những bộ giá treo đồ ngoài trời vốn chỉ là một bộ khung chữ A. Cho phép treo một số món đồ nhỏ, như nồi xoong – chảo nhẹ nhàng lên. Nhưng với giá Glamling đa năng Naturehike NH20SK012 nó cho phép việc hong khô đồ đạc chỉ còn là một tính năng.

Ngoài ra, mỗi chi tiết nhỏ trên giá treo Glamping Naturehike NH20SK012 còn được tháo rời. Sử dụng như một bộ kiềng nấu ăn khi đi cắm trại ngoài trời, với bộ khung thép lớn hơn, dàu hơn từ mặt chi tiết. Tới một lớp sơn tính điện bên ngoài được làm dày hơn. Mọi thứ giúp bộ giá để đồ Glamping đa năng Naturehike NH20SK012 nó thực sự bền bỉ. Với mức chịu tải tới 60 kg và nhiệt độ tối đa sử dụng giá để đồ Glamping NH20SK012 trực tiếp dưới nguồn lửa là 700 độ C.

Tổng quan, chúng ta có ở đây một bộ giá treo đồ, nấu ăn Glamping Naturehike NH20SK012 cực xịn. Cũng như một loại những trải nghiệm thực tế vô cùng giá trị – thực dụng với nhu cầu sử dụng trong những buổi cắm trại hiện nay.

Trải nghiệm một bộ giá Naturehike NH20SK012 đa ri năng

Với tôi, một người có cơ hội trải nghiệm nhiều bộ giá treo đồ, giá treo đèn kim loại với tính năng, chất lượng tương tự. Bộ giá để đồ Glamping đa năng Naturehike NH20SK012 mang tới một trải nghiệm tốt hơn. Mọi chi tiết trong bộ sản phẩm cho một cảm giác nó tối ưu hơn. Cứng cựa hơn trong một tổng thể đóng gói bộ giá này vô cùng nặng nề của bộ sản phẩm này.

Mọi chi tiết cũng chỉ là một bộ đồ lắp ghép, móc nổi liên kết an toàn và ổn định tới kinh ngạc. Việc thử cho một người trưởng thành khoảng 75 kg ngồi trên mặt giá chính. Nó vẫn có một độ cứng cựa – lỳ trong thông số chịu lực chỉ là 60 kg của nó.

Điều này, cơ bản mang tới một trải nghiệm vô cùng an toàn. Khi những gì chúng ta setup mang theo một bộ đồ nấu ăn cũng không khi nào vượt qua được giới hạn khoảng 60 kg này. Như vậy, có thể nói bộ giá đa năng Naturehike NH20SK012 có một chất lượng sản phẩm vô cùng tốt. Khi nói tới một sức chịu lực, chịu tải mà nó có được trong thời điểm chúng tôi thử sản phẩm..

Ngoài ra, bộ giá Glamping đa năng Naturehike NH20SK012 còn mang tới phần giá bếp, được làm vuông 31 x 31 cm. Được treo trên hai khung tam giác đi kèm, với khả năng nâng và chịu được những nồi gang, chảo gang cỡ lớn, nồi nước hầm xương nặng từ 5 tới 10 kg bao gồm thân nồi, và nước – thực phẩm bên trong.

Một cặp dây xích đi kèm, mang tới khả năng tùy chỉnh chiều cao lên xuống. Một chi tiết nhỏ, nhưng cho phép chúng ta có thể ứng dụng, kiêm luôn một bộ giá treo nồi nấu ăn ngoài trời vô cùng tiện dụng.

Giúp giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike NH20SK012 đủ sức tạo ra một không gian nấu ăn ngoài trời đủ tiện lợi. Đủ mang tới những trải nghiệm vô cùng nhẹ nhàng, ưu việt khi có thể chọn giá để đồ NH20SK012 như một nơi khoanh vùng. Tạo ra một không gian nấu ăn duy nhất trong buổi Cắm trại, Glamping của bạn.

Và giá để đồ nấu ăn Naturehike NH20SK012 trong hệ thống đồ Glamping

Với một chất lượng cao cấp, một không gian sử dụng có thể coi là lớn đối với một sản phẩm ngoài trời. Siêu phẩm giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike NH20SK012 tự tin mang tới một không gian trả nghiệm người dùng. Một công năng sử dụng vô cùng tối ưu trong một không gian Glamping. Những không gian mở rộng kết hợp với tăng dã ngoại Naturehike NH20TM006 đủ sức mang tới một không gian nấu ăn vô cùng thoải mái.

Với bộ Giá để đồ Glamping đa năng Naturehike NH20SK012. Tiếp tục việc lắng nghe, tối ưu mọi trải nghiệm trong hệ thống đồ Glamping của họ. Một thương hiệu đồ dùng – đồ chơi Outdoor Naturehike hướng tới những hoạt động ngoài trời của chúng ta. Với bộ giá để đồ nấu ăn NH20SK012, có lẽ là ngày càng trau chuốt. Ngày càng tối ưu cho những gì được gọi là cao cấp – siêu phẩm trong gói sản phẩm Glamping của Naturehike trong tương lai.

Siêu giá để đồ nấu ăn Glamping Naturehike NH20SK012 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng