Tăng lều dã ngoại Naturehike Glamping Camping Fly Tent

Click chuột lên hình để phóng to

Tăng lều dã ngoại Naturehike Glamping Camping Fly Tent
Tăng lều dã ngoại Naturehike Glamping Camping Fly Tent
Tăng lều dã ngoại Naturehike Glamping Camping Fly Tent
Tăng lều dã ngoại Naturehike Glamping Camping Fly Tent

Tăng lều dã ngoại Naturehike Glamping Camping Fly Tent

Mã sản phẩm: LT-NH-8047
3.300.000₫

Tăng lều dã ngoại Naturehike Glamping Camping Fly Tent NH20TM005 trọng lượng nhẹ dễ mang đi khi cắm trại cùng sức chứa 5-6 người tối ưu trải nghiệm của du khách trong những chuyến du lịch, cắm trại.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Kích thước mở rộng

448×292cm

Kích thước rút gọn

60*13*13cm

Sản phẩm và phụ kiện

 wind rope*10, stainless steel ground nail*10

Trọng lượng

 4.5kg

Chất liệu

Cotton

Đặt điểm nổi bật

Lưu ý: Tăng lều không đi kèm cọc chống tăng.

Tăng lều chữ A Glamping Naturehike NH20TM005 gọn nhẹ. Với công dụng mở ra một không gian ngồi chơi, hóng gió riêng biệt. Không phụ thuộc vào không gian lều chính . Giúp cho những chuyến đi nhẹ nhàng, trong ngày dưới dạng cắm trại, Picnic nó sẽ gọn gàng, nhẹ nhàng hơn với không ít món đồ được mang theo.

Một trải nghiệm với tăng lều chữ A NH20TM005 rộng rãi, hút gió. Sẽ mang tới một cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi cuối tuần cho gia đình cực Chill. Thoải mái, và chưa kể là những tiện nghi – những món đồ Glamping sẽ được setup vào trong phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tăng dã ngoại – lều chữ A Naturehike NH20TM005

Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm đơn giản, nhẹ nhàng và đẹp như tăng NH20TM005 này.

Một chuyến đi cuối tuần, chúng ta luôn mong muốn một cái gì đó nó nhẹ nhàng. Tình cảm và giúp cho cung đường di chuyển, của chúng ta luôn nhẹ nhàng tình tình cảm hơn. Giúp gia đình, từ người lớn tới trẻ con được xách đồ, giúp đỡ những người trưởng thành trong công việc dựng không gian thư giãn.

Tất nhiên, một sản phẩm lớn tăng lều chữ A Glamping Naturehike NH20TM005 trẻ con không có cơ hội giúp đỡ người lớn trong suốt trình sử dụng. Nhưng khi chúng ta là những người trưởng thành có sức khoẻ, thì việc dựng tăng NH20TM005 thành lều chữ A. Nó mang tới một trải nghiệm cực kỳ đơn giản.

So với một bộ lều, hay lều Glamping, thì tăng lều chữ Naturehike NH20TM005. Cho một cảm giác chuẩn bị khi dựng tăng nó đơn giản hơn rất nhiều. Nhẹ nhàng và tiện dụng với các bước:

Bước 1: Đặt tăng phẳng lên mặt đất, xác định các điểm cắm cọc và cắm cọc trước lên nền đất

Bước 2: Chống cọc chống tăng thứ nhất lên và điều chỉnh độ căng của dây

3. Tiếp tục cố định và đóng cọc buộc tăng cố định, an toàn trên nền đất

 

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng