Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike
Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike
Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike
Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike
Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike
Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike
Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike
Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike
Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike

Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike

Mã sản phẩm: DH-NH-8034-01
580.000₫
Màu sắc:

Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike NH20FCD06 là sản phẩm rộng rãi, tối ưu và phù hợp cho những hoạt động ngoài trời dưới nước. Ví dụ như một buổi đi chơi thuyền Kayak, chơi ván SUP. Đi cắm trại trong những khu vực có hồ nước lớn được bơi, được tổ chức những hoạt động ngoài trời. Thiết kế mang tới cho người dùng được thư giãn, ngồi thả lỏng. Tạo cảm giác thoải mái, khi ngồi chơi, nói chuyện cùng nhau một cách vui vẻ và rôm rả nhất. Thiết kế của Sofa bơm hơi NH20FCD06 là dạng ghế phơi nắng ngoài bể bơi. Kiểu ghế có thân dài, chiều dài tổng thể là 180. Chủ yếu nâng đỡ toàn bộ cơ thể người dùng ở phần nửa thân dưới. Thiết kế mang tới chúng ta cảm giác giúp người dùng được thư giãn, ngồi thả lỏng. Tạo cảm giác thoải mái, khi ngồi chơi, nói chuyện cùng nhau một cách vui vẻ và rôm rả nhất.  Chiếc ghế hơi luôn mang tới cảm giác vô cùng êm ái. Dễ chịu khi ngồi – nằm lên với chiếc ghế hơi tự bơm NH20FCD06 dài 180 cm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Màu

Cam; Xám; Xanh lá; Banana

Kích thước sử dụng

180 x 70 x 52cm

Kích thước gấp gọn

45 x 24cm

Trọng lượng

720g

Chất liệu

Vải sợi Polyester 210T

Mô tả ngắn về sản phẩm

Những ưu điểm mà sản phẩm muốn mang tới chúng ta là một món đồ đi biển mới, với những trải nghiệm mới mẻ. Cũng như một setup đồ mang đi cắm trại sau này trong những hoạt động cắm trại, du lich. Sẽ mang tới sự tiện dụng, giúp chuyến đi trở nên gọn gàng – linh hoạt hơn.

Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike NH20FCD06 phơi nắng ngoài trời

Thiết kế của Sofa bơm hơi NH20FCD06 là dạng ghế phơi nắng ngoài bể bơi. Kiểu ghế có thân dài, chiều dài tổng thể là 180. Chủ yếu nâng đỡ toàn bộ cơ thể người dùng ở phần nửa thân dưới.

Thiết kế mang tới chúng ta cảm giác giúp người dùng được thư giãn, ngồi thả lỏng. Tạo cảm giác thoải mái, khi ngồi chơi, nói chuyện cùng nhau một cách vui vẻ và rôm rả nhất.

Chiếc ghế hơi luôn mang tới cảm giác vô cùng êm ái. Dễ chịu khi ngồi – nằm lên với chiếc ghế hơi tự bơm NH20FCD06 dài 180 cm. Cấu trúc tự bơm hơi, đón khí từ một miệng gió mở lớn ở trên đỉnh chiếc ghế bơm hơi.

Sofa bơm hơi không cần bơm điện NH20FCD06

Chúng ta không còn lạ gì với những dòng đệm hơi tự bơm chính hãng Naturehike trước đây. Với một chiếc túi vải nối vào van hơi trên đệm cắm trại. Và đẩy hơn và bên trong và làm căng toàn bộ đệm hơi lên và nắng ngoài trời vô cùng thoải mái.

Thì với Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike NH20FCD06 chúng ta nói về thiết kế chiếc Sofa như một chiếc “bao tải” lớn. Với một phần miệng dưới của chiếc ghế tự bơm hơi làm cực rộng. Trong “lộ trình” – cách hướng dẫn bơm hơi sản phẩm.

Chúng ta chỉ cần giữ hai đầu phần miệng trên Sofa hơi và chạy một vòng thôi. Là chúng ta có một lượng khí hơi lưu lại bên trong chiếc Sofa hơi rất lớn rồi. Và khi đó, chúng ta sẽ đóng kín miệng đón khí này vào bằng thao tác gấp miệng “túi” hơi lại.

Kích thước mỗi nếp gấp được tính theo đường dây dù may chết trên miệng túi. Gấp bao nhiêu nếp, bao nhiều lần tuỳ vào yêu cầu sử dụng của bạn. Bởi gấp mép túi hơi trên Sofa hơi Naturehike NH20FCD06 tự phòng càng nhiều.

Thì độ căng của chiếc ghế hơi càng tăng lên. Nhưng hãy cảm nhận, những sản phẩm bơm hơi luôn cần một độ “trùng” nhẹ. Giúp cho chiếc ghế hơi có được cảm giác, một sự đàn hồi vừa đủ cho những trải nghiệm người dùng êm ái và thoải mái.

Đó là cách mà những chiếc đệm hơi tự bơm. Ghế Sofa tự bơm NH20FCD06 được tạo hình, làm căng ở mức vừa phải. Đủ dùng cho mọi trải nghiệm thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất ngoài tự nhiên.

Chất lượng hoàn thiện ghế hơi tự bơm Naturehike NH20FCD06

Đánh giá vẻ bề ngoài, sự tươi tắn, những gam màu rực rỡ trên sản phẩm ghế Sofa hơi Naturehike NH20FCD06. Chúng ta có một sản phẩm từ sợi Polyester vô cùng bền đẹp và ấn tượng, chất liệu luôn mang tới sự tối ưu về độ bền. Cũng như hình thức năng động cho một sản phẩm phục vụ những hoạt động ngoài trời. Những giá trị tối ưu về trọng lượng, khả năng chống nước, chống bám bẩn. Hay là một chất liệu dẻo dai chống rách vô cùng hiệu quả.

Vậy Sofa tự bơm hơi Naturehike NH20FCD06 cực Chill như nào

Với những ai thường tìm kiếm – sáng tạo thêm cho không gian của mình khi đi cắm trại nó thực sự thoải mái – khác biệt. Khi những món đồ Glamping đang trở nên đắt đỏ với không ít người. Thì những trải nghiệm gọn nhẹ như Sofa tự bơm hơi Naturehike NH20FCD06 mang tới.

Chúng ta thực sự cảm nhận được một cảm giác cực Chill. Cực phiêu khi chúng ta ngồi ngoài trời, hóng gió bên một hồ nước rộng bên điểm hạ trại. Hay may mắn khi gặp được một ngày đẹp giời, dưới một bầu trời đầy sao và mắt hướng thẳng lên trên.

Chill như thế nào? Thì Chill như thế đó, cái sự thả lỏng như vậy đó. Chúng ta sử dụng đơn giản là nằm chơi, hưởng thụ những gì chúng ta nhận được từ thiên nhiên. Từ những cơn gió nhẹ thoáng qua, cái cảm giác man mát. Nhẹ nhàng khi chúng ta sử dụng Sofa tự bơm hơi Naturehike NH20FCD06 đi cắm trại.

Trải nghiệm thứ hai, Sofa tự bơm hơi Naturehike NH20FCD06 mang tới cảm giác cực Chill khi chúng ta vừa xong những hoạt động nặng. Như: dựng lều trại, nhóm lửa trại, đốn củi từ những khu vực tự nhiên về,….

Nằm xuống Sofa Naturehike NH20FCD06 ngay thôi nào. Một cảm giác cực Chill khi đi cắm trại, cái cảm giác lưng được thả lỏng sau một khoảng thời gian gồng lên. Đi lại liên tục trong suốt một loạt những hoạt động chuẩn bị lều. Không gian lều cắm trại dài đằng đẵng.

Lưng vai – cái cảm giác khi phải tả bằng lời nó thật khó. Nhưng mọi thứ gói gọn lại trong một từ “sướng” một cảm giác kiểu như “lên tiên”. Mà trong mỗi ngày mệt mỏi chúng ta về nhà, nằm xuống ghế ở phòng khách. Cảm giác Chilling – hạnh phúc khi ở ngoài trời là như thế đó các bạn ạ.

Đánh giá hệ ghế bơm hơi Naturehike NH20FCD06 mang đi cắm trại

Với một sản phẩm mang tính chất tiện dụng, linh hoạt cao mang đi cắm trại. Ghế tự bơm hơi Naturehike NH20FCD06 cũng được tối ưu chất liệu cơ bản nhất, nhẹ nhàng nhất, chống nước tốt nhất. Và chúng ta có chất liệu vỏ được làm từ sợi Polyester 210T.

Một chất liệu mang tới cảm giác đủ bền bỉ, đủ an toàn. Khi bơm căng lên bằng túi tự bơm, hay những dòng máy bơm tay. Nó giữ được hơi bên trong, và đủ dùng trong ít nhất là 10 giờ mà không bị xẹp xuống. Mềm oặt đi tới mức không còn sử dụng được.

Từ cái chuyện vỏ dày, cứng cáp mà Naturehike mang tới và hoàn thiện cho Sofa bơm hơi NH20FCD06. Mà chúng ta có được một chiếc đệm hơi, chịu lực tới khoảng hơn 100 kg. Khiến cho khi người nằm lên, khi thân ghế bị căng lên.

Hơi nén vào ở trong ghế hơi nó không khiến những đường mép nối nung nhiệt trên vỏ ghế Sofa không bị bục ra. Hay nổ vì vật liệu này quá bền và cứng so với hình thức bên ngoài của ghế bơm hơi Naturehike NH20FCD06.

Ngoài ra, NH20FCD06 được thiết kê một đầu lấy hơi rất rộng, bạn chỉ cần mở to để gió lùa vào trong, sau đó gấp gọn mép Sofa và cố định lại bằng chốt nhựa ABS. Toàn bộ các mép nối của Sofa đều được ép nhiệt, tạo mối liên kết chắc chắn, không khí được giữ bên trong, rất khó bị xì ra ngoài.

Ghế sofa bơm hơi đa năng Naturehike NH20FCD06 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng