Tăng Lều Cắm Trại Che Nắng Naturehike Shelter Sun

Click chuột lên hình để phóng to

Tăng Lều Cắm Trại Che Nắng Naturehike Shelter Sun
Tăng Lều Cắm Trại Che Nắng Naturehike Shelter Sun
Tăng Lều Cắm Trại Che Nắng Naturehike Shelter Sun
Tăng Lều Cắm Trại Che Nắng Naturehike Shelter Sun
Tăng Lều Cắm Trại Che Nắng Naturehike Shelter Sun
Tăng Lều Cắm Trại Che Nắng Naturehike Shelter Sun

Tăng Lều Cắm Trại Che Nắng Naturehike Shelter Sun

Mã sản phẩm: LT-NH-8014-01
1.700.000₫
Kích thước:

Tăng dã ngoại Naturehike mở rộng không gian lều Glamping của bạn. Tưởng tượng mang tới cho bạn một mái hiên che mưa – che nắng bên ngoài. Một không gian bên ngoài thoáng gió, thoải mái nấu ăn và không ám lại mùi khó chịu trong không gian lều nghỉ ngơi chính.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước S Hexagon L

sử dụng 400x292 cm

gấp gọn 66*16*14cm

sử dụng 438x292 cm

gấp gọn 66*16*14cm

sử dụng 500x292 cm

gấp gọn 66*18*16cm

Chất liệu 150D oxford
Trọng lượng 4.4kg 4.4kg 4.7kg

Đặt điểm nổi bật:

  • Bạt được làm từ vải 150D Encryption Oxford Cloth chống nước chất lượng cao, có khả năng chống mưa tốt.
  • Bạt có độ chống nước lên tới PU3000+, các đường may chi tiết, cẩn thận, các điểm nối giữa khung và vải lều đều được dập khuy kim loại chắn chắn, hạn chế đáng kể tình trạng sờn, rách, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.
  • Khả năng chống nắng theo tiêu chuẩn UPF 40+ chống các tác nhân bất lợi của tia tử ngoại

Mô tả về sản phẩm:

Tăng dã ngoại Naturehike NH20TM006 mở rộng không gian lều Glamping của bạn. Tưởng tượng mang tới cho bạn một mái hiên che mưa – che nắng bên ngoài. Một không gian bên ngoài thoáng gió, thoải mái nấu ăn và không ám lại mùi khó chịu trong không gian lều nghỉ ngơi chính.

Một không gian mở cùng tăng Glamping Naturehike NH20TM006

Với hình thức sử dụng của mình, tăng cắm trại Naturehike NH20TM006 mang tới một không gian lều chữ A. Một không gian vốn luôn mang tới một sự thông thoáng, thoải mái và lồng lộng gió khi chúng ta tới. Dựng lều ở những khu vực hồ tự nhiên, những khu vực thoáng, bên những mặt hồ. Mặt sông lớn và đón những cơn gió mát hướng vào bờ.

Không gian mở mà tăng dã ngoại Glamping Naturehike NH20TM006 mang tới sự mát mẻ. Một mái lều vẫn cho hiệu quả che mưa – che nắng tốt. Giúp chúng ta luôn được bảo vệ trong những ngày nắng – thời gian mà nhiều gia đình chọn là ổn để đi chơi. Sử dụng lều Glamping cố định ở một vị trí và dành cả ngày vui chơi ngoài trời.

Với những dịch vụ Glamping – Không gian lều nghỉ dưỡng trong những khu lưu trú. Nó là một mái hiên đón gió, ăn uống ngồi chơi của lữ khách. Không gian mở giúp họ được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên.

Tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng. Một hoạt động cắm trại – Camping vốn mong muốn đưa con người về với thiên nhiên. Về với gió trời và những điều tuyệt vời khác mà một đơn vị nghỉ dưỡng – lưu trú có thể áp đặt vào mỗi khu nghỉ. Không gian lưu trú của mình.

Tăng Naturehike NH20TM006 với chất lượng hoàn thiện cao

Khác với những kiểu tăng – vải bạt dùng làm lều chữ A ngoài trời. Sợi Oxford 150D trên tăng dã ngoại Naturehike NH20TM006 mang tới một sự cứng cáp. Một độ cứng vững giúp cho có cảm giác hơi nặng khi cố kéo căng và cố định khi sử dụng tăng trong những buổi cắm trại ngoài trời.

Nhưng nhờ đó, mà tăng dã ngoại Glamping Naturehike NH20TM006 có một trạng thái cứng cáp. Ít bị rung lắc, phồng lên khi có gió nổi lên to hơn. Dồn từ dưới mái lều trung tâm được tạo ra từ tăng Naturehike NH20TM006 không bay quá nhiều.

Đi kièm tăng Glamping Naturehike NH20TM006 cũng là đôi ống kim loại lớn. Được làm từ thép không rỉ cũng hơi nặng, nhưng lại luôn mang tới một trạng thái đứng vững. Cứng cáp nhất khi dựng một không gian che mưa, che nắng ngoài tự nhiên.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng