Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện

Click chuột lên hình để phóng to

Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện
Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện
Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện
Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện
Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện
Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện
Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện

Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện

Mã sản phẩm: BLD-EF-8008
7.900.000₫

* NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH. Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W được thiết kế để tạo ra công suất tối đa vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi kết hợp với bộ lưu điện xác tay EcoFlow.

* VỎ KIM CHÂN ĐẾ. Cung cấp bảo vệ cho tấm pin năng lượng mặt trời trong quá trình vận chuyển. Hộp đựng cũng đóng vai trò như một chân đế, cho phép bạn định vị tấm pin năng lượng mặt trời theo bất kỳ hướng nào.

* DI ĐỘNG VÀ CÓ THỂ GẬP LẠI. Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W có thể di động, có thể gập lại và nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 7kg.

* BỀN BỈ, CHỐNG NƯỚC VÀ CHỐNG BỤI. Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W có khả năng chống bụi và nước được xếp hạng IP67, nhờ thiết kế một mảnh, liền mạch, khiến nó trở nên lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại và hiking.

Tấm Pin Mặt Trời EcoFlow 160W Cho Bộ Lưu Điện

 

Thông Số Kỹ Thuật:

Kích thước 157 x 68 x 2.4 cm
Kích thước gấp gọn 42.0 × 68.0 × 2.4 cm
Cân nặng 7 kg
Công suất định mức 160W (±5W)
Hiệu suất 21%–22%
Cổng kết nối MC4
Điện áp hở mạch 21.4V(Vmp 18.2V)
Dòng ngắn mạch 9.6A(Imp 8.8A)
Loại tế bào quan điện Đơn tinh thể
Nhiệt độ hoạt động & lưu trữ −20°C to 85°C
Xuất xứ Chính hãng
Thời gian bảo hành 12 tháng

* NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH. Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W được thiết kế để tạo ra công suất tối đa vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi kết hợp với bộ lưu điện xác tay EcoFlow. Tấm pin năng lượng mặt trời có hiệu suất chuyển đổi cao từ 21-22% và thuật toán bộ lưu điện EcoFlow MPPT mang lại hiệu suất được cải thiện trong môi trường lạnh và nhiều mây trong phạm vi hoạt động.

* VỎ KIM CHÂN ĐẾ. Cung cấp bảo vệ cho tấm pin năng lượng mặt trời trong quá trình vận chuyển. Hộp đựng cũng đóng vai trò như một chân đế, cho phép bạn định vị tấm pin năng lượng mặt trời theo bất kỳ hướng nào, cho phép nhiều tấm pin mặt trời được kết nối với nhau mà không có bất kỳ vật cản nào.

* DI ĐỘNG VÀ CÓ THỂ GẬP LẠI. Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W có thể di động, có thể gập lại và nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 7kg. Từ cắm trại đến các hoạt động ngoài trời, hãy mở tấm pin mặt trời và bắt đầu thu năng lượng mặt trời trong vài giây.

* BỀN BỈ, CHỐNG NƯỚC VÀ CHỐNG BỤI. Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W có khả năng chống bụi và nước được xếp hạng IP67, nhờ thiết kế một mảnh, liền mạch, khiến nó trở nên lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại và hiking. Màng ETFE cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung chống lại tia cực tím, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Chịu trách nhiệm mọi lúc mọi nơi. Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W cung cấp năng lượng xanh và dồi dào khi di chuyển.

Phổ biến

Liền mạch

Có thể gập lại

Di động

Di động và tự cung cấp.

Mang theo tấm pin nặng 7kg này trong một chiếc hộp có thể đóng vai trò như một giá đỡ, mang đến cho bạn góc sạc năng lượng mặt trời tốt nhất.

Nhiềm năng lượng mặt trời hơn.

Các tế bào silicon đơn tinh thể cao cấp mang lại hiệu suất chuyển đổi cao từ 21-22%. Sạc nhanh hơn bằng cách nối nhiều bảng theo chuỗi hoặc song song.

Không thấm nước và bền bỉ.

Được thiết kế để chịu được lối sống phiêu lưu của bạn, pin mặt trời liền mạch này có thể chìm ở độ sâu một mét trong 30 phút và màng ETFE bảo vệ chống lại tia cực tím.

Thành phần trong 1 hộp

1. Tấm pin mặt trời 160W

2. Túi đựng

3. Cáp sạc XT60

4. Hưỡng dẫn sử dụng

5. Thẻ bảo hành

Bộ lưu điện 1 tấm pin 2 tấm pin 3 tấm pin
RIVER 2.4-4.8 giờ Không hỗ trợ Không hỗ trợ
RIVER MAX 4.8-9.6 giờ Không hỗ trợ Không hỗ trợ
RIVER PRO 6-12 giờ Không hỗ trợ Không hỗ trợ
DELTA 10.5-21 giờ 5-10 giờ 3.5-7 giờ

Các câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào để có được nhiều năng lượng mặt trời nhất?

Tăng hiệu quả của tấm pin năng lượng mặt trời của bạn bằng cách hướng tấp pin mặt trời hứng ánh nắng trức tiếp mà không bị che khuất. Hãy cẩn thận khi di chuyển tấm pin mặt trời vì các tế bào quang điện bị hư sẽ cho ít năng lượng

Nó có sạc không khi tấm pin mặt trời ở trong mát?

Có, nếu ánh sáng đủ tốt, nhưng nó sẽ không sinh điện tốt so với việc ở bên ngoài. Bạn có thể so sánh sự khác biệt bằng cách xem công suất sạc trên màn hình LCD của bộ lưu điện.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng