Tăng Lều Cắm Trại 10 Người Naturehike Camping Tent Cover

Click chuột lên hình để phóng to

Tăng Lều Cắm Trại 10 Người Naturehike Camping Tent Cover
Tăng Lều Cắm Trại 10 Người Naturehike Camping Tent Cover
Tăng Lều Cắm Trại 10 Người Naturehike Camping Tent Cover
Tăng Lều Cắm Trại 10 Người Naturehike Camping Tent Cover
Tăng Lều Cắm Trại 10 Người Naturehike Camping Tent Cover

Tăng Lều Cắm Trại 10 Người Naturehike Camping Tent Cover

Mã sản phẩm: LT-NH-8030
2.495.000₫

Tăng lều cắm trại cỡ lớn Moraine Naturehike NH19TM004 mang tới một không gian rộng lớn lên tới 20 mét vuông. Thông số khuyên dùng cho khoảng 8 người, và trải nghiệm thực tế lên tới trên 10 người. Với cung cách đi lại, sinh hoạt – ra vào thế chỗ nhau nghỉ ngơi. Ăn uống dưới mái tăng cắm trại Moraine Naturehike NH19TM004 thay đổi nhau liên tục.

Tăng Lều Cắm Trại 10 Người Naturehike Camping Tent Cover

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Kem
Kích thước mở rộng 680 x 576 cm
Kích thước gấp gọn 70 x 16 x 16 cm
Trọng lượng 5,7 kg
Khả năng chống nước PU1500+
Khả năng chống nắng UPF 50+

Chất liệu

Phụ kiện đi kèm

Polyester Oxford 150D, Hợp kim nhôm

Dây gió x 10/ Cọc x 10/ Cột chống x2

Sản phẩm bao gồm Tấm tăng lều 10 người Naturehike Camping Tent Cover NH19TM004

Đặc điểm nổi bật:

  • Kích thước khi mở rộng lên tới 680 x 576 cm, khi gấp gọn có thể được chứa trong chiếc túi có kích thước chỉ 70 x 16 x 16 cm.
  • Trọng lượng tổng 5,7 kg, thuận tiện khi mang xách tay hay di chuyển bằng xe máy, ô tô.
  • Sản phẩm sử dụng vải che từ chất liệu sợi Polyester Oxford 150D, có đặc tính nhẹ, bền, chất vải khó rách, xù chỉ, thuận tiện mang theo sử dụng trong thời gian dài. Chất liệu đem lại cho sản phẩm chỉ sô chống thấm nước PU1500+, có thể chống chịu được ở môi trường mưa trong một thời gian dài.
  • Mặt ngoài của tấm tăng lều được phủ một lớp bạc giúp tăng khả năng chống thấm và đem lại khả năng chống tia UV với chỉ số UPF 50+, bảo vệ làn da một cách tối đa khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
  • Bộ cọc dựng lều làm từ chất liệu hợp kim nhôm được mạ kẽm nhằm tăng độ bền và chống hoen gỉ.

- Tấm tăng lều 10 người Naturehike Camping Tent Cover NH19TM004 rất phù hợp cho hoạt động tập trung đông người, giúp tạo ra không gian nghỉ ngơi nhanh chóng và tiện lợi khi có các chuyến đi dã ngoại, du lịch.

- Tăng lều cắm trại cỡ lớn Moraine Naturehike NH19TM004 cho buổi Pinic đông người

- Với một mục đích, yêu cầu ứng dụng cho những hoạt động lên tới 10 người. Tăng cắm trại cỡ lớn Moraine Naturehike NH19TM004 có ngay một bộ đóng gói Full đồ, với cọc tăng lớn 2,4 mét. Khi căng bạt lên tấm tăng – bạt dã ngoại Moraine Naturehike NH19TM004 mang tới một không gian cực rộng, cực thoải mái cho tới hơn 10 người sinh hoạt bên trong.

- Không gian lều đa giác, với 8 điểm cố định khi sử dụng. Giúp bạn có thể tự tạo hình, mở rộng không gian đúng nhu cầu lượng người sinh hoạt. Mở rộng tối đa với một mái lều hình cánh dơi, hay cũng có thể lựa chọn một hình thái chùm kín về một phía.

- Giúp cũng ta có một chiều chắn gió, đặt một không gian bếp nướng than hoa – bếp củi. Giúp việc nấu ăn – làm BBQ ngay trong lều có một hiệu xuất. Khả năng làm chính thức ăn ở mức tối ưu nhất, setup được một không gian phù hợp.

- Từ lượng người – thành viên tham gia trong một buổi Picnic – dã ngoại. Cũng như ý tưởng cho một không gian ngoài trời với nhiều công năng sử dụng khác nhau.

Với một thiết kế rộng, hai bên cánh tăng lớn, những phụ kiện đi kèm cũng được bán trọn bộ. Tối ưu và phù hợp nhất với tấm vải tăng chính, nên việc trải nghiệm, sử dụng tấm tăng lều cắm trại cỡ lớn này Moraine Naturehike NH19TM004. Phần nào đó, nó mang tới cảm giác quá tối ưu, chủ động trong mọi nhu cầu sử dụng của chúng ta

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng