Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping

Click chuột lên hình để phóng to

Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping
Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping
Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping
Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping
Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping
Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping
Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping

Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike Glamping

Mã sản phẩm: LT-NH-8046
3.190.000₫ 3.650.000₫ - 13%

Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike NH20TM004 Glamping tiếp tục mang tới một giải pháp vô cùng tối ưu. Linh hoạt trong việc xây dựng không gian nghỉ ngơi, hóng gió trong những hoạt động Picnic – dã ngoại cuối tuần.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

628 x 416 cm

Kích thước gấp gọn

60 x 13 x 13 cm

Cân nặng

3.9 kg

Chất liệu

Vải cotton pha polyester. Ưu điểm chống nhăn, kháng bụi và thoáng mát.

Chỉ số chống nước

<1000 mm

Phụ kiện kèm theo

6 dây gió, 6 đinh nối đất bằng thép không gỉ

Đặt điểm nổi bật

 • Sử dụng phù hợp với thời tiết 4 mùa
 • Ưu điểm là luôn mang tới một không gian thông thoáng, đủ dùng cũng như linh hoạt trong những chuyến đi ngắn, không nhất thiết phải mang theo những chiếc lều quá an toàn làm gì cả.
 • Mang tới một hình thức vô cùng sáng tạo, khác biệt trong không gian Camping của bạn.
 • mang tới một không gian giúp chúng ta có được những trải nghiệm cao cấp nhất
 • Tấm tăng cắm trại Naturehike NH20TM004 Glamping khi được kết nối và căng hình từ không gian lều chính.
 • Nó là một cảm giác an toàn hơn, thư thái và cho con người ta muốn ở lâu hơn ở ngoài trời. Với một không gian che nắng tốt, an toàn và đôi khi là hút gió nữa
 • Glamping Tarp Naturehike NH20TM004 mang tới một đỉnh chóp cao. nhất 2.4 mét vuông. Một không gian đủ dùng, thư thái và đôi khi là cả sự mới lạ trong không gian nữa.
 • Đón được nhiều luồng gió vào không gian dưới mái tăng.
 • luôn là sang chảnh, cao cấp hơn so với những giá trị cắm trại truyền thống mang lại.
 • Buộc trực tiếp trên nóc lều Glamping, và có những điểm cố định khác xung quanh, giúp mái hiên này nó thực sự tiện. Có sự tiếp nối những không gian với nhau, rất tiện – như một cuộc sống ở nhà vậy.
 • Tăng cắm trại Naturehike NH20TM004 sinh ra với mục đích nối dài. Mở rộng không gian mái hiên lều, mở rộng một không gian nghỉ ngơi, thư giãn, hóng gió ngoài trời.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike NH20TM004 Glamping

Tiếp tục là một sản phẩm Glamping – một trong những yếu tố nổi trội

Giúp cho những tấm tăng tương tự như dòng tăng NH20TM004 mang tới những ưu điểm nó thực sự khác biệt. Từ tone màu vàng cát được tối ưu cho một dòng sản phẩm mà Naturehike tự đặt vào nó 2 từ cao cấp. Tới một tấm vải – bạt che nắng thông thường thôi, nhưng phải mang thiết kế hình thoi.

Một cánh diều như đang bay lên trước không gian lều Glamping chính. Một mái hiên bên cạnh lều đúng nghĩa khi ứng dụng trong thực tế. Nó đẹp và mang tới một không gian thực sự tiện nghi, thảnh thơi với những ai ngồi dưới Tấm tăng cắm trại hình thoi Naturehike NH20TM004 này. Nghỉ ngơi, Chilling, nói chuyện với nhau vào mỗi khoảng xế chiều.

Những giá trị nâng cao – trải nghiệm phối hợp giữa cắm trại truyền thống và setup nhiều món đồ hiện đại. Những thứ chúng ta có thể coi như đồ nội thất trong không gian trại. Giúp những giá trị hưởng thụ cho con người nó thực sự lớn hơn, rõ ràng hơn

Vì sao tăng cắm trại Naturehike NH20TM004 không có cọc chống kim loại

Lưu ý: Đó là mục đích chính khi ra mắt tăng cắm trại Naturehike NH20TM004 thị trường. Sống trong hệ sinh đồ Glamping của thương hiệu Naturehike. Những giá trị nâng cao, hoàn thiện dần những công năng tối ưu nhất, hiện đại nhất cho người dùng.

Nên khi sử dụng tăng Glamping Naturehike NH20TM004 chúng ta nên quan sát. Tìm những vị trí thuận lợi cho việc buộc những góc còn lại của tăng lên những thân cây lớn. Cố định một cách vững chắc và an toàn nhất, hoặc có thế mua những bộ cọc chống tăng chính hãng khác. Để dựng, mở những không gian riêng biệt tách rời với không gian lều chính, và sinh hoạt một cách hợp lý hơn.

Điểm đặc biệt hơn, là hệ dây dù buộc cọc lều được may chết trên thân tăng. Nó cao cấp và tiện dụng, dễ dùng cho bất kỳ ai. Cũng như giảm bớt được những chi tiết “thừa”, phức tạp. Khiến cho khi sử dụng xong, gấp gọn lại – nó lại hơi khó với không ít những tình huống. Có những người không thể nhét hết những phụ kiện vào trong túi xách.

Vì thế, với tăng cắm trại Naturehike NH20TM004 Glamping. Chúng ta chỉ cần cuốn gọn những sợi dây trên thân tăng, và gập gọn lại. Những chi tiết cọc kim loại bằng sắt. Thì chúng đã có một túi nhỏ riêng biệt, setup vào trong túi đựng đồ vô cùng gọn gàng.

Không gian dưới mái tăng Glamping cắm trại Naturehike NH20TM004

Với việc mua thêm một bộ cọc chống tăng – chống lều kim loại rời. Bộ tăng NH20TM004 có được một chất linh hoạt riêng, một không gian riên lẻ, giúp những buổi dã ngoại – đi chơi trong ngày. Nó thực sự trở nên nhẹ nhàng, linh hoạt và tiện dụng, khi bản chất bộ sản phẩm này nặng chưa tới 4 kg.

Thay vì phải mang theo một bộ lều cắm trại, sử dụng với nhiều thao tác phức tạp hơn. Và đôi khi sự kín đáo – an toàn của sự kín đáo của lều cắm trại nó lại hơi thừa thãi với một hoạt động đơn giản vào ngày cuối tuần kiểu như này. Một không gian be bé, xinh xinh cho một gia đình nhỏ, đi chơi – đi Picnic nó đủ rộng rãi.

Nơi chúng ta sẽ có những setup bàn ghế, bàn trà và một không gian ăn uống đầy đủ. Với những giá trị mà những món đồ Glamping mang lại,

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng